Lạc vào xứ thần tiên cùng bộ ảnh Prom cực chất của teen THPT Nguyễn Hữu Huân (TP.HCM)

Lạc vào xứ thần tiên cùng bộ ảnh Prom cực chất của teen THPT Nguyễn Hữu Huân (TP.HCM)
HHT - Sự căng thẳng vì mùa thi gần kề khiến bạn "phát bực"? Hãy nhận lấy tấm vé tham quan xứ sở thần tiên thông qua chùm ảnh cực chất của teen trường THPT Nguyễn Hữu Huân (TP.HCM) nhé!

Lạc vào xứ thần tiên cùng The Prom Inc

Được biết, những bộ ảnh theo đủ mọi concept từ kẹo ngọt đến lung-thị-linh này bắt nguồn từ cuộc thi tuyển chọn Prom King & Queen của thần dân THPT Nguyễn Hữu Huân. Sự đầu tư tỉ mỉ cùng khả năng diễn "sâu đíp" của các ứng cử viên đã khiến không ít bạn phải "há hốc mồm" vì ảnh chụp được nhận xét rằng "không thua gì poster phim Hàn Quốc"!

Lạc vào xứ thần tiên cùng bộ ảnh Prom cực chất của teen THPT Nguyễn Hữu Huân (TP.HCM) ảnh 1

Những bức ảnh không khác gì poster của một bộ phim Hàn lãng mạn.

Điều bất ngờ là tất cả những công đoạn như lên ý tưởng, chỉ đạo và chụp ảnh bởi một nhóm bạn gần như toàn là học sinh khối 12. "Lúc nghĩ ý tưởng cả nhóm mình cũng gian nan lắm, nhiều khi ngồi cả buổi mà không nặn được concept gì hay ho. Mà lạ thay mỗi lần như thế thì chỉ cần về ngủ một giấc là ý tưởng... tự dưng bật ra. Sau đợt này mới thấy giấc ngủ quan trọng biết bao!" - Phượng Duyên (thành viên BTC) chia sẻ.

Lạc vào xứ thần tiên cùng bộ ảnh Prom cực chất của teen THPT Nguyễn Hữu Huân (TP.HCM) ảnh 2

Hội các teen 12 năm nay đã cho ra đời biết bao tấm ảnh "kẹo ngọt".

Viên kẹo ngọt mang tên "cây nhà lá vườn"

Kinh phí không nhiều nên vật dụng cả nhóm sử dụng cho mỗi buổi chụp ảnh chủ yếu theo tiêu chí "hôi của" được nhà ai trong team là mang lên tận dụng. Từ dàn đèn lung linh cho đến tấm thảm cắm trại, tất cả đều được chuẩn bị chu đáo, tươm tất và quan trọng là hoàn toàn tiết kiệm!

Lạc vào xứ thần tiên cùng bộ ảnh Prom cực chất của teen THPT Nguyễn Hữu Huân (TP.HCM) ảnh 3

Từ thảm đến hoa, từ bánh mì cho đến trái cây, tất cả đều là đồ cộp mác "của nhà", chụp xong còn được để dành... ăn.

Vì tiêu chí chụp ảnh "cây nhà lá vườn" nên nhiều thí sinh đã gặp lắm chuyện "dở khóc dở cười", đơn cử như chàng Đức Duy: "Concept ảnh là khu rừng cổ tích, nhìn trên ảnh thì lung linh vậy chứ thật ra địa điểm chụp là chỗ gần... nghĩa địa. Tụi mình chụp buổi chiều chiều, lúc đó xung quanh vắng tanh, cả đám vừa chụp vừa... run, sợ gặp "những tiếng động kì bí". Thế mà cuối cùng "tiếng động kì bí" thì không thấy đâu nhưng cả đám lại gặp một chiếc xe chở gỗ bị kẹt lá không đi được, vậy là cả nhóm vận động nhau đi... đẩy xe phụ. Kết quả là đi chụp hình thành đi lao động và giúp đỡ mọi người, hehe" - cậu chàng hài hước cho biết.

Lạc vào xứ thần tiên cùng bộ ảnh Prom cực chất của teen THPT Nguyễn Hữu Huân (TP.HCM) ảnh 4

Đằng sau những bức ảnh "ngôn tình" cực lãng mạn như thế này là cả một kì công đấy!

Giờ thì cùng thưởng thức loạt ảnh "ngọt như đường" này của các ứng cử viên Prom King & Queen và tạm thư giãn sau những căng thẳng mùa thi bạn nhé!

Lạc vào xứ thần tiên cùng bộ ảnh Prom cực chất của teen THPT Nguyễn Hữu Huân (TP.HCM) ảnh 5

Concept "Một vòng Trái Đất".

Lạc vào xứ thần tiên cùng bộ ảnh Prom cực chất của teen THPT Nguyễn Hữu Huân (TP.HCM) ảnh 6

Concept "lung linh là lên luôn".

Lạc vào xứ thần tiên cùng bộ ảnh Prom cực chất của teen THPT Nguyễn Hữu Huân (TP.HCM) ảnh 7

Một thí sinh đang "phiêu theo dàn đèn".

Lạc vào xứ thần tiên cùng bộ ảnh Prom cực chất của teen THPT Nguyễn Hữu Huân (TP.HCM) ảnh 8

"Lạc trôi" theo làn khói.

Trường bạn có loạt ảnh nào đáng nhớ và đậm chất "ngôn tình" thế này không, hãy chia sẻ ngay với Hoa Học Trò qua địa chỉ email: banbientap@hoahoctro.vn nhé!

BÌNH NHIÊN

Ảnh: The Prom Inc.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Những con số may mắn năm 2023 là gì, người sinh vào ngày nào sẽ gặp may nhất?

Những con số may mắn năm 2023 là gì, người sinh vào ngày nào sẽ gặp may nhất?

HHT - Mỗi năm sẽ có những con số may mắn khác nhau, vậy những con số nào được coi là “đẹp” nhất trong năm Quý Mão 2023? Ngoài ra, những người có sinh nhật là một số ngày nhất định trong tháng cũng sẽ rất may mắn. Nhưng nếu bạn không sinh vào những ngày đó thì vẫn có cách để vận may của bạn tăng lên đáng kể.
Suýt ăn phải bạch tuộc cực độc trong nhà hàng, may được dân mạng cản lại kịp

Suýt ăn phải bạch tuộc cực độc trong nhà hàng, may được dân mạng cản lại kịp

HHT - Nhìn thấy con bạch tuộc lạ mắt được nhân viên nhà hàng dọn ra cho mình ăn, một thực khách ở Trung Quốc cẩn thận chụp ảnh đăng lên mạng để hỏi trước khi ăn. Nhờ sự cẩn thận này mà thực khách đó thoát nạn, khi một cư dân mạng đã nhanh chóng phản hồi rằng đó là con bạch tuộc cực độc. Câu chuyện “kinh dị” này đã được xem tới 420 triệu lượt.