Lạ kỳ như người Hàn: Thích idol mặt nhỏ, eo nhỏ nhưng riêng một thứ phải to mới đẹp

HHT - Các nữ idol sở hữu chân thon, eo nhỏ, khuôn mặt nhỏ xíu sẽ luôn được netizen xứ Hàn đánh giá cao về nhan sắc, nhưng riêng một bộ phận này thì phải càng lớn mới càng đẹp.

Nhắc đến các tiêu chí sắc đẹp trong mắt người Hàn, ai cũng biết netizen nước này đặc biệt đánh giá cao những cô gái có vòng eo con kiến, đôi chân thon thả, khuôn mặt nhỏ như một chiếc đĩa CD. Nhưng riêng có đôi bàn tay là đi ngược chiều khi khán giả Hàn rất thích tay lớn vượt chuẩn.

Lạ kỳ như người Hàn: Thích idol mặt nhỏ, eo nhỏ nhưng riêng một thứ phải to mới đẹp ảnh 1

Chẳng hạn như Nayeon được khen ngợi hết lời là có đôi tay đẹp lý tưởng. Chiều dài bàn tay trung bình của phụ nữ Hàn là khoảng 15 - 16 cm nhưng bàn tay Nayeon dài tới 18,5 cm, ngang với tay các chàng trai cao to.

Lạ kỳ như người Hàn: Thích idol mặt nhỏ, eo nhỏ nhưng riêng một thứ phải to mới đẹp ảnh 2

Bàn tay lớn của Nayeon nổi tiếng đến nỗi khi nhóm TWICE tham gia show truyền hình, các cô gái thường có màn áp bàn tay vào nhau để xem tay Nayeon to cỡ nào. Tất nhiên Nayeon chính là thành viên có đôi tay lớn nhất nhóm TWICE.

Lạ kỳ như người Hàn: Thích idol mặt nhỏ, eo nhỏ nhưng riêng một thứ phải to mới đẹp ảnh 3

Bản thân Nayeon cũng thường bối rối ngượng ngùng khi đọ tay với fan và nhận ra tay mình lớn hơn hẳn. Trong khi khán giả lại rất thích được một lần so tay lớn bé với chị cả của TWICE.

Lạ kỳ như người Hàn: Thích idol mặt nhỏ, eo nhỏ nhưng riêng một thứ phải to mới đẹp ảnh 4

Cũng vì bàn tay quá lớn mà mỗi khi Nayeon áp tay lên mặt, khuôn mặt của cô đã nhỏ nay còn nhỏ hơn, càng khiến cư dân mạng thích thú vì độ chênh lệch giữa hai bộ phận.

Lạ kỳ như người Hàn: Thích idol mặt nhỏ, eo nhỏ nhưng riêng một thứ phải to mới đẹp ảnh 5

Ngoài Nayeon, K-Pop còn một nữ idol sở hữu đôi tay vượt chuẩn nữa là Jang Won Young (IZ*ONE). Won Young vốn có chiều cao đáng nể, đôi chân dài miên man nên không quá khó hiểu khi bàn tay nữ idol cũng thon dài hơn bình thường.

Lạ kỳ như người Hàn: Thích idol mặt nhỏ, eo nhỏ nhưng riêng một thứ phải to mới đẹp ảnh 6

Jang Won Young có đôi bàn tay búp măng đúng chuẩn: Các ngón tay thon dài, khuôn móng tay hình bầu dục thon thả, các khớp ngón tay mịn màng, nuột nà. Nhìn tổng thể, bàn tay của Won Young thon dài, đẹp mắt vô cùng.

Lạ kỳ như người Hàn: Thích idol mặt nhỏ, eo nhỏ nhưng riêng một thứ phải to mới đẹp ảnh 7

Chính vì thế mà khán giả khen Jang Won Young là mỹ nhân đẹp hoàn hảo khi bên cạnh gương mặt xinh như búp bê, Won Young còn sở hữu vòng eo, đôi chân hay bàn tay lý tưởng.

Lạ kỳ như người Hàn: Thích idol mặt nhỏ, eo nhỏ nhưng riêng một thứ phải to mới đẹp ảnh 8

Tất nhiên không phải cứ bàn tay to sẽ được khen đẹp mà còn cần nhiều tiêu chí khác nữa. Như tay của Nayeon hay Won Young không chỉ dài hơn bình thường mà các ngón tay đều thon thả, nuột nà, đúng chuẩn “tay búp măng” trong truyền thuyết.

Lạ kỳ như người Hàn: Thích idol mặt nhỏ, eo nhỏ nhưng riêng một thứ phải to mới đẹp ảnh 12
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm