Làm hỏng camera gần 100 triệu nhưng không bồi thường, học trò Binz và ban tổ chức đối đầu

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Sự việc đang ngày càng trở nên căng thẳng khi BTC chương trình tố PrettyXIX  - học trò HLV Binz bất hợp tác và có thái độ thiếu tôn trọng.

Rap Việt mùa 2 đã kết thúc nhưng dường như vận xui vẫn “bám” team Binz. Sau ồn ào Kellie có người sáng tác hộ để lọt vào vòng Chung kết thì mới đây, một học trò khác của HLV Binz là PrettyXIX bị tố làm hỏng camera gần 100 triệu đồng khi trình diễn tại một sự kiện nhưng lại có thái độ bất hợp tác và không bồi thường thiệt hại.

Làm hỏng camera gần 100 triệu nhưng không bồi thường, học trò Binz và ban tổ chức đối đầu ảnh 1

PrettyXIX - học trò của HLV Binz tại Rap Việt mùa 2.

Theo đó, trong một show diễn Hip-Hop do một đơn vị trong giới underground tổ chức, PrettyXIX bất ngờ xuất hiện và trình diễn. Trong bài đăng công khai tường trình sự việc do chính chương trình đăng tải, nam rapper không nằm trong danh sách khách mời chính thức mà chỉ là lên góp vui trong tiết mục của một rapper khác. Điều đáng nói là học trò Binz trong một giây quá hăng đã tạt nước xuống khán giả và trúng một chiếc camera trị giá gần 100 triệu (bao gồm camera, lensgimbal).

Ngay sau đó, BTC đã ngỏ ý rằng đây là sự cố ngoài ý muốn và mong muốn PrettyXIX đứng ra chịu trách nhiệm chung và cùng giải quyết vấn đề. Thế nhưng, nam rapper lại có thái độ thiếu hợp tác. Sau show diễn, BTC đã cố gắng liên hệ bằng nhiều cách nhưng không nhận được phản hồi. Điều này khiến BTC cảm thấy tức giận vì cho rằng đây là hành động thiếu trách nhiệm.

Làm hỏng camera gần 100 triệu nhưng không bồi thường, học trò Binz và ban tổ chức đối đầu ảnh 2

Bài đăng tường trình sự việc của BTC.

Làm hỏng camera gần 100 triệu nhưng không bồi thường, học trò Binz và ban tổ chức đối đầu ảnh 3

Thành viên BTC nhấn mạnh đã nhắn tin cho PrettyXIX nhưng không được hồi âm.

Đáng nói hơn là IM Possible (team Binz), Hoàng Anh (team Wowy) đã công khai mỉa mai và cho rằng BTC đang cố "moi" tiền và làm khó các rapper. BTC chương trình đã nhanh chóng phủ nhận những cáo buộc trên.

Làm hỏng camera gần 100 triệu nhưng không bồi thường, học trò Binz và ban tổ chức đối đầu ảnh 4

Bình luận của Hoàng Anh khiến BTC chương trình bất bình.

Bên cạnh đó, nhiều rapper khác trong nghề như Gonzo, Đạt Dope… cũng đã chia sẻ cảm nhận của mình xung quanh vấn đề này. Theo đó, các rapper đều cho rằng cần phải lắng nghe câu chuyện từ hai phía để có bức tranh toàn diện. Tuy nhiên, không thể phủ nhận rằng hành động của PrettyXIX trong trường hợp này là khá nông nổi, cần phải đứng ra chịu bồi thường cùng phía BTC.

Làm hỏng camera gần 100 triệu nhưng không bồi thường, học trò Binz và ban tổ chức đối đầu ảnh 5
Làm hỏng camera gần 100 triệu nhưng không bồi thường, học trò Binz và ban tổ chức đối đầu ảnh 6

Các rapper lên tiếng về vụ việc ồn ào của PrettyXIX.

Trên các diễn đàn, nhiều cư dân mạng cho rằng học trò Binz đã sai trong trường hợp này. Nhiều người còn bức xúc cho rằng nam rapper chưa nổi tiếng đã mắc bệnh ngôi sao, mê fame ảo. Mặc dù Rap Việt mùa 2 đã kết thúc nhưng những lùm xùm xoay quanh chương trình và thí sinh vẫn còn khiến công chúng quan tâm hơn cả kết quả cuộc thi. Liệu còn drama nào sẽ được bật mí trong thời gian tới?

Làm hỏng camera gần 100 triệu nhưng không bồi thường, học trò Binz và ban tổ chức đối đầu ảnh 10
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm