Lâm Khánh Chi dọn về nhà ba mẹ ruột, “cơm không lành canh không ngọt” với chồng kém 8 tuổi

HHT - Những động thái mới nhất của nữ ca sĩ Lâm Khánh Chi khiến nhiều người cho rằng cuộc hôn nhân của cô và ông xã kém 8 tuổi gặp trục trặc lớn. 
Theo đó, trên tài khoản Facebook cá nhân, Lâm Khánh Chi đã đăng tải lời một ca khúc đầy tâm trạng: "Có lẽ em và anh chia tay sẽ đẹp hơn nếu ta sum vầy"Sau chia sẻ này, nhiều fan nghi ngờ chuyện tình cảm của cô và ông xã Phi Hùng gặp vấn đề. Cả hai từng có một hôn lễ hoành tráng như một dấu ấn chân thành trên chặng đường yêu. 
Lâm Khánh Chi dọn về nhà ba mẹ ruột, “cơm không lành canh không ngọt” với chồng kém 8 tuổi ảnh 1 Lâm Khánh Chi và ông xã Phi Hùng
Trước đó, thông qua Facebook cá nhân, Lâm Khánh Chi cũng cho biết cô sẽ dọn về nhà ba me ruột. Với bấy nhiêu dấu hiệu, có lẽ cuộc tình của cặp đôi cách nhau 8 tuổi đang ở giai đoạn "cơm không lành, canh không ngọt". Bên dưới phần bình luận, nhiều người cũng bày tỏ thái độ lo lắng, an ủi dành cho nữ ca sĩ. 
Từ khi công khai, Lâm Khánh Chi và ông xã Nguyễn Phi Hùng luôn cởi mở, tham gia nhiều chương trình để chia sẻ với công chúng chuyện tình yêu của cả hai. Cô cũng có một cậu con trai kháu khỉnh nhờ biện pháp mang thai hộ. Cách đây 3 tháng, Lâm Khánh Chi từng đứng ra tổ chức đám cưới tập thể cho những cặp đôi LGBT+. Cô và chồng đều xuất hiện trong sự kiện để chúc mừng các cặp đôi. 
Lâm Khánh Chi dọn về nhà ba mẹ ruột, “cơm không lành canh không ngọt” với chồng kém 8 tuổi ảnh 2 Cặp đôi từng có khoảng thời gian hạnh phúc và luôn xuất hiện cùng nhau
Hiện tại, bài đăng nói trên của Lâm Khánh Chi đã được cô xoá khỏi Facebook nhưng người hâm mộ vẫn chờ lời xác nhận chính thức từ cô. 
  • Lâm Khánh Chi dọn về nhà ba mẹ ruột, “cơm không lành canh không ngọt” với chồng kém 8 tuổi ảnh 3
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm