Là Hoa hậu quốc tế, cớ sao Miss Intercontinental Bảo Ngọc chỉ hoạt động ở Việt Nam?

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Hoa hậu Bảo Ngọc đã gần hết nhiệm kỳ Miss Intercontinental 2022 nhưng gần một năm qua, cô không có các lịch trình hoạt động ở nước ngoài. Lý do gì khiến nàng hậu chỉ làm việc tại Việt Nam vậy?

Còn nhớ sau khi Thùy Tiên trở thành Miss Grand International 2021, cô vô cùng bận rộn với các lịch trình ở nước ngoài. Thùy Tiên thường xuyên có mặt ở Chung kết Miss Grand nhiều nước để trao vương miện cho tân Hoa hậu, gặp gỡ những nhân vật quan trọng, tham gia nhiều chiến dịch tình nguyện. Thùy Tiên bay đi châu Âu, châu Mỹ rồi châu Phi và ở đâu nàng hậu cũng gây được ấn tượng với nhan sắc kiêu sa, tính cách thân thiện khéo léo.

Là Hoa hậu quốc tế, cớ sao Miss Intercontinental Bảo Ngọc chỉ hoạt động ở Việt Nam? ảnh 1

Thùy Tiên hoạt động nhiều ở nước ngoài trong thời kỳ đương nhiệm.

Vì vậy, netizen cũng đinh ninh Bảo Ngọc sẽ xuất ngoại liên tục sau khi giành vương miện Miss Intercontinental 2022. Thế nhưng đã gần hết nhiệm kỳ Hoa hậu mà Bảo Ngọc vẫn chỉ hoạt động ở trong nước chứ không thấy có lịch trình ở nước ngoài. Chính vì thế mà nhiều khán giả đã lên tiếng hỏi nàng hậu.

Là Hoa hậu quốc tế, cớ sao Miss Intercontinental Bảo Ngọc chỉ hoạt động ở Việt Nam? ảnh 2

Bảo Ngọc hoạt động trong nước nhiều hơn.

Bảo Ngọc tiết lộ rằng sau khi cô đăng quang, ban tổ chức Miss Intercontinental đã mời cô sang Tây Ban Nha sống và làm việc trong nhiệm kỳ Hoa hậu. Nhưng khi đó, Bảo Ngọc cũng vừa mới trở thành Á hậu của Miss World Vietnam 2022 nên cô muốn ở lại Việt Nam hoạt động để xây dựng nền tảng vững chắc.

Là Hoa hậu quốc tế, cớ sao Miss Intercontinental Bảo Ngọc chỉ hoạt động ở Việt Nam? ảnh 3

Bảo Ngọc cho biết cô đã từ chối lời mời sang Tây Ban Nha sống và làm việc.

Bảo Ngọc cũng ước gì cô có thể đến nhiều quốc gia hơn trong nhiệm kỳ vừa rồi. Nhưng ở những nước đã ghé thăm, Bảo Ngọc cho rằng cô đã để lại được những dấu ấn nhất định, đủ để thấy “wow” về danh hiệu Hoa hậu Liên lục địa của mình. Bảo Ngọc quan niệm rằng đôi khi chúng ta phải nỗ lực trong thầm lặng, không cần ai công nhận trước khi gặt hái thành công.

Là Hoa hậu quốc tế, cớ sao Miss Intercontinental Bảo Ngọc chỉ hoạt động ở Việt Nam? ảnh 4

Nàng hậu rất tự tin về nhiệm kỳ vừa qua của mình.

Vì thế, nàng hậu nhắn nhủ với mọi người hãy tiếp tục tự tin phấn đấu, bởi khi cố gắng của bạn đủ lớn thì mọi người sẽ tự động công nhận. Có thể thấy dù gặp phải một vài ý kiến trái chiều, Bảo Ngọc vẫn rất tự tin, tự hào về hành trình đã qua của mình, rằng cô đã có nhiệm kỳ Miss Intercontinental 2022 rất đáng nhớ.

Là Hoa hậu quốc tế, cớ sao Miss Intercontinental Bảo Ngọc chỉ hoạt động ở Việt Nam? ảnh 8
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm