Làm gì đây khi mầm cây tình yêu của bạn có dấu hiệu tàn úa?

Làm gì đây khi mầm cây tình yêu của bạn có dấu hiệu tàn úa?
HHT - Tình yêu cũng giống như một cái cây. Nếu không được tưới nước và chăm bón thường xuyên, thì cây sẽ héo dần, và chẳng còn sức sống.

Việc đầu tiên bạn cần làm là nhận biết dấu hiệu rằng cây đang bắt đầu héo. Hãy chọn một chỗ ngồi tĩnh lặng và tự hỏi mình có rơi vào những trường hợp sau đây:

Làm gì đây khi mầm cây tình yêu của bạn có dấu hiệu tàn úa? ảnh 1

- “Lịch trình” gà bông của bạn gần như là “mặc định”: Đi đúng những quán này, ngồi đúng những chỗ này, ăn đúng những món này, nói đúng những kiểu chuyện này như một công thức đã định sẵn.

- Bạn không còn phấn khích, khấp khởi, hồi hộp mỗi khi nghĩ đến việc mình và gà bông sẽ làm gì, đi đâu. Thậm chí có những lần, bạn còn thấy nhàm chán và thích đi chơi với hội bạn thân hơn.

- Gặp gỡ gà bông có vẻ hơi mang tính “nghĩa vụ” theo kiểu một tuần phải gặp nhau đủ ba lần.

Chỉ cần rơi vào một trong những trường hợp trên, có nghĩa là bạn cần phát tín hiệu S.O.S cho tình yêu gà bông của mình. Nhưng thực ra bạn không cần phải lo lắng quá. Bất cứ mối quan hệ nào cũng đều phải trải qua nhiều cung bậc, lúc thăng, lúc trầm. Việc bạn cần làm bây giờ là hâm nóng tình cảm, thổi bùng ngọn lửa đang ở trạng thái âm ỉ, thay vì ngồi than vắn thở dài.

Làm gì đây khi mầm cây tình yêu của bạn có dấu hiệu tàn úa? ảnh 2

“Nổi lửa” lên nào!

Tâm sự thẳng thắn

Bạn cần nói với gà bông những cảm nhận của chính bạn đối với tình hình “ỉu xìu” hiện tại của hai đứa. Gà bông chắc chắn sẽ giơ cả hai tay sẵn sàng hợp tác với bạn trong “chiến dịch” xoay chuyển tình hình.

Lên kế hoạch tưới cây tình yêu

Hãy  tìm một môn thể thao thú vị, một thể loại phim hai bạn chưa từng xem hoặc một vài hoạt động cuối tuần lạ lẫm. Miễn là mới mẻ và cả hai bạn cùng hứng thú. Cách này không những có tác dụng “hâm nóng” tình cảm, mà nó còn giúp hai bạn hiểu nhau hơn. Lưu ý chọn những hoạt động nhiều chất “phiêu lưu” hoặc tạo được nhiều cảm giác mạnh (ví dụ như bay dù lượn hay cùng trượt cỏ). Bởi vì, chúng sẽ giúp phóng thích adrenaline, chất gây hưng phấn và giúp chúng ta cảm thấy hạnh phúc.

Làm gì đây khi mầm cây tình yêu của bạn có dấu hiệu tàn úa? ảnh 3

Mỗi người hãy tự nghĩ ra 10 việc thú vị mà các bạn thích làm với tư cách một cặp đôi. Viết riêng từng việc ra những mảnh giấy nhỏ, gấp lại và để chung vào một cái mũ. Trộn lẫn 20 mẩu giấy và bốc ngẫu nhiên một mẩu. Làm lần lượt 20 lần như thế, bạn đã có lịch hẹn gà bông (dài kỳ) thú vị nhất  từ trước tới nay rồi đó.

Lập một playlist cho iPod của bạn với những bài hát có “ngầm ý” nhắc đến gà bông rồi “tình cờ” để lộ cho người ta biết. Chọn một tấm ảnh ưng ý nhất của gà bông rồi in lên gối, cốc hoặc làm thành tấm treo tường trang trí… Gà bông hẳn sẽ “mát lòng mát dạ” lắm đấy!

Làm gì đây khi mầm cây tình yêu của bạn có dấu hiệu tàn úa? ảnh 4

Tăng thêm không gian cá nhân. Hãy tìm lại những người bạn, những thói quen, những sở thích, những đam mê thời còn solo. Cuộc sống của bạn hẳn sẽ trở nên phong phú hơn, năng động hơn, bản thân bạn cũng trở nên tươi mới hơn và cuốn hút hơn. Điều này gà bông chắc chắn sẽ nhận ra đầu tiên và chắc chắn mối quan hệ của hai bạn sẽ trở nên thú vị hơn. 

PINK-PINK

MỚI - NÓNG
Áp thấp mạnh lên và đến gần Philippines, dự báo hôm nào sẽ thành bão Aghon?
Áp thấp mạnh lên và đến gần Philippines, dự báo hôm nào sẽ thành bão Aghon?
HHT - Vùng áp thấp ở Tây Thái Bình Dương đã mạnh lên và đang tiến về phía Philippines. Theo dự báo, nó có khả năng cao sẽ phát triển thành áp thấp nhiệt đới rồi thành bão trong vài ngày tới. Như vậy, đây sẽ là cơn bão đầu tiên ở Tây Thái Bình Dương (thường ảnh hưởng đến Đông Nam Á và Nam Á) trong mùa bão năm nay.

Có thể bạn quan tâm