Làm đại sứ thương hiệu Prada, Trịnh Sảng đập tan lời đồn “hết thời”, nhưng vẫn bị so sánh với Irene

HHT - Trong năm vừa rồi, Trịnh Sảng bị netizen Trung đồn thổi là hết thời, không được các nhãn hàng ưu ái, phải đi bán hàng online để kiểm sống. Thế nhưng mới đây, cô đã chính thức được nhãn hàng xa xỉ Prada chọn làm đại sứ thương hiệu cùng với Thái Từ Khôn và Xuân Hạ.

Trong 3 đại sứ thương hiệu được Prada công bố lần này, Thái Từ Khôn đã là đại diện của hãng từ năm 2019. Xuân Hạ cũng là một gương mặt diễn viên thuộc trường phái thực lực. Chỉ có Trịnh Sảng là gây tranh cãi vì cô vốn bị chê diễn xuất một màu, lại không có hoạt động nghệ thuật nào nổi bật.

Làm đại sứ thương hiệu Prada, Trịnh Sảng đập tan lời đồn “hết thời”, nhưng vẫn bị so sánh với Irene ảnh 1
Nhiều netizen còn đồn thổi là Trịnh Sảng hết thời rồi, còn phải đi bán hàng online để kiếm tiền ấy chứ, làm gì có nhãn hàng nào để ý đến. Thế nên, việc Prada chọn cô làm đại sứ thương hiệu đã gây nên một loạt tranh cãi không nhỏ trong cộng đồng netizen Trung. 
Nhiều người cho rằng Trịnh Sảng không đủ tầm để làm đại sứ thương hiệu cho một nhãn hàng xa xỉ như vậy, cho dù chỉ là ở thị trường Trung Quốc, đáng lẽ nhãn hàng phải chọn những gương mặt hot hơn.
Làm đại sứ thương hiệu Prada, Trịnh Sảng đập tan lời đồn “hết thời”, nhưng vẫn bị so sánh với Irene ảnh 2
Làm đại sứ thương hiệu Prada, Trịnh Sảng đập tan lời đồn “hết thời”, nhưng vẫn bị so sánh với Irene ảnh 3
Thậm chí, netizen còn so sánh Trịnh Sảng với idol K-Pop làm đại sứ cho Prada là  Irene (Red Velvet) và lại tiếp tục chê bai là thần thái của Trịnh Sảng thua xa Irene. Đúng là nếu không vướng scandal động trời lăng mạ stylist, Irene chính là một trong những nữ thần hoàn hảo của K-Pop, rất xứng đáng làm đại sứ của Prada.
Làm đại sứ thương hiệu Prada, Trịnh Sảng đập tan lời đồn “hết thời”, nhưng vẫn bị so sánh với Irene ảnh 4
Còn Trịnh Sảng thì ngay trong bộ hình chụp cho Prada đã thấy thiếu độ sang chảnh rồi. Từ kiểu tóc cho đến trang phục của Trịnh Sảng đều bị chê là quá tầm thường và nếu không nhìn logo in trên sản phẩm thì chẳng ai biết đó là đồ của nhãn hàng xa xỉ.
Làm đại sứ thương hiệu Prada, Trịnh Sảng đập tan lời đồn “hết thời”, nhưng vẫn bị so sánh với Irene ảnh 5
Trang phục của Trịnh Sảng khi mặc đi sự kiện Prada tổ chức cũng bị chê thiếu trang trọng, không hề có khí chất thời trang high-fashion chút nào.
Làm đại sứ thương hiệu Prada, Trịnh Sảng đập tan lời đồn “hết thời”, nhưng vẫn bị so sánh với Irene ảnh 6
Làm đại sứ thương hiệu Prada, Trịnh Sảng đập tan lời đồn “hết thời”, nhưng vẫn bị so sánh với Irene ảnh 7
Tuy nhiên, người hâm mộ của Trịnh Sảng lại không mấy ngạc nhiên về thông tin này, vì thực tế cô đã tiếp xúc với Prada cả năm nay rồi. Và thực tế có nhiều bộ trang phục cô mặc của Prada và đã mặc rất đẹp.
Làm đại sứ thương hiệu Prada, Trịnh Sảng đập tan lời đồn “hết thời”, nhưng vẫn bị so sánh với Irene ảnh 11 Photo: ..
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Hoa hậu H’Hen Niê, Phương Khánh, Hương Giang đẹp lộng lẫy trong BST của NTK Linh San

Hoa hậu H’Hen Niê, Phương Khánh, Hương Giang đẹp lộng lẫy trong BST của NTK Linh San

HHT - "Mother Land" (Đất Mẹ) là bộ sưu tập đánh dấu chặng đường làm nghề hơn 2 thập kỷ của NTK Linh San. Những mẫu váy đã được lên ý tưởng từ hơn 1 năm trước nhưng vì dịch bệnh nên 2022 mới là thời điểm thích hợp để NTK cho ra mắt. Cái tên "Đất Mẹ" là một sự tri ân cũng như hướng về cội nguồn của sự sống bằng ngôn ngữ thời trang lộng lẫy, rực rỡ nhưng không kém phần gần gũi với con người.
"Đại chiến" thảm đỏ Liên hoan phim Cannes: Anne Hathaway hay Elle Fanning mặc đẹp nhất?

"Đại chiến" thảm đỏ Liên hoan phim Cannes: Anne Hathaway hay Elle Fanning mặc đẹp nhất?

HHT - LHP Cannes là một trong những sự kiện điện ảnh lớn nhất thế giới, thu hút sự chú ý đặc biệt của cộng đồng cinefan. Trong 3 ngày qua, các ngôi sao đình đám bước trên thảm đỏ của LHP này cũng đã trình diễn những bộ trang phục siêu lộng lẫy và bắt mắt. Cùng điểm lại những bộ “xiêm y” được tạp chí VOGUE đánh giá cao nhất!
Top 50 Miss Grand Slam 2021 được lựa chọn thế nào, vì sao Hoa hậu Đỗ Thị Hà không lọt top?

Top 50 Miss Grand Slam 2021 được lựa chọn thế nào, vì sao Hoa hậu Đỗ Thị Hà không lọt top?

HHT - Sau khi thông tin về cuộc bình chọn Miss Grand Slam (Hoa hậu của các Hoa hậu) 2021 được công bố, cộng đồng nhan sắc Việt vô cùng bất ngờ vì Top 50 không có tên của Hoa hậu Đỗ Thị Hà (mặc dù cô đã lọt tới Top 13 Miss World 2021), nhưng lại có tên của Hoa hậu Thùy Tiên và Á hậu Kim Duyên. Vì sao lại như vậy?