Làm ngay điều này để không bỏ lỡ poster idol xịn xò, truyện ngắn ngọt lịm... từ nhà Hoa!

HHT - Mùa Thu, năm học mới rồi cả lễ Giáng Sinh, có quá nhiều thú vị chờ đón bạn trong các số báo quý IV của Hoa Học Trò, Thiên Thần Nhỏ và Trà Sữa Cho Tâm Hồn. Đặt báo ngay để không bỏ lỡ những bất ngờ ngọt ngào nhất!

Hoa Học Trò

Làm ngay điều này để không bỏ lỡ poster idol xịn xò, truyện ngắn ngọt lịm... từ nhà Hoa! ảnh 1

Phát hành sáng thứ Hai cách tuần. Những ngày học hành bận rộn sẽ nhẹ nhàng, thư thái hơn khi bạn có Hoa Học Trò đồng hành. Trong Quý 4, Hoa Học Trò có 7 số báo, mỗi số là một combo siêu hấp dẫn bao gồm: Cuốn báo chính kèm fanbook khổ lớn. Đặc biệt, riêng với cuốn báo Hoa Học Trò ra ngày 14/12 với chủ đề Chào năm mới 2021 thì fanbook sẽ “biến hình” thành cuốn lịch treo tường in chân dung 12 nghệ sĩ/ nhóm nhạc được teen yêu thích nhất. Không thể bỏ qua!

Giá cả quý: 210.000 đồng cho 7 số báo. Mã bưu điện đặt báo dài hạn: B89

Thiên Thần Nhỏ

Làm ngay điều này để không bỏ lỡ poster idol xịn xò, truyện ngắn ngọt lịm... từ nhà Hoa! ảnh 2

Thiên Thần Nhỏ cũng đến với bạn vào sáng thứ Hai cách tuần. Thiên Thần Nhỏ phiên bản trong năm học tất nhiên sẽ gia tăng lượng bài vở thông tin về chuyện học hành của tween để bạn có thêm cảm hứng học hành. Ngoài ra, poster khổ lớn lung linh, Tappy đầy ắp chuyện K-Pop vẫn là những “đặc sản” của Thiên Thần Nhỏ. Đặc biệt, không thể bỏ lỡ truyện tranh dài kỳ “Cuộc phiêu lưu của Bé nấm lùn”, độc quyền chỉ có trên Thiên Thần Nhỏ!

Giá cả quý: 120.000 đồng cho 6 số báo. Mã bưu điện đặt báo dài hạn: B89.4

Trà sữa cho tâm hồn phiên bản mới

Làm ngay điều này để không bỏ lỡ poster idol xịn xò, truyện ngắn ngọt lịm... từ nhà Hoa! ảnh 3

Không để bạn phải chờ lâu hơn, Trà sữa cho tâm hồn sẽ ghé thăm bạn vào ngày 10 mỗi tháng. Ly Trà sữa mùa Thu sẽ ngọt ngào với những truyện ngắn trong veo, những suy ngẫm sâu sắc về cuộc sống, những chuyến đi trải nghiệm độc đáo. Mỗi cuốn Trà sữa in màu toàn bộ thiết kế đẹp như tranh có giá chỉ 40.000 đồng. Mã bưu điện đặt báo dài hạn: B89.5

Đặc san Lớp học mật ngữ Tập đặc biệt chào 2021

Làm ngay điều này để không bỏ lỡ poster idol xịn xò, truyện ngắn ngọt lịm... từ nhà Hoa! ảnh 4

Bộ truyện tranh Lớp học mật ngữ tập đặc biệt chào năm mới 2021 sẽ đến với bạn sát ngày Giáng sinh. Bạn có tò mò không biết học sinh hai lớp Hoàng Đạo, Hoàng Cung đã chuẩn bị những gì để năm mới thật vui?

Khi mua tập đặc biệt này, bạn sẽ được tặng thêm cuốn lịch để bàn Lớp học mật ngữ siêu xịn xò nữa đấy. Giả mỗi cuốn chỉ là 50.000 đồng thôi. Mã bưu điện đặt báo dài hạn: B89.12

Hãy tới bưu điện và đặt mua ấn phẩm bạn yêu thích ngay hôm nay nhé!

Làm ngay điều này để không bỏ lỡ poster idol xịn xò, truyện ngắn ngọt lịm... từ nhà Hoa! ảnh 8
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Influencer Lê Thụy và KOC Cao Hoàng Mẫn "bóc sạch" nghề TikToker tại talkshow Job Đỉnh

Influencer Lê Thụy và KOC Cao Hoàng Mẫn "bóc sạch" nghề TikToker tại talkshow Job Đỉnh

HHT - Khi nghe về nhiều định kiến như “Làm TikTok dễ như ăn kẹo”, “Chỉ cần quay vài clip là đã trở thành content creator”... các TikToker “leo top xu hướng” chỉ biết thở dài “hong bé ơi” vì thực chất, công việc thú vị này không “nô đùa” như mọi người lầm tưởng. Để hiểu rõ hơn, Gen Z đừng bỏ lỡ tập đầu tiên của talkshow Job Đỉnh - Nghề mới có thế hệ mới với sự xuất hiện của 2 vị khách mời đình đám: Influencer Lê Thụy và KOC Cao Hoàng Mẫn nhé!
Giải mã nghề Stylist qua lời đồn "mỗi tháng kiếm trăm triệu" tại talkshow Job Đỉnh

Giải mã nghề Stylist qua lời đồn "mỗi tháng kiếm trăm triệu" tại talkshow Job Đỉnh

HHT - Nếu bạn đang tìm một người có thể trả lời cho câu hỏi muôn thuở “Nay mặc gì?” hoặc phụ trách các “thủ tục” check-in trước khi ăn thì chắc chắn không thể bỏ lỡ Tập 3 talkshow Job Đỉnh - Nghề mới cho thế hệ mới. Fashion stylist Fuonk Nguyễn và Food stylist Tạ Mạnh Ngọc sẽ cùng bạn tìm hiểu mọi ngóc ngách của nghề Stylist được đồn thổi “một tháng kiếm trăm triệu” này!
Talkshow Job Đỉnh: Nghe các chuyên gia 25 năm kinh nghiệm "vén màn" bí ẩn nghề Agency

Talkshow Job Đỉnh: Nghe các chuyên gia 25 năm kinh nghiệm "vén màn" bí ẩn nghề Agency

HHT - Đi kèm với từ khóa “Agency” là vô vàn các câu chuyện “vui chạm nóc” mà Gen Z hay hình dung như: Được gặp idol, thỏa thích sáng tạo, chạy sự kiện oách xà lách… Tuy nhiên đôi khi “đời không như là mơ”, teen cần chuẩn bị một tinh thần thép trước những áp lực và tình huống “u là trời” khi lựa chọn ngành nghề này. Cùng tìm hiểu về nghề Agency trong tập 4 của talkshow Job Đỉnh - Nghề mới cho thế hệ mới với sự tham gia của các “tiền bối” với hơn 20 năm kinh nghiệm trong ngành: Anh Bình Phan và anh Nguyễn Ngọc Thụy. Gét gô!
Khép lại “Kỳ thi lớn nhất cuộc đời”, mở ra nhiều ước mơ tuổi trẻ

Khép lại “Kỳ thi lớn nhất cuộc đời”, mở ra nhiều ước mơ tuổi trẻ

HHT - “Kỳ thi lớn nhất cuộc đời” đã khép lại với 548 bài dự thi, 1 tháng thử thách và chương trình trao giải đầy ý nghĩa. Các bạn trẻ có mặt trong khán phòng của buổi Gala đã được trải qua nhiều cung bậc cảm xúc từ sâu lắng đến bùng nổ, từ hồi hộp đến vỡ òa. Thông qua kỳ thi, những “hạt giống mơ” đã được “gieo” đến cộng đồng Gen Z tham dự.