Làm ngay điều này để không bỏ lỡ poster idol xịn xò, truyện ngắn ngọt lịm... từ nhà Hoa!

HHT - Mùa Thu, năm học mới rồi cả lễ Giáng Sinh, có quá nhiều thú vị chờ đón bạn trong các số báo quý IV của Hoa Học Trò, Thiên Thần Nhỏ và Trà Sữa Cho Tâm Hồn. Đặt báo ngay để không bỏ lỡ những bất ngờ ngọt ngào nhất!

Hoa Học Trò

Làm ngay điều này để không bỏ lỡ poster idol xịn xò, truyện ngắn ngọt lịm... từ nhà Hoa! ảnh 1

Phát hành sáng thứ Hai cách tuần. Những ngày học hành bận rộn sẽ nhẹ nhàng, thư thái hơn khi bạn có Hoa Học Trò đồng hành. Trong Quý 4, Hoa Học Trò có 7 số báo, mỗi số là một combo siêu hấp dẫn bao gồm: Cuốn báo chính kèm fanbook khổ lớn. Đặc biệt, riêng với cuốn báo Hoa Học Trò ra ngày 14/12 với chủ đề Chào năm mới 2021 thì fanbook sẽ “biến hình” thành cuốn lịch treo tường in chân dung 12 nghệ sĩ/ nhóm nhạc được teen yêu thích nhất. Không thể bỏ qua!

Giá cả quý: 210.000 đồng cho 7 số báo. Mã bưu điện đặt báo dài hạn: B89

Thiên Thần Nhỏ

Làm ngay điều này để không bỏ lỡ poster idol xịn xò, truyện ngắn ngọt lịm... từ nhà Hoa! ảnh 2

Thiên Thần Nhỏ cũng đến với bạn vào sáng thứ Hai cách tuần. Thiên Thần Nhỏ phiên bản trong năm học tất nhiên sẽ gia tăng lượng bài vở thông tin về chuyện học hành của tween để bạn có thêm cảm hứng học hành. Ngoài ra, poster khổ lớn lung linh, Tappy đầy ắp chuyện K-Pop vẫn là những “đặc sản” của Thiên Thần Nhỏ. Đặc biệt, không thể bỏ lỡ truyện tranh dài kỳ “Cuộc phiêu lưu của Bé nấm lùn”, độc quyền chỉ có trên Thiên Thần Nhỏ!

Giá cả quý: 120.000 đồng cho 6 số báo. Mã bưu điện đặt báo dài hạn: B89.4

Trà sữa cho tâm hồn phiên bản mới

Làm ngay điều này để không bỏ lỡ poster idol xịn xò, truyện ngắn ngọt lịm... từ nhà Hoa! ảnh 3

Không để bạn phải chờ lâu hơn, Trà sữa cho tâm hồn sẽ ghé thăm bạn vào ngày 10 mỗi tháng. Ly Trà sữa mùa Thu sẽ ngọt ngào với những truyện ngắn trong veo, những suy ngẫm sâu sắc về cuộc sống, những chuyến đi trải nghiệm độc đáo. Mỗi cuốn Trà sữa in màu toàn bộ thiết kế đẹp như tranh có giá chỉ 40.000 đồng. Mã bưu điện đặt báo dài hạn: B89.5

Đặc san Lớp học mật ngữ Tập đặc biệt chào 2021

Làm ngay điều này để không bỏ lỡ poster idol xịn xò, truyện ngắn ngọt lịm... từ nhà Hoa! ảnh 4

Bộ truyện tranh Lớp học mật ngữ tập đặc biệt chào năm mới 2021 sẽ đến với bạn sát ngày Giáng sinh. Bạn có tò mò không biết học sinh hai lớp Hoàng Đạo, Hoàng Cung đã chuẩn bị những gì để năm mới thật vui?

Khi mua tập đặc biệt này, bạn sẽ được tặng thêm cuốn lịch để bàn Lớp học mật ngữ siêu xịn xò nữa đấy. Giả mỗi cuốn chỉ là 50.000 đồng thôi. Mã bưu điện đặt báo dài hạn: B89.12

Hãy tới bưu điện và đặt mua ấn phẩm bạn yêu thích ngay hôm nay nhé!

Làm ngay điều này để không bỏ lỡ poster idol xịn xò, truyện ngắn ngọt lịm... từ nhà Hoa! ảnh 8
MỚI - NÓNG
Hà Nội: Các sĩ tử đánh giá đề thi Văn vào lớp 10 hay, vừa sức, không đánh đố học sinh
Hà Nội: Các sĩ tử đánh giá đề thi Văn vào lớp 10 hay, vừa sức, không đánh đố học sinh
HHT - Với cấu trúc 2 câu hỏi trong thời gian làm bài 90 phút, nội dung xoay quanh bài thơ "Đồng chí" (tác giả Chính Hữu) và phần nghị luận xã hội về quan điểm "Phải chăng tri thức làm nên giá trị con người", đề thi Văn vào lớp 10 tại Hà Nội năm nay nhận được khá nhiều lời khen về độ "vừa sức", gần với nội dung ôn tập.

Có thể bạn quan tâm

Sáng kiến Công nghệ TechGenius: Cuộc thi dành cho thế hệ Z sáng tạo, bạn tham gia chưa?

Sáng kiến Công nghệ TechGenius: Cuộc thi dành cho thế hệ Z sáng tạo, bạn tham gia chưa?

HHT - Mùa Hè bên cạnh những ngày được “xõa” thỏa thích còn là dịp để teen khám phá những điều mới mẻ và đầu tư cho sở thích của mình. Nếu là dân chơi Công nghệ, Kỹ thuật “cứng cựa” thì đây sẽ là mùa Hè đáng nhớ của bạn cùng với cuộc thi Sáng kiến Công nghệ TechGenius do Báo Hoa Học Trò và Đại học RMIT tổ chức. Một cơ hội vàng để bạn áp dụng những điều đã được học và biến ý tưởng của mình thành sản phẩm thực tế.