Lần đầu đóng phim truyền hình của Lê Bống: Diễn 20 lần mới xong một cảnh

HHT - Lần đầu thử sức làm diễn viên trong phim truyền hình “Nhà Mình Lạ Lắm!”, Lê Bống đối mặt với áp lực và bỡ ngỡ, có cảnh quay thực hiện tới 20 lần mới đạt nhưng bất ngờ nhất là phản ứng của các đồng nghiệp.

Phim truyền hình Nhà Mình Lạ Lắm! vừa tung trailer chính thức, hé lộ câu chuyện xoay quanh gia đình đặc biệt của Thanh Mỹ. Trailer mở đầu bằng một vụ tai nạn giao thông thảm khốc, hậu quả để lại là cô bé Thanh Mỹ 8 tuổi mất hết ký ức về gia đình mình. Với hy vọng giúp cháu gái lấy lại được trí nhớ, người thân còn lại của Thanh Mỹ là Thành đã quyết định sắp đặt cho cô bé một gia đình giả. Người cầm trịch cho vở diễn này là Huân (Nhan Phúc Vinh), vốn là một phó đạo diễn.

Lần lượt những thành viên trong gia đình Thanh Mỹ xuất hiện như: Ông (NSND Trung Anh), bà (NSND Kim Xuân), bố (Tuấn Tú), mẹ (Lưu Huyền Trang), anh trai (Tuấn Đạt) và chị gái (Lê Bống) với những pha lột xác ngoạn mục. Và chuyến hành trình của gia đình “mới lạ” bắt đầu với rất nhiều câu chuyện bất bình thường trong một gia đình “có vẻ” bình thường.

Lần đầu đóng phim truyền hình của Lê Bống: Diễn 20 lần mới xong một cảnh ảnh 1

Lê Bống lần đầu đóng phim truyền hình.

Nhà Mình Lạ Lắm! là bộ phim đầu tiên mà TikToker Lê Bống lấn sân diễn xuất với vai Hà Giang, một cô gái nghèo bị số phận đưa đẩy vào những tình huống tréo ngoe, oan gia ngõ hẹp. Đây cũng là nhân vật có sự chuyển biến tâm lý khá phức tạp, hứa hẹn sẽ tạo ra nhiều bất ngờ cho khán giả trong phim. Lần đầu đóng phim, Lê Bống chia sẻ cô cảm thấy áp lực khi diễn chung với những diễn viên gạo cội, luôn phải cố gắng tập trung để không ảnh hưởng đến thời gian, tiến độ toàn đoàn phim và các diễn viên khác.

Lần đầu đóng phim truyền hình của Lê Bống: Diễn 20 lần mới xong một cảnh ảnh 2
Lần đầu đóng phim truyền hình của Lê Bống: Diễn 20 lần mới xong một cảnh ảnh 3

Nhân vật của cô có tạo hình đơn giản, khác hẳn Lê Bống ngoài đời.

Dành nhiều thời gian trau dồi, chuẩn bị cho vai diễn là thế, nhưng khi ra tới bối cảnh phim, Lê Bống cho biết thấy bỡ ngỡ bởi nhiều tình huống bất ngờ xảy đến. Có những cảnh tưởng chừng đơn giản, chỉ là vài bước đi qua đường, không có thoại nhưng lại tốn nhiều công sức và cô phải diễn đi diễn lại tới 20 lần mới thành công.

Lần đầu đóng phim truyền hình của Lê Bống: Diễn 20 lần mới xong một cảnh ảnh 4

Cô chịu nhiều áp lực khi đóng cùng các diễn viên gạo cội.

Hiện giờ, Lê Bống đang rất hồi hộp chờ ngày Nhà Mình Lạ Lắm! ra mắt từ 17/7 sắp tới, để xem khán giả nhận xét thế nào về Lê Bống phiên bản diễn viên.

Lần đầu đóng phim truyền hình của Lê Bống: Diễn 20 lần mới xong một cảnh ảnh 8
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm