“Là người tốt trong đời thực, không phải trên mạng” như Quỳnh Anh Shyn nhắn không hề khó!

HHT - Hãy thử nghĩ xem, nếu chị chị em em chơi chung một nhóm có cá tính giống hệt nhau, các bạn sẽ có cùng gu bạn trai và mọi chuyện lúc đó sẽ thật khó xử. Nhưng nếu nhóm của bạn là sự kết hợp bao gồm những thành phần sau thì sẽ không có cung đàn nào vỡ toang đâu!

Hãy chọn cho mình một nhân vật trong game "chị em" này mà theo bạn là phù hợp với con người mình nhất:

Nàng công chúa

“Là người tốt trong đời thực, không phải trên mạng” như Quỳnh Anh Shyn nhắn không hề khó! ảnh 1 Cô ấy trông có vẻ kiêu kỳ như công chúa nhưng lại là người tình cảm quấn quít nhất

Bạn luôn thích thú với việc trêu chọc cô bạn khi cô ấy hét lên vì bất cứ việc nào trong các việc sau: Nhìn thấy con nhện, bị tạt nước lên tóc ở bữa tiệc tổ chức cạnh hồ bơi, hoặc khi đôi giày Converse trắng tinh của cô ấy bị dính bẩn. Cô ấy thường được chiều chuộng và tính tình hơi tiểu thư, nhưng bạn thích việc cô ấy không bao giờ bằng lòng với bất kỳ thứ gì dưới ngưỡng hoàn hảo. Cô gái này cũng sẽ thể hiện rõ thái độ ngay nếu ai đó xử sự thiếu tôn trọng đối với bạn hoặc cô ấy. Trong nhóm tuyệt đối phải có một nàng công chúa bánh bèo dễ thương như vậy!

Diễn viên hài

“Là người tốt trong đời thực, không phải trên mạng” như Quỳnh Anh Shyn nhắn không hề khó! ảnh 2 Nhóm bạn nào cũng cần một nhân vật gây cười

Người hài hước trong nhóm bạn chính là người luôn giúp bạn bè mình lấy lại tinh thần khi họ cảm thấy không vui, làm mọi chuyện buồn qua đi hết chỉ với vài câu nói. Đôi khi cô nàng khó mà trở nên nghiêm túc và không giúp ích được gì khi bạn cần một người lắng nghe bạn than vãn về cuộc cãi nhau của mình và bạn trai. Đó là khi bạn cần tìm tới người bạn tiếp theo...

Người chăm sóc

“Là người tốt trong đời thực, không phải trên mạng” như Quỳnh Anh Shyn nhắn không hề khó! ảnh 3 Nhóm sẽ rất tuyệt nếu luôn có một nhân vật có sở thích lo lắng cho tất cả mọi người

Đây là người bạn sẽ làm dịu những tình huống khó xử, cho mọi người mượn bờ vai để khóc, và có một cái đầu lạnh trong những lúc khủng hoảng. Khó mà tin rằng các bạn đều cùng tuổi vì cô ấy hiểu biết quá nhiều so với tuổi của mình và luôn đưa ra những lời khuyên tốt nhất. Nhưng đóng vai trò người chăm sóc và lo lắng cho mọi người trong nhóm đôi khi có thể rất mệt mỏi, nên hãy đảm bảo rằng bạn cũng luôn lắng nghe những vấn đề của cô ấy.

Linh hồn tự do

“Là người tốt trong đời thực, không phải trên mạng” như Quỳnh Anh Shyn nhắn không hề khó! ảnh 4 Vừa hòa mình tập thể, vừa như có thế giới riêng, đó sẽ là thành viên khiến cả nhóm cân bằng

Cô ấy không biết gì về những người xung quanh và cũng không quan tâm đến chuyện của người khác… đôi khi bạn có cảm giác như cô ấy ở một khung trời riêng của mình vậy! Cô ấy không đi theo số đông, tránh xa những chuyện thị phi và có nhiều sở thích lạ - cô ấy là một cá thể đặc biệt.

Đứa trẻ nổi loạn

Chúng ta luôn có một người bạn có vẻ như lúc nào cũng có thể thuyết phục ta làm những việc ngẫu nhiên và điên rồ. Không có cách nào để thuần hoá được cô gái này. Nhưng thật hay ho khi có một người bạn giúp bạn bước ra khỏi vùng an toàn của mình - đó chính là điều giúp cuộc sống trở nên thật thú vị và hay ho!

Bộ não của nhóm

Cô ấy có thể ít nói hoặc cũng có thể là một người thích thể hiện rằng cái gì mình cũng biết, nhưng bạn chắc chắn sẽ phải ngả mũ trước cô nàng sở hữu bộ não của nhóm này. Có thể cô ấy sẽ liên tục sửa lỗi chính tả của bạn (nhất là khi bạn hay Google "quote" trên mạng của ai đó nhưng lại không kiểm tra kỹ ý nghĩa), nhưng cô nàng luôn có đầy kiến thức ở mọi lĩnh vực.

“Là người tốt trong đời thực, không phải trên mạng” như Quỳnh Anh Shyn nhắn không hề khó! ảnh 5 Trong nhóm luôn cần một thành viên đam mê tìm hiểu kiến thức
Theo Ảnh mang tính minh họa
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Bạn đã sẵn sàng để nhìn nhận một cách trung thực về những tình bạn mà mình có chưa?

Bạn đã sẵn sàng để nhìn nhận một cách trung thực về những tình bạn mà mình có chưa?

HHT - Nó không hề dễ dàng nhưng là điều quan trọng cần làm để biết đâu là bạn tốt thực sự. Sau đó, hãy dành thời gian và đầu tư mọi điều tốt nhất cho những tình bạn đích thực, còn những mối quan hệ chưa đạt tiêu chuẩn, bạn cần cho nó thời gian để phát triển và thận trọng hơn để bảo vệ chính mình.
Nhật ký trưởng thành: Có những điều bạn không cần kể hết với ba mẹ nếu không thoải mái

Nhật ký trưởng thành: Có những điều bạn không cần kể hết với ba mẹ nếu không thoải mái

HHT - Một số người trong chúng ta vô cùng thân thiết với ba mẹ và xem họ như những người bạn tâm giao. Và ba mẹ chúng ta dĩ nhiên có quyền được biết tất cả mọi thứ về con cái của họ. Nhưng dù thế nào đi nữa, khi trưởng thành chúng ta cần học cách giữ lại vài điều cho chính mình. Điều này sẽ tốt hơn cho cả hai, chúng ta và ba mẹ.
Trắc nghiệm vui: Cách bạn ngồi bệt trên mặt đất tiết lộ gì về tính cách của bạn?

Trắc nghiệm vui: Cách bạn ngồi bệt trên mặt đất tiết lộ gì về tính cách của bạn?

HHT - Mỗi tư thế đều có thể nói lên những điều nhất định về bạn, từ tư thế đứng, ngồi trên ghế, đến nằm ngủ… Và dù bạn có thể không nhận ra, nhưng cách bạn thường ngồi bệt trên mặt đất cũng tiết lộ không ít về tâm trạng và tính cách của bạn nữa đấy. Bạn hãy xem mình thường ngồi bệt theo kiểu nào dưới đây nhé!
Người có trên 4 trong 6 tính cách này chắc chắn rất đáng tin, đừng ngại trao cho họ cơ hội

Người có trên 4 trong 6 tính cách này chắc chắn rất đáng tin, đừng ngại trao cho họ cơ hội

HHT - Thứ đắt giá nhất trên thế giới này chính là uy tín, để xây dựng được nó chúng ta phải mất thời gian rất dài với tinh thần trách nhiệm cao, nhưng lại có thể đánh mất nó chỉ vì vài sơ suất nhỏ. Dưới đây là những nguyên tắc giúp bạn xây dựng lòng tin và sự tín nhiệm để gia tăng sự uy tín.
3 mánh của hội chuyên gia tài chính "auth", nắm được là mua bán gì cũng gom tiền mệt nghỉ

3 mánh của hội chuyên gia tài chính "auth", nắm được là mua bán gì cũng gom tiền mệt nghỉ

HHT - Kinh nghiệm và bài học kinh doanh của những người siêu giàu trên thế giới khác rất nhiều với những "khẩu hiệu làm giàu không khó" của hội hotgirl tài chính, chuyên gia đọc lệnh hay chủ tịch mạng. Nếu bạn đang theo đuổi sự thành công và giàu có, đừng bỏ qua những kinh nghiệm của họ nhé!