Lâm Vỹ Dạ lần đầu kết đôi cùng trai đẹp Will làm MC gameshow ca nhạc

Lâm Vỹ Dạ lần đầu kết đôi cùng trai đẹp Will làm MC gameshow ca nhạc
HHT - Lần đầu kết hợp cùng Will đảm nhận vị trí MC trong gameshow "Đấu Trường Âm Nhạc" mùa 2, Lâm Vỹ Dạ liên tục nhận được lời khen, sự đánh giá cao từ đồng nghiệp.

Đứng trên sân khấu Đấu trường âm nhạc mùa 2 với vai trò MC cùng Will 365, Lâm Vỹ Dạ hồi hộp chia sẻ: “Đây là lần đầu tiên Lâm Vỹ Dạ thử vai trò mới là MC. Công việc này hoàn toàn khác với vai trò thủ lĩnh Lâm Vỹ Dạ từng đảm nhận ở mùa 1. Khi làm thủ lĩnh mình chỉ cần vận dụng những gì có sẵn, những duyên hài hay chiến lược để tham gia thôi. Còn lần này với vai trò làm MC phải dẫn dắt từ đầu đến cuối thì cũng rất là hồi hộp vì MC là người giữ lửa cho chương trình”. 

Lâm Vỹ Dạ lần đầu kết đôi cùng trai đẹp Will làm MC gameshow ca nhạc ảnh 1
Lâm Vỹ Dạ lần đầu kết đôi cùng trai đẹp Will làm MC gameshow ca nhạc ảnh 2

Tuy lần đầu thử sức với vai trò MC chính nhưng Lâm Vỹ Dạ được bạn dẫn dành nhiều nhận xét tích cực. Theo Will 365, Lâm Vỹ Dạ là một diễn viên chuyên nghiệp đã học qua trường lớp nên có sự ứng biến sân khấu tốt. Nam ca sĩ tin rằng với sự duyên dáng, nhạy bén Lâm Vỹ Dạ sẽ hoàn thành tốt vai trò MC.

“Thật ra Will cũng là ca sĩ tay ngang sang MC nên chỉ có cái khả năng sẵn có của bản thân. Như Dạ là sự hoạt ngôn, sự vui vẻ với các anh em đồng nghiệp cùng tham gia. Hy vọng chương trình cũng là một sân chơi để giúp Will và Dạ học hỏi thêm kinh nghiệm dẫn dắt trên những sân khấu lớn như thế này"- Nam ca sĩ cho biết.

Lâm Vỹ Dạ lần đầu kết đôi cùng trai đẹp Will làm MC gameshow ca nhạc ảnh 3

Đặc biệt trong buổi ghi hình đầu tiên, nữ diễn viên còn nhận được sự cổ vũ tinh thần vô cùng lớn khi ông xã Hứa Minh Đạt xuất hiện trong vai trò thủ lĩnh. Lâm Vỹ Dạ hào hứng nói: “Thật sự đây là một tập rất hay và ý nghĩa vì lần đầu tiên Dạ được thử sức với vai trò MC. Dạ phải đứng rất lâu trên sân khấu nhưng lại có ông xã đứng kế bên cùng vớ sự hỗ trợ nhiệt tình từ Will và ủng hộ lớn từ khán giả nên cảm thấy tự tin hơn rất nhiều”. 

Lâm Vỹ Dạ lần đầu kết đôi cùng trai đẹp Will làm MC gameshow ca nhạc ảnh 4
Lâm Vỹ Dạ lần đầu kết đôi cùng trai đẹp Will làm MC gameshow ca nhạc ảnh 5

Khi được hỏi về khả năng dẫn chương trình của vợ, Hứa Minh Đạt vô cùng thích thú. Nam nghệ sĩ tâm sự đây là lần đầu nhìn vợ trong vai trò mới, tuy còn nhiều bỡ ngỡ, chệch choạc nhưng trong mắt anh Lâm Vỹ Dạ vẫn vô cùng dễ thương, duyên dáng. 

Sau thành công của mùa 1 chương trình Đấu trường âm nhạc mùa 2 sẽ chính thức quay trở lại vào ngày 24/3 và được phát sóng vào khung 21h Chủ Nhật hàng tuần trên kênh THVL1.

MỚI - NÓNG
Bí thư T.Ư Đoàn Nguyễn Tường Lâm: Từng cán bộ Đoàn phải tự làm mới mình trong tư duy và hành động
Bí thư T.Ư Đoàn Nguyễn Tường Lâm: Từng cán bộ Đoàn phải tự làm mới mình trong tư duy và hành động
HHT - Bí thư Trung ương Đoàn Nguyễn Tường Lâm nhấn mạnh, trong tình hình hiện nay muốn tập hợp được thanh niên để giáo dục, định hướng thì yêu cầu bắt buộc là cần không ngừng đổi mới nội dung, phương thức hoạt động để ngày càng hấp dẫn, phù hợp với thị hiếu, tâm lý, nhu cầu cần thiết của thanh niên. Muốn làm được điều đó, từng cán bộ đoàn phải tự làm mới mình trong tư duy, hành động. 

Có thể bạn quan tâm

Nhà phê bình âm nhạc phản đối đặc cách nghĩa vụ quân sự cho BTS: Không nên coi nhập ngũ là hình phạt

Nhà phê bình âm nhạc phản đối đặc cách nghĩa vụ quân sự cho BTS: Không nên coi nhập ngũ là hình phạt

HHT - Giữa những tranh cãi BTS có nên được miễn/ đặc cách hay thực hiện nghĩa vụ quân sự thay thế hay không, một nhà phê bình âm nhạc đã thẳng thắn chọn đứng về phe phản đối. Khó khăn và phức tạp trong việc mở rộng hệ thống thực hiện nghĩa vụ thay thế cho thấy khả năng cao các thành viên BTS vẫn sẽ phải nhập ngũ như công dân bình thường.