Lá thư tay đặc biệt mà HLV Park Hang Seo gửi cho Hùng Dũng, đọc xong ai cũng xúc động

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Lá thư tay vô cùng đặc biệt này được Triệu Mộc Trinh - vợ cầu thủ Hùng Dũng đăng tải lên mạng xã hội, khi đọc nội dung ai nấy đều xúc động bởi tình cảm đặc biệt mà HLV Park Hang Seo dành cho các cầu thủ Việt Nam.

Chứng kiến học trò cưng Hùng Dũng gặp phải chấn thương kinh hoàng, ngay từ lúc trên sân thi đấu HLV Park Hang Seo đã xuống tận nơi để xem tình hình cậu học trò, sau đó vị HLV người Hàn Quốc này cũng có mặt tại bệnh viện để hỏi thăm, theo dõi tình trạng của Hùng Dũng. Cùng với đó, cô nàng Triệu Mộc Trinh - vợ của cầu thủ Hùng Dũng cũng bay vào TP.HCM ngay trong đêm để chăm sóc, động viên chồng.

Lá thư tay đặc biệt mà HLV Park Hang Seo gửi cho Hùng Dũng, đọc xong ai cũng xúc động ảnh 1 Cầu thủ Đỗ Hùng Dũng cùng vợ.

Mới đây, Triệu Mộc Trinh đã đăng tải lên mạng xã hội bức thư tay của HLV Park Hang Seo gửi cho Hùng Dũng kèm dòng trạng thái: "Chưa bao giờ ra sân với một tâm thế lo lắng. Suy nghĩ chỉ cần bản thân mình luôn cố gắng, nghị lực, tốt với bản thân và tất cả mọi người thì bản thân cũng nhận lại được những gi xứng đáng... yêu bóng, động lực cũng là bóng, cho và dạy chúng ta thật nhiều điều. Khó khăn nào rồi cũng sẽ qua hãy luôn thật lạc quan và cùng nhau cố gắng Papa nhé!".

Bức thư tay của HLV Park Hang Seo có nội dung như sau: "Tôi rất buồn vì sự cố này. Nhưng Dũng hãy cố gắng, đừng đánh mất dũng khí. Chúng tôi luôn ở cạnh Dũng cho đến giây phút cuối cùng. Park Hang Seo".

Lá thư tay đặc biệt mà HLV Park Hang Seo gửi cho Hùng Dũng, đọc xong ai cũng xúc động ảnh 2

Trước đó, khi nhận thông tin Hùng Dũng bị gãy hai xương chân phải, không thể thi đấu trong vòng 6 - 8 tháng, vị HLV người Hàn Quốc này không kìm chế được cảm xúc nên đã đập vỡ điện thoại. Điều này cũng thể hiện sự lo lắng của "bố Park" dành cho học trò của mình, cũng như cho đội hình của tuyển Việt Nam trong vòng loại World Cup 2022 sắp tới.

Lá thư tay đặc biệt mà HLV Park Hang Seo gửi cho Hùng Dũng, đọc xong ai cũng xúc động ảnh 3 Cầu thủ Đỗ Hùng Dũng đã trải qua cuộc phẫu thuật thành công.

- Bác Park thực sự đã coi mình là người Việt Nam! Coi Việt Nam là quê hương thứ 2 rồi. Bác viết tiếng Việt không sai từ nào. Chúc Hùng Dũng sớm trở lại sân cỏ với phong độ vốn có nhé. Cả nước chờ tin em.

- Thầy Park tình cảm quá, chúc Dũng mau khỏi nhé, cố gắng lên!

- Hiếm có vị HLV nào lại dành tình cảm cho học trò nhiều như vị HLV này. Quả là tình thầy trò đầy xúc động. Mong rằng với sự tận tâm của thầy Park thì bóng đá Việt sẽ còn đi xa hơn nữa.

Lá thư tay đặc biệt mà HLV Park Hang Seo gửi cho Hùng Dũng, đọc xong ai cũng xúc động ảnh 7
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm