Làm mới công thức viral từ "Trốn Tìm" trong MV mới, Đen có chạm Top 1 Trending?

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Nếu theo dõi hành trình âm nhạc của Đen, người hâm mộ có thể nhận ra các chi tiết quen thuộc trong ca khúc "Trời Hôm Nay Nhiều Mây Cực" và "Trốn Tìm" được Đen làm mới trong "Nhạc Của Rừng".

Trong lần trở lại này, Đen kết hợp cùng Hiền VK (tên thật Nguyễn Thu Hiền), là một cô giáo thanh nhạc và thành viên của nhóm bè VK. MV Nhạc Của Rừng mang màu sắc tươi mới, sống động nhằm cổ vũ mọi người góp sức bảo vệ thiên nhiên và môi trường sống.

Nhạc Của Rừng mở màn bằng giai điệu quen thuộc từ bài hát gắn liền với tuổi thơ của biết bao thế hệ học sinh - Nhạc Rừng, sáng tác bởi nhạc sĩ Hoàng Việt. Sau đó, Nhạc Của Rừng tựa như bản hòa ca rộn ràng từ Đen và Hiền VK, truyền năng lượng tích cực và cảm hứng yêu thiên nhiên đến cộng đồng.

Làm mới công thức viral từ "Trốn Tìm" trong MV mới, Đen có chạm Top 1 Trending? ảnh 1
Làm mới công thức viral từ "Trốn Tìm" trong MV mới, Đen có chạm Top 1 Trending? ảnh 2

Nếu theo dõi hành trình âm nhạc của Đen, người hâm mộ có thể nhận ra các chi tiết quen thuộc trong ca khúc Trời Hôm Nay Nhiều Mây CựcTrốn Tìm đã được Đen làm mới trong Nhạc Của Rừng. Cụ thể, câu rap “Đi vào rừng một mình không có rủ ai” Trời Hôm Nay Nhiều Mây Cực đến Nhạc Của Rừng được viết thành “Đi vào rừng một mình còn đi trồng rừng thì nên đông”. Hay từ hình tượng cái cây nhỏ cô đơn mà Đen từng hóa thân trong MV Trốn Tìm đến một cây cổ thụ cao lớn nhưng khô cằn, thân quấn đầy dây điện đứng giữa rừng chờ con người đến “giải cứu”.

Làm mới công thức viral từ "Trốn Tìm" trong MV mới, Đen có chạm Top 1 Trending? ảnh 3
Làm mới công thức viral từ "Trốn Tìm" trong MV mới, Đen có chạm Top 1 Trending? ảnh 4

MV Nhạc Của Rừng xoay quanh một nhóm các em nhỏ vào rừng để trồng cây và khám phá thiên nhiên. Đi được một đoạn, các em nhỏ lạc vào một mảng rừng xơ xác, cây cối tiêu điều và gặp vị thần Muông Thú. Đi theo thần Muông Thú, chúng lại gặp Nữ Thần Sông đang bị mắc kẹt. Sau khi giải thoát cho Nữ Thần Sông, nguồn nước lưu thông, đất đai ẩm ướt, cây cối đâm chồi và toàn bộ khu rừng hoàn toàn lột xác.

Trong nháy mắt, các em nhỏ nhận ra mình đã ở sâu trong khu rừng già chứa đựng nhiều điều bí ẩn. Ở đây chúng gặp được “Linh hồn Rừng” - một cái cây cổ thụ đang mệt mỏi, héo úa với nhiều dây điện giăng mắc trên người do Đen hóa thân. Các em nhỏ bằng lòng tốt, sự chân thành không ngại vất vả, không sợ lấm bẩn đã giúp giải cứu “Linh hồn Rừng”.

Làm mới công thức viral từ "Trốn Tìm" trong MV mới, Đen có chạm Top 1 Trending? ảnh 5

Nói về quá trình thực hiện MV lần này, Đen chia sẻ: “Đáng nhớ nhất trong quá trình quay MV là nụ cười của các diễn viên nhí đóng cùng Đen. Bối cảnh quay là một địa điểm xa, di chuyển hơi khó khăn và lịch trình quay cũng khá dài, nhưng các em luôn hết mình với từng cảnh quay cùng nụ cười trên môi. Nhìn những nụ cười đó, Đen được tiếp thêm năng lượng và được củng cố tâm thế làm nghề cho bản thân mình rất nhiều”.

Làm mới công thức viral từ "Trốn Tìm" trong MV mới, Đen có chạm Top 1 Trending? ảnh 9
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm