Làm thế nào khi bạn thân đột nhiên không muốn nói chuyện?

Làm thế nào khi bạn thân đột nhiên không muốn nói chuyện?
HHT - Cô nàng bạn thân đột nhiên tạo khoảng cách, những cuộc nói chuyện ít dần đi, những cuộc điện thoại, tin nhắn cũng không còn nữa…

Không chỉ có người yêu mới "thay lòng đổi dạ" mà rất có thể cô bạn thân cũng xuất hiện những biểu hiện bất thường làm ảnh hưởng đến tình bạn của cả hai người.

Những dấu hiệu....

Nếu như trước kia cả hai bạn có thể nói chuyện với nhau thâu đêm về mọi thứ trên đời hay cùng giải đáp những vấn đề khúc mắc thì hiện tại, chỉ có bạn nhắn tin còn người ấy chẳng thèm để tâm. Những tin nhắn vẫn cứ gửi đi nhưng chỉ send không rep. Đó là lúc tình cảm bạn bè của bạn đang xuất hiện những trục trặc.

Cùng suy xét đến các khả năng

Có thể lúc đó cô ấy đang bận và chưa thể trả lời tin nhắn, đó là điều bình thường. Tuy nhiên, hãy thử lặp lại một vài lần, nếu tình trạng đó vẫn tiếp diễn, bạn hãy gọi điện thoại trực tiếp hoặc hẹn gặp riêng để hỏi cô nàng: "Mọi chuyện vẫn ổn chứ?".

 
Làm thế nào khi bạn thân đột nhiên không muốn nói chuyện? ảnh 1

Trong nhiều trường hợp có thể cô nàng đang phải trải qua một thời kỳ khó khăn. Đôi khi những sự khó chịu, bực tức đó chẳng liên quan gì đến bạn, chỉ đơn giản là cô nàng chưa muốn chia sẻ, chưa muốn thổ lộ những tâm tư đó mà thôi.

Nếu bạn cố gắng liên lạc với bạn và họ không trả lời, hãy gửi email hoặc thư viết tay nói rằng bạn hy vọng mọi thứ đều ổn và nếu họ muốn nói chuyện, bạn sẽ sẵn sàng lắng nghe.

Tuy nhiên, ngoài những tình huống trên, rất có thể bạn đã làm điều gì đó khiến cô nàng không vừa ý thậm chí tức giận. Nhưng mọi việc điều có thể được giải quyết, chỉ cần hai bạn nên bình tĩnh và chia sẻ những điều đã làm nhau cảm thấy khó chịu hay thất vọng về nhau.

 
Làm thế nào khi bạn thân đột nhiên không muốn nói chuyện? ảnh 2

Hãy nhớ rằng mọi người đều khác nhau và cách suy nghĩ cũng không giống nhau, chính vì vậy bạn nên đặt mình vào hoàn cảnh của người đó và suy nghĩ: Liệu rằng mình đã làm gì khiến cô ấy tức giận, hay thời gian gần đây cô nàng có gặp chuyện gì hay không?... hãy suy nghĩ và ghép nối các câu chuyện lại, có thể bạn sẽ tìm ra hướng giải quyết.

Nhưng sau khi bạn đã suy nghĩ tất cả mà không rõ, một là mặt đối mặt và cùng nhau giải quyết vấn đề, hay là nếu cô nàng kiên quyết không muốn nói chuyện, sẽ chẳng sao đâu, hãy cho cô ấy thời gian.

Theo ione.vnexpress.net
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Chúng ta có đang chạy hụt hơi để theo kịp các tiêu chuẩn sắc đẹp của thời đại?

Chúng ta có đang chạy hụt hơi để theo kịp các tiêu chuẩn sắc đẹp của thời đại?

HHT - Tiêu chuẩn sắc đẹp luôn giữ một vị trí quan trọng trong cuộc sống xã hội, tuy nhiên chúng không cố định mà thường thay đổi theo thời đại. Để theo kịp những kì vọng về nhan sắc của mỗi thời kì, các cô gái phải cập nhật liên tục và chạy hụt hơi cùng các phương pháp làm đẹp mới.