Là "người dưng ngược lối", Hồ Hà - Lệ Quyên vẫn nhiều phen "đụng hàng" cực gắt

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Từng là đôi bạn thân thiết một thời, Hồ Ngọc Hà và Lệ Quyên đã nghỉ chơi nhiều năm. Nhưng ở lĩnh vực thời trang, hai nữ ca sĩ vẫn còn nhiều “nhân duyên” với những màn "đụng hàng" cực gắt.
Là "người dưng ngược lối", Hồ Hà - Lệ Quyên vẫn nhiều phen "đụng hàng" cực gắt ảnh 1

Lệ Quyên ngày càng thích trang phục ôm sát, cắt xẻ táo bạo để khoe vóc dáng săn chắc. Mới đây, nữ ca sĩ lại khoe thân hình ở độ tuổi U50 đáng mơ ước trong một bộ jumpsuit với những mảng cut-out cực kỳ ảo diệu.

Là "người dưng ngược lối", Hồ Hà - Lệ Quyên vẫn nhiều phen "đụng hàng" cực gắt ảnh 2

Sự pha trộn hài hòa giữa những mảng đen và vải thun màu da đã khiến nhiều người tưởng đây là trang phục xuyên thấu và cho rằng Lệ Quyên diện đồ quá táo bạo.

Là "người dưng ngược lối", Hồ Hà - Lệ Quyên vẫn nhiều phen "đụng hàng" cực gắt ảnh 3

Trùng hợp thay, thiết kế này khá giống với một bộ đồ mà Hồ Ngọc Hà từng mặc để quay MV Vì Em Chính Là Em. Cả hai đều là jumpsuit ôm sát, kết hợp màu da với một tông màu nổi bật để tạo thành hiệu ứng thị giác.

Là "người dưng ngược lối", Hồ Hà - Lệ Quyên vẫn nhiều phen "đụng hàng" cực gắt ảnh 4

Được biết trang phục của Hồ Ngọc Hà là của nhà mốt Mugler còn thiết kế của Lệ Quyên lại thuộc bộ sưu tập mà Mugler bắt tay với H&M thực hiện. Thế nên cả hai mới giống nhau đến như vậy, và cả Hồ Ngọc Hà lẫn Lệ Quyên đều có hình thể đẹp nên mới chinh phục được thiết kế này.

Là "người dưng ngược lối", Hồ Hà - Lệ Quyên vẫn nhiều phen "đụng hàng" cực gắt ảnh 5
Là "người dưng ngược lối", Hồ Hà - Lệ Quyên vẫn nhiều phen "đụng hàng" cực gắt ảnh 6

Có một điều éo le là Hồ Ngọc Hà cùng Lệ Quyên nghỉ chơi đã lâu, luôn cố gắng tránh mặt nhau thì hai nữ ca sĩ lại thường xuyên đụng độ trên mặt trận thời trang. Số lần "đụng hàng" của hai người tính ra không hề ít.

Là "người dưng ngược lối", Hồ Hà - Lệ Quyên vẫn nhiều phen "đụng hàng" cực gắt ảnh 7
Là "người dưng ngược lối", Hồ Hà - Lệ Quyên vẫn nhiều phen "đụng hàng" cực gắt ảnh 8

Chẳng hạn như cả hai đều không cưỡng lại sức hút của bộ váy đến từ nhà mốt Roberto Cavalli với chi tiết con rắn bạc nổi bật ở phần eo. Tuy Hồ Ngọc Hà và Lệ Quyên diện mẫu váy này ở hai thời điểm cách xa nhau nhưng khán giả vẫn nhanh chóng nhận ra hai cựu bạn thân đã "đụng hàng" cực gắt.

Là "người dưng ngược lối", Hồ Hà - Lệ Quyên vẫn nhiều phen "đụng hàng" cực gắt ảnh 9
Là "người dưng ngược lối", Hồ Hà - Lệ Quyên vẫn nhiều phen "đụng hàng" cực gắt ảnh 10

Một lần khác, hai người lại khoe dáng với bộ váy đính sequin lấp lánh bắt mắt. Nếu như Lệ Quyên búi tóc cao khoe bờ vai thon thả thì Hồ Ngọc Hà lại rất khác lạ với mái tóc giả màu vàng, giúp cô nhìn chẳng khác gì một cô nàng Âu Mỹ.

Là "người dưng ngược lối", Hồ Hà - Lệ Quyên vẫn nhiều phen "đụng hàng" cực gắt ảnh 11
Là "người dưng ngược lối", Hồ Hà - Lệ Quyên vẫn nhiều phen "đụng hàng" cực gắt ảnh 12

Thậm chí Hồ Ngọc Hà cùng Lệ Quyên còn đụng hàng cả phụ kiện là đôi tất Gucci đắt giá. Lệ Quyên hẳn khá thích đôi tất này nên đã diện nó trong nhiều dịp, còn Hồ Ngọc Hà cũng kết hợp với một bộ váy hai dây tôn chân dài.

Là "người dưng ngược lối", Hồ Hà - Lệ Quyên vẫn nhiều phen "đụng hàng" cực gắt ảnh 13
Là "người dưng ngược lối", Hồ Hà - Lệ Quyên vẫn nhiều phen "đụng hàng" cực gắt ảnh 14

Chiếc kính râm có kiểu dáng độc đáo mà Lệ Quyên mới đeo trong một sự kiện gần đây thì hóa ra Hồ Ngọc Hà từng khoe từ cách đây cả năm trời. Và việc khá nhiều lần "đụng hàng" cho thấy hai nữ ca sĩ đình đám có gu thời trang khá giống nhau, dù đã nhiều năm không còn liên quan gì tới nhau.

Là "người dưng ngược lối", Hồ Hà - Lệ Quyên vẫn nhiều phen "đụng hàng" cực gắt ảnh 18
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm