Lại thêm một người đẹp diện váy Hoa hậu Thùy Tiên để lấy may khi đi thi nhan sắc quốc tế

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Không chỉ chọn váy mà Hoa hậu Thùy Tiên từng mặc để “xin vía”, người đẹp này còn rất khéo chấm một thiết kế trong sự kiện quan trọng của Thùy Tiên, khiến ai nhìn cũng nhận ra ngay.
Lại thêm một người đẹp diện váy Hoa hậu Thùy Tiên để lấy may khi đi thi nhan sắc quốc tế ảnh 1

Thời điểm này, rất nhiều người đẹp đang đại diện cho Việt Nam tham dự các cuộc thi nhan sắc quốc tế, trong đó có Á hậu Nguyễn Nga đang có mặt ở Miss Tourism International 2022. Cô đang chuẩn bị cho đêm Chung kết và đã chọn xong chiếc váy dạ hội mặc trong phần thi quan trọng này.

Lại thêm một người đẹp diện váy Hoa hậu Thùy Tiên để lấy may khi đi thi nhan sắc quốc tế ảnh 2

Khi Nguyễn Nga hé lộ bức ảnh cô diện mẫu váy mềm mại ôm sát thân người mang hai màu vàng và xanh lá, khán giả nhanh chóng nhận ra thiết kế này vô cùng quen thuộc. Đây chính là mẫu váy Thùy Tiên đã mặc khi trao lại vương miện cho người kế nhiệm ở chung kết Hoa hậu Hòa bình Quốc tế 2022.

Lại thêm một người đẹp diện váy Hoa hậu Thùy Tiên để lấy may khi đi thi nhan sắc quốc tế ảnh 3

Nhiều người đã khen Á hậu Nguyễn Nga có một lựa chọn thông minh. Không chỉ “xin vía” từ Hoa hậu Thùy Tiên mà mẫu váy này còn được đính kết đá rất tinh xảo, kiểu dáng ôm sát tôn dáng người mặc triệt để và chắc chắn sẽ giúp cô tỏa sáng trên sân khấu.

Lại thêm một người đẹp diện váy Hoa hậu Thùy Tiên để lấy may khi đi thi nhan sắc quốc tế ảnh 4

Trước đó, nhiều thí sinh thi Hoa hậu cũng đã chủ động "đụng hàng Thùy Tiên nhằm xin may mắn từ nàng hậu. Chẳng hạn như Nông Thúy Hằng khi đang dự thi Hoa hậu các Dân tộc Việt Nam 2022 đã thực hiện một bộ ảnh với chiếc váy vàng ánh kim mà Hoa hậu Thùy Tiên từng diện. Và Nông Thúy Hằng cũng đã “xin vía” thành công khi trở thành Hoa hậu các Dân tộc Việt Nam 2022.

Lại thêm một người đẹp diện váy Hoa hậu Thùy Tiên để lấy may khi đi thi nhan sắc quốc tế ảnh 5

Trước đó, thí sinh chuyển giới Đỗ Nhật Hà cũng chọn một mẫu váy cắt xẻ táo bạo giống như Hoa hậu Thùy Tiên khi chụp ảnh trong thời gian thi Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2022. Đỗ Nhật Hà thậm chí còn để tóc xõa vuốt ngược phía sau như Thùy Tiên để khoe toàn bộ thiết kế cầu kỳ của chiếc váy.

Lại thêm một người đẹp diện váy Hoa hậu Thùy Tiên để lấy may khi đi thi nhan sắc quốc tế ảnh 6

Hot TikToker Lê Bống là gương mặt được chú ý ở cuộc thi Hoa hậu Thể thao Việt Nam 2022. Tuy đã được nhiều người biết đến, Lê Bống vẫn muốn có chút may mắn từ Hoa hậu Thùy Tiên khi mặc chiếc váy đỏ rực rỡ để lộ toàn bộ phần eo trong buổi họp báo công bố cuộc thi.

Lại thêm một người đẹp diện váy Hoa hậu Thùy Tiên để lấy may khi đi thi nhan sắc quốc tế ảnh 10
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm