Làm đại sứ thương hiệu Prada, Trịnh Sảng đập tan lời đồn “hết thời”, nhưng vẫn bị so sánh với Irene

HHT - Trong năm vừa rồi, Trịnh Sảng bị netizen Trung đồn thổi là hết thời, không được các nhãn hàng ưu ái, phải đi bán hàng online để kiểm sống. Thế nhưng mới đây, cô đã chính thức được nhãn hàng xa xỉ Prada chọn làm đại sứ thương hiệu cùng với Thái Từ Khôn và Xuân Hạ.

Trong 3 đại sứ thương hiệu được Prada công bố lần này, Thái Từ Khôn đã là đại diện của hãng từ năm 2019. Xuân Hạ cũng là một gương mặt diễn viên thuộc trường phái thực lực. Chỉ có Trịnh Sảng là gây tranh cãi vì cô vốn bị chê diễn xuất một màu, lại không có hoạt động nghệ thuật nào nổi bật.

Làm đại sứ thương hiệu Prada, Trịnh Sảng đập tan lời đồn “hết thời”, nhưng vẫn bị so sánh với Irene ảnh 1
Nhiều netizen còn đồn thổi là Trịnh Sảng hết thời rồi, còn phải đi bán hàng online để kiếm tiền ấy chứ, làm gì có nhãn hàng nào để ý đến. Thế nên, việc Prada chọn cô làm đại sứ thương hiệu đã gây nên một loạt tranh cãi không nhỏ trong cộng đồng netizen Trung. 
Nhiều người cho rằng Trịnh Sảng không đủ tầm để làm đại sứ thương hiệu cho một nhãn hàng xa xỉ như vậy, cho dù chỉ là ở thị trường Trung Quốc, đáng lẽ nhãn hàng phải chọn những gương mặt hot hơn.
Làm đại sứ thương hiệu Prada, Trịnh Sảng đập tan lời đồn “hết thời”, nhưng vẫn bị so sánh với Irene ảnh 2
Làm đại sứ thương hiệu Prada, Trịnh Sảng đập tan lời đồn “hết thời”, nhưng vẫn bị so sánh với Irene ảnh 3
Thậm chí, netizen còn so sánh Trịnh Sảng với idol K-Pop làm đại sứ cho Prada là  Irene (Red Velvet) và lại tiếp tục chê bai là thần thái của Trịnh Sảng thua xa Irene. Đúng là nếu không vướng scandal động trời lăng mạ stylist, Irene chính là một trong những nữ thần hoàn hảo của K-Pop, rất xứng đáng làm đại sứ của Prada.
Làm đại sứ thương hiệu Prada, Trịnh Sảng đập tan lời đồn “hết thời”, nhưng vẫn bị so sánh với Irene ảnh 4
Còn Trịnh Sảng thì ngay trong bộ hình chụp cho Prada đã thấy thiếu độ sang chảnh rồi. Từ kiểu tóc cho đến trang phục của Trịnh Sảng đều bị chê là quá tầm thường và nếu không nhìn logo in trên sản phẩm thì chẳng ai biết đó là đồ của nhãn hàng xa xỉ.
Làm đại sứ thương hiệu Prada, Trịnh Sảng đập tan lời đồn “hết thời”, nhưng vẫn bị so sánh với Irene ảnh 5
Trang phục của Trịnh Sảng khi mặc đi sự kiện Prada tổ chức cũng bị chê thiếu trang trọng, không hề có khí chất thời trang high-fashion chút nào.
Làm đại sứ thương hiệu Prada, Trịnh Sảng đập tan lời đồn “hết thời”, nhưng vẫn bị so sánh với Irene ảnh 6
Làm đại sứ thương hiệu Prada, Trịnh Sảng đập tan lời đồn “hết thời”, nhưng vẫn bị so sánh với Irene ảnh 7
Tuy nhiên, người hâm mộ của Trịnh Sảng lại không mấy ngạc nhiên về thông tin này, vì thực tế cô đã tiếp xúc với Prada cả năm nay rồi. Và thực tế có nhiều bộ trang phục cô mặc của Prada và đã mặc rất đẹp.
Làm đại sứ thương hiệu Prada, Trịnh Sảng đập tan lời đồn “hết thời”, nhưng vẫn bị so sánh với Irene ảnh 11 Photo: ..
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

BTC Miss Universe tiết lộ số lượng thí sinh khủng, đại diện Việt Nam gặp khó khăn

BTC Miss Universe tiết lộ số lượng thí sinh khủng, đại diện Việt Nam gặp khó khăn

HHT - BTC Miss Universe 2024 vừa tiết lộ số lượng thí sinh sẽ tham gia cuộc thi năm nay tại Mexico, con số vượt qua cả Miss World. Với lịch trình tổ chức năm nay, fan sắc đẹp Việt lo ngại đại diện Việt Nam sẽ gặp khó khăn vì thời gian tổ chức cuộc thi tại Việt Nam quá sát với cuộc thi quốc tế.
Miss World 2025: Đối thủ của Hoa hậu Ý Nhi từng bỏ thi nhan sắc ở Việt Nam

Miss World 2025: Đối thủ của Hoa hậu Ý Nhi từng bỏ thi nhan sắc ở Việt Nam

HHT - Vì cuộc thi Miss World sẽ chọn các thí sinh lọt vào Top 8 theo châu lục nên netizen rất quan tâm đến các thí sinh châu Á cạnh tranh trực tiếp với Hoa hậu Ý Nhi. Đại diện Việt Nam đang gặp phải một đối thủ cực mạnh, mỹ nhân này từng từ bỏ một cuộc thi nhan sắc dự kiến được tổ chức ở Việt Nam.