Làm đẹp cũng cần kỷ luật, các beauty guru đã chứng minh hiệu quả hoàn toàn xứng đáng

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Có bao giờ bạn tự hỏi vì sao một số cô gái luôn long lanh trong mọi hoàn cảnh, không để bản thân nhếch nhác lem luốc bao giờ. Là bởi vì họ theo những kỷ luật làm đẹp dưới đây!

Luôn chuẩn bị trước một bước

Làm đẹp cũng cần kỷ luật, các beauty guru đã chứng minh hiệu quả hoàn toàn xứng đáng ảnh 1

Chuẩn bị trước luôn giúp bạn chủ động với hoàn cảnh thay vì bị động và luôn lúng túng.

Tất nhiên hiện giờ mọi người đều đang ở nhà, nhưng rồi chúng ta sẽ hòa nhập trở lại cuộc sống sớm thôi! Những ngày bận rộn lại đuổi sát nút và ta lại hớt hải với đầu bù tóc rối. Nhưng beauty queen thì khác, họ lên kế hoạch ngày mai sẽ mặc gì, mang đôi giầy nào, bỏ đủ tiền vào ví, chìa khóa và điện thoại để cùng một nơi vào tối hôm trước. Buổi sáng khi chuẩn bị ra đường, bạn sẽ cảm thấy cuộc sống thật dễ dàng vì không phải cuống lên đi tìm mọi thứ, tóc tai bù xù vì phải thử đồ rồi cởi ra...

Luôn có ít nhất 2 bộ trang điểm

Làm đẹp cũng cần kỷ luật, các beauty guru đã chứng minh hiệu quả hoàn toàn xứng đáng ảnh 2
Bộ kit này sẽ cứu nguy cho bạn khi cần phải đến một bữa tiệc đột xuất.

Bộ trang điểm chính trên bàn ở nhà là chuyện đương nhiên rồi. Ngoài ra các beauty guru luôn mang theo kho bảo bối nhỏ gồm một chiếc gương, cây son, kem che khuyết điểm, má hồng, mascara, kẹo bạc hà.

Bộ kit này sẽ cứu nguy cho bạn khi cần phải đến một bữa tiệc đột xuất hoặc bất kỳ tình huống cấp bách nào, họa mặt thật nhanh với kem che khuyết điểm, son môi và mascara. Hoặc đơn giản mang theo một chiếc kính mát xịn, loại che được phần lớn khuôn mặt, đeo kính vào là thần thái ngay.

Thói quen trang điểm lại, không chỉ đẹp mà còn là thư giãn

Làm đẹp cũng cần kỷ luật, các beauty guru đã chứng minh hiệu quả hoàn toàn xứng đáng ảnh 3
Đừng để sự bận rộn khiến bạn quên đi bản thân.

Hầu hết chúng ta đều quá căng thẳng giải quyết mọi việc mà không để ý son đã nhạt nhòa, phấn đã lem luốc. Một ngày của bạn dù có bận rộn đến mấy cũng hãy dành ra vài phút để tô lại son, dặm lại phấn. Những giây phút như vậy còn là chút giải lao, thư giãn đầu óc, khiến bạn trở lại mọi việc hiệu quả hơn.

Có một lịch trình chăm sóc sắc đẹp cố định, xe phải bảo dưỡng người phải trùng tu mà!

Làm đẹp cũng cần kỷ luật, các beauty guru đã chứng minh hiệu quả hoàn toàn xứng đáng ảnh 4

Hãy sắp xếp cho mình một lịch trình chăm sóc cá nhân cố định hằng tuần bao gồm: Dưỡng da, dưỡng tóc, kiểm tra móng tay. Những cách thư giãn như đắp mặt nạ và hấp tóc tại nhà có lợi ích kép: Vừa dưỡng đẹp vừa thư giãn.

MỚI - NÓNG
Chuỗi sự kiện giải trí dành cho sinh viên Đại học Kinh tế Quốc dân sắp quay trở lại
Chuỗi sự kiện giải trí dành cho sinh viên Đại học Kinh tế Quốc dân sắp quay trở lại
HHT - Chuỗi sự kiện giải trí dành riêng cho sinh viên trường Đại học Kinh tế Quốc dân - NEU CONCERT sẽ chính thức quay lại vào ngày 1/4 sắp tới. Chương trình hứa hẹn sẽ mở ra một chiều không gian khác nơi sinh viên có thể tạm gác hết những âu lo và hòa mình vào những khoảnh khắc sống trọn với tuổi trẻ.
Tiền Phong Marathon 2023: Nhiều runner đã có mặt Lai Châu, công tác chuẩn bị sẵn sàng
Tiền Phong Marathon 2023: Nhiều runner đã có mặt Lai Châu, công tác chuẩn bị sẵn sàng
HHT - Chỉ còn 2 ngày nữa, giải Vô địch Quốc gia Marathon và cự ly dài báo Tiền Phong lần thứ 64 - năm 2023 (Tiền Phong Marathon 2023) sẽ chính thức diễn ra. Ban tổ chức đang gấp rút chuẩn bị mọi công tác cho lễ khai mạc. Nhiều vận động viên cũng đã có mặt tại Lai Châu để luyện tập, làm quen với đường chạy.

Có thể bạn quan tâm

Bạn hoàn toàn có thể vượt qua cảm giác lười biếng và lấy lại động lực bằng những cách này

Bạn hoàn toàn có thể vượt qua cảm giác lười biếng và lấy lại động lực bằng những cách này

HHT - Lười biếng là một loại cảm giác mà nó luôn khiến bạn nghĩ rằng bạn không thể chiến thắng được nó. Nhưng đừng để suy nghĩ đó đánh lừa, bạn hoàn toàn có thể vượt qua cảm giác lười biếng và lấy lại động lực bằng những cách này. Khắp phục được thói quen trì hoãn và lười biếng bạn sẽ sống, làm việc hiệu quả và hết công suất hơn rất nhiều.
Ngừng chạy theo những mục tiêu mơ hồ trong đời, thay vào đó hãy làm những việc này

Ngừng chạy theo những mục tiêu mơ hồ trong đời, thay vào đó hãy làm những việc này

HHT - Trong cuộc sống, không ít lần chúng ta cảm thấy không biết phải làm gì với cuộc đời mình. Đặc biệt là khủng hoảng tuổi 18 hay 20, 25 - độ tuổi mà chúng ta dành cả thanh xuân của mình để mơ về tương lai và sự trưởng thành. Lúc này, ta nên ngừng chạy theo những mục tiêu mơ hồ hoặc quá sức mà thay vào đó hãy dành thời gian để sống với những điều thực tế.