“Là người tốt trong đời thực, không phải trên mạng” như Quỳnh Anh Shyn nhắn không hề khó!

HHT - Hãy thử nghĩ xem, nếu chị chị em em chơi chung một nhóm có cá tính giống hệt nhau, các bạn sẽ có cùng gu bạn trai và mọi chuyện lúc đó sẽ thật khó xử. Nhưng nếu nhóm của bạn là sự kết hợp bao gồm những thành phần sau thì sẽ không có cung đàn nào vỡ toang đâu!

Hãy chọn cho mình một nhân vật trong game "chị em" này mà theo bạn là phù hợp với con người mình nhất:

Nàng công chúa

“Là người tốt trong đời thực, không phải trên mạng” như Quỳnh Anh Shyn nhắn không hề khó! ảnh 1 Cô ấy trông có vẻ kiêu kỳ như công chúa nhưng lại là người tình cảm quấn quít nhất

Bạn luôn thích thú với việc trêu chọc cô bạn khi cô ấy hét lên vì bất cứ việc nào trong các việc sau: Nhìn thấy con nhện, bị tạt nước lên tóc ở bữa tiệc tổ chức cạnh hồ bơi, hoặc khi đôi giày Converse trắng tinh của cô ấy bị dính bẩn. Cô ấy thường được chiều chuộng và tính tình hơi tiểu thư, nhưng bạn thích việc cô ấy không bao giờ bằng lòng với bất kỳ thứ gì dưới ngưỡng hoàn hảo. Cô gái này cũng sẽ thể hiện rõ thái độ ngay nếu ai đó xử sự thiếu tôn trọng đối với bạn hoặc cô ấy. Trong nhóm tuyệt đối phải có một nàng công chúa bánh bèo dễ thương như vậy!

Diễn viên hài

“Là người tốt trong đời thực, không phải trên mạng” như Quỳnh Anh Shyn nhắn không hề khó! ảnh 2 Nhóm bạn nào cũng cần một nhân vật gây cười

Người hài hước trong nhóm bạn chính là người luôn giúp bạn bè mình lấy lại tinh thần khi họ cảm thấy không vui, làm mọi chuyện buồn qua đi hết chỉ với vài câu nói. Đôi khi cô nàng khó mà trở nên nghiêm túc và không giúp ích được gì khi bạn cần một người lắng nghe bạn than vãn về cuộc cãi nhau của mình và bạn trai. Đó là khi bạn cần tìm tới người bạn tiếp theo...

Người chăm sóc

“Là người tốt trong đời thực, không phải trên mạng” như Quỳnh Anh Shyn nhắn không hề khó! ảnh 3 Nhóm sẽ rất tuyệt nếu luôn có một nhân vật có sở thích lo lắng cho tất cả mọi người

Đây là người bạn sẽ làm dịu những tình huống khó xử, cho mọi người mượn bờ vai để khóc, và có một cái đầu lạnh trong những lúc khủng hoảng. Khó mà tin rằng các bạn đều cùng tuổi vì cô ấy hiểu biết quá nhiều so với tuổi của mình và luôn đưa ra những lời khuyên tốt nhất. Nhưng đóng vai trò người chăm sóc và lo lắng cho mọi người trong nhóm đôi khi có thể rất mệt mỏi, nên hãy đảm bảo rằng bạn cũng luôn lắng nghe những vấn đề của cô ấy.

Linh hồn tự do

“Là người tốt trong đời thực, không phải trên mạng” như Quỳnh Anh Shyn nhắn không hề khó! ảnh 4 Vừa hòa mình tập thể, vừa như có thế giới riêng, đó sẽ là thành viên khiến cả nhóm cân bằng

Cô ấy không biết gì về những người xung quanh và cũng không quan tâm đến chuyện của người khác… đôi khi bạn có cảm giác như cô ấy ở một khung trời riêng của mình vậy! Cô ấy không đi theo số đông, tránh xa những chuyện thị phi và có nhiều sở thích lạ - cô ấy là một cá thể đặc biệt.

Đứa trẻ nổi loạn

Chúng ta luôn có một người bạn có vẻ như lúc nào cũng có thể thuyết phục ta làm những việc ngẫu nhiên và điên rồ. Không có cách nào để thuần hoá được cô gái này. Nhưng thật hay ho khi có một người bạn giúp bạn bước ra khỏi vùng an toàn của mình - đó chính là điều giúp cuộc sống trở nên thật thú vị và hay ho!

Bộ não của nhóm

Cô ấy có thể ít nói hoặc cũng có thể là một người thích thể hiện rằng cái gì mình cũng biết, nhưng bạn chắc chắn sẽ phải ngả mũ trước cô nàng sở hữu bộ não của nhóm này. Có thể cô ấy sẽ liên tục sửa lỗi chính tả của bạn (nhất là khi bạn hay Google "quote" trên mạng của ai đó nhưng lại không kiểm tra kỹ ý nghĩa), nhưng cô nàng luôn có đầy kiến thức ở mọi lĩnh vực.

“Là người tốt trong đời thực, không phải trên mạng” như Quỳnh Anh Shyn nhắn không hề khó! ảnh 5 Trong nhóm luôn cần một thành viên đam mê tìm hiểu kiến thức
Theo Ảnh mang tính minh họa
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Người dám từ chối là người mạnh mẽ, nhưng người biết cách từ chối là người giỏi cư xử

Người dám từ chối là người mạnh mẽ, nhưng người biết cách từ chối là người giỏi cư xử

HHT - Đừng bao giờ miễn cưỡng làm bất cứ thứ gì khi bản thân không muốn, chưa muốn hoặc không thoải mái, không sẵn lòng. Nhưng để từ chối không phải ai cũng có thể vượt qua cảm giác mình tệ. Những cách từ chối dưới đây giúp bạn đỡ khó xử và vừa hay cũng làm cho người bị từ chối đỡ hụt hẫng.
Người có gu ăn mặc thường ghi nhớ 10 đặc điểm này để hanh thông trong công việc

Người có gu ăn mặc thường ghi nhớ 10 đặc điểm này để hanh thông trong công việc

HHT - Một cô gái có phong cách thời trang tuyệt vời là người cực kỳ có sức hút và tự tin. Ăn mặc đẹp trong xã hội hiện đại là một kĩ năng không thể thiếu và là yếu tố giúp cải thiện, nâng cao chất lượng cuộc sống của bạn. Nếu bạn trả lời "Có" với phần lớn những dấu hiệu dưới đây, bạn chắc chắn là một cô gái rất biết cách ăn mặc và hiểu biết về thời trang.
Nói những câu an ủi này sẽ có tác dụng cực tốt khi ai đó đang cần bạn để chia sẻ

Nói những câu an ủi này sẽ có tác dụng cực tốt khi ai đó đang cần bạn để chia sẻ

HHT - Đôi lúc chúng ta rất muốn chia sẻ, giúp đỡ người khác nhưng lại không biết nên nói câu gì cho phải. Hoặc cứ cố gắng giải quyết vấn đề trong khi người khác đang chưa sẵn sàng giải quyết. Dưới đây là những câu nói phù hợp, sẽ có tác dụng tốt khi ai đó đang buồn và tìm bạn để chia sẻ.