Lần đầu công khai giá cát-xê làm nhạc, Bình Gold tiết lộ sẽ "fix" nhẹ cho Sơn Tùng M-TP

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Mới đây, Bình Gold lại khiến cộng đồng mạng xôn xao khi tuyên bố anh chỉ làm nhạc với những tên tuổi lớn với mức giá từ 300 triệu đồng. Đồng thời, nam rapper cũng khẳng định mình đã đủ nổi tiếng để không cần phải hợp tác với ai.

Trong làng Rap Việt Nam, Bình Gold là một cái tên khá tài năng nhưng cũng đầy thị phi. Bên cạnh những bài nhạc "bắt tai", rapper Bốc bát họ từng hứng chịu không ít “búa rìu” dư luận vì các MV có nội dung "hạn chế người xem". Không những thế, anh chàng còn là chủ nhân của kha khá phát ngôn gây sốc.

Lần đầu công khai giá cát-xê làm nhạc, Bình Gold tiết lộ sẽ "fix" nhẹ cho Sơn Tùng M-TP ảnh 1

Bình Gold là cái tên quen thuộc của nhiều màn “khẩu chiến”. Ảnh: Internet

Sau tuyên bố “hủy sự nghiệp” của streamer ViruSs, rapper sinh năm 1997 tiếp tục gây “bão” mạng xã hội bằng phát ngôn nhắm vào những “nghệ sĩ lớn”. Cụ thể, Bình cho biết mình cảm thấy khó chịu khi một số ngôi sao đến hợp tác với anh có suy nghĩ rằng việc anh được làm việc với họ là một đặc ân.

Lần đầu công khai giá cát-xê làm nhạc, Bình Gold tiết lộ sẽ "fix" nhẹ cho Sơn Tùng M-TP ảnh 2

Dù đã là canh ba, thế nhưng Bình Gold vẫn "giận tím người" lên đây này!

Anh chàng cho biết mình không cần “thừa fame” và chỉ ưu tiên làm nhạc với những anh em trong giới Underground. Ngoài ra, học trò của rapper LK còn khẳng định anh chàng sẽ chỉ nhận lời mời collab nếu nhận được mức giá từ 300 triệu đồng trở lên.

Dù không chỉ đích danh nhưng nhiều người cũng nhận ra “địch thủ” của ViruSs đang bức xúc trước thái độ trịch thượng của một số ngôi sao. Nhiều dân mạng đồng tình với chia sẻ của rapper này, cho rằng khi hợp tác, tất cả mọi người đều cần tôn trọng lẫn nhau và nên dựa trên tinh thần “bình đẳng”.

Tuy nhiên, một bộ phận khác cho rằng Bình Gold đang quá kiêu căng và thích thể hiện. Nhiều người tỏ thái độ không bằng lòng khi anh chàng nhắc tên Sơn Tùng M-TP trong bài đăng, trong khi nam ca sĩ không hề liên quan tới chủ nhân ca khúc Quan hệ rộng.

Hội anh em giới Underground nhiều người bày tỏ sự ủng hộ đối với Bình Gold. Wxrdie (Top 10 King of Rap) bình luận “Rõ ràng đâu ra đấy anh ạ”, còn "sư phụ" LK - giám khảo KOR cũng để lại bình luận với nội dung “Thẳng tắp”. Ngoài ra, một số tên tuổi khác cũng đồng tình với phát ngôn của chàng rapper Hà thành.

Trích bài đăng của nam rapper:

Các anh chị "Nghệ Sỹ Lớn" làm ơn đừng mời em hợp tác với suy nghĩ là búp thêm fame cho em nữa ạ...

Các anh chị có nhã hứng với âm nhạc của em, em rất lấy làm vinh hạnh! Nhưng mà nếu anh chị cảm thấy chất liệu âm nhạc của em không phù hợp với túi tiền của anh chị thì vui vẻ thôi ạ...

Anh chị không hề có trong kế hoạch công việc của em nên khi anh chị ngẫu nhiên xuất hiện, đề xuất hợp tác và vô tình trao cho em một nhiệm vụ, và với trách nhiệm của một người nghệ sỹ (not nghệ sĩ) thì em phải dành tâm huyết và quỹ thời gian để sản xuất là điều auto. Nếu là những người bạn, những người mình quen biết và đánh giá cao, cảm thấy phù hợp thì mình có thể bắt tay cùng làm một sản phẩm một cách đơn giản và không hề áp lực, có khi lại còn vui. Em bảo em vui là em Vui Vẻ Thật Sự .

Em có nghe ở đâu đó một câu nói là "Đừng bao giờ làm việc mình giỏi miễn phí". Mà anh chị là những người giỏi, ít nhất là trong suy nghĩ của anh chị đúng không? Vậy anh chị muốn hợp tác cùng em thì ít nhất trong mắt anh chị - Em cũng phải có giá trị tương xứng. Hoặc Hơn...

... Trường hợp mà ta chưa hề quen biết, gặp mặt hay nói chuyện thì nếu mà sau khi được biết và nghe thử sản phẩm của anh chị, Em cảm thấy có hứng thú thì sẽ dao động 300 - 350 triệu tùy mức độ hứng thú. Kể cả anh chị có là Sơn Tùng ạ. Sơn Tùng thì có fix nhẹ, rất nhẹ thôi nhé.

Lần đầu công khai giá cát-xê làm nhạc, Bình Gold tiết lộ sẽ "fix" nhẹ cho Sơn Tùng M-TP ảnh 6
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm