Lâm Thu Hồng khiến khán giả thất vọng bởi trình tiếng Anh "bập bẹ" tại Hoa hậu Hoàn cầu

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Lâm Thu Hồng khiến nhiều người hâm mộ tỏ ra thất vọng khi có phần thể hiện tiếng Anh khá hạn chế tại cuộc thi Hoa hậu Hoàn cầu 2022 - The Miss Globe 2022.

Vốn là một trong những đại diện nhận được sự đánh giá cao tại Hoa hậu Hoàn cầu 2022 - The Miss Globe 2022 tổ chức tại Tirana, Albania, tuy nhiên, đại diện Việt Nam - Lâm Thu Hồng lại khiến người hâm mộ lo lắng bởi trình độ tiếng Anh còn hạn chế của mình. Thậm chí nhiều người đánh giá đây là một yếu điểm khá lớn của cô.

Lâm Thu Hồng khiến khán giả thất vọng bởi trình tiếng Anh "bập bẹ" tại Hoa hậu Hoàn cầu ảnh 1

Lâm Thu Hồng là một trong số những đại diện "máu chiến" tại Hoa hậu Hoàn Cầu 2022.

Vừa qua, Lâm Thu Hồng đã gây ấn tượng mạnh mẽ với nhiều người bởi phần trình diễn bikini quyến rũ. Cô đã nhận về “cơn mưa” lời khen bởi kỹ năng trình diễn ấn tượng, cùng sắc vóc nổi bật so với nhiều đối thủ.

Tuy nhiên, ngay sau đó, Thu Hồng nhanh chóng khiến khán giả thất vọng khi thể hiện trình độ ngoại ngữ có phần hạn chế của mình. Khi được MC hỏi bằng tiếng Anh sau màn trình diễn: “Bạn thích nhất đặc điểm nào của chính mình?”, Lâm Thu Hồng lại chỉ thể hiện được vốn tiếng Anh ít ỏi của mình bằng một từ: “My smile (Nụ cười của tôi)”.

Lâm Thu Hồng khiến khán giả thất vọng bởi trình tiếng Anh "bập bẹ" tại Hoa hậu Hoàn cầu ảnh 2

Dù có phần trình diễn ấn tượng, song cô lại khiến nhiều người thất vọng bởi trình độ tiếng Anh.

Trong khi các thí sinh còn lại đều tranh thủ cơ hội xuất hiện của mình để gây ấn tượng bởi những câu trả lời thông minh, sắc sảo thì Thu Hồng lại vướng phải yếu điểm khiến người xem không khỏi thất vọng. Đây có thể sẽ là một chướng ngại lớn của đại diện Việt Nam khi khó có điều kiện giao tiếp, cũng như thể hiện được tư duy và quan điểm của mình đến với mọi người.

Bên cạnh đó, nhiều khán giả cũng bày tỏ bức xúc khi người đẹp đại diện Việt Nam tại đấu trường quốc tế, thế nhưng lại không có sự chuẩn bị kĩ lưỡng, chỉn chu về ngoại ngữ - vốn là điều cơ bản và cần thiết nhất khi bước ra thế giới.

Lâm Thu Hồng khiến khán giả thất vọng bởi trình tiếng Anh "bập bẹ" tại Hoa hậu Hoàn cầu ảnh 3

Ngoại ngữ được đánh giá là hạn chế của Lâm Thu Hồng trong cuộc thi năm nay.

Trước đó, Lâm Thu Hồng từng khiến khán giả nước nhà không khỏi xót xa trước thông tin bị lạc hơn 200 kg hành lý tham gia tại cuộc thi. Những ngày sau cô liên tục phải mượn đồ của các thí sinh để tham gia các hoạt động. Sau đó, dưới sự hỗ trợ của ê-kíp từ Việt Nam, cô đã nhận lại được hành lý của mình.

Lâm Thu Hồng khiến khán giả thất vọng bởi trình tiếng Anh "bập bẹ" tại Hoa hậu Hoàn cầu ảnh 4

Lâm Thu Hồng từng bị lạc toàn bộ hành lý khiến người hâm mộ lo lắng.

Lâm Thu Hồng khiến khán giả thất vọng bởi trình tiếng Anh "bập bẹ" tại Hoa hậu Hoàn cầu ảnh 8
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Một cầu thủ ĐT Thổ Nhĩ Kỳ bị phát hiện mặc nhầm quần khi thi đấu với ĐT Georgia

Một cầu thủ ĐT Thổ Nhĩ Kỳ bị phát hiện mặc nhầm quần khi thi đấu với ĐT Georgia

HHT - Các khán giả xem trận ĐT Thổ Nhĩ Kỳ - ĐT Georgia (3-1) tại sân vận động có lẽ mải theo dõi những tình huống gay cấn mà không để ý nhiều đến trang phục của các cầu thủ. Giờ đây, nhiều khán giả xem lại video trận đấu mới nhận ra một cầu thủ của ĐT Thổ Nhĩ Kỳ đã mặc áo một số, quần một số khác.