Lai Châu: Nam sinh tự tử vì không ngăn được bố bạo hành mẹ

Lai Châu: Nam sinh tự tử vì không ngăn được bố bạo hành mẹ
HHT - Nhiều lần chứng kiến bố say rượu đánh đập mẹ, Chanh khuyên can bố nhưng không được nên đã tự vẫn.
Lai Châu: Nam sinh tự tử vì không ngăn được bố bạo hành mẹ ảnh 1

Không ngăn được bố bạo hành mẹ, Chanh đã ăn lá ngón tự vẫn.

Lãnh đạo Công an huyện Nậm Nhùn (tỉnh Lai Châu) cho biết, sáng 3/6, tại bản Nậm Manh, xã Nậm Manh (huyện Nậm Nhùn) xảy ra vụ việc 2 bố con ăn lá ngón tự tử làm một người tử vong.

Thông tin ban đầu, do ông Chơ (SN 1965, ở xã Nậm Manh) thường xuyên đi uống rượu, sau mỗi uống rượu say lại đánh, mắng, chửi vợ là bà Nơi. Nhiều lần chứng kiến cảnh bố bạo hành mẹ, con trai là Chanh (SN 2000) đã khuyên bảo nhưng ông Chơ không nghe.

Khoảng 10h sáng 3/6, ông Chơ đi uống rượu về lại tiếp tục chửi vợ. Chanh khuyên bố không được nên vào rừng lấy lá ngón ăn tự tử.

Thấy con ăn lá ngón nằm đau vật vã ở nhà, ông Chơ sợ hãi nên cũng lấy lá ngón ăn tự tử. Ông Chơ dặn em trai tên Ơn nếu chết thì chôn ở khu vực lán nương của gia đình.

Sau khi ăn lá ngón, ông Chơ chết tại chỗ còn Chanh được mọi người đưa đi cấp cứu, hiện đang điều trị tại Bệnh viện huyện Nậm Nhùn.

Theo giadinh.net.vn
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Một cầu thủ ĐT Thổ Nhĩ Kỳ bị phát hiện mặc nhầm quần khi thi đấu với ĐT Georgia

Một cầu thủ ĐT Thổ Nhĩ Kỳ bị phát hiện mặc nhầm quần khi thi đấu với ĐT Georgia

HHT - Các khán giả xem trận ĐT Thổ Nhĩ Kỳ - ĐT Georgia (3-1) tại sân vận động có lẽ mải theo dõi những tình huống gay cấn mà không để ý nhiều đến trang phục của các cầu thủ. Giờ đây, nhiều khán giả xem lại video trận đấu mới nhận ra một cầu thủ của ĐT Thổ Nhĩ Kỳ đã mặc áo một số, quần một số khác.