Lần đầu kết đôi cùng Sofia, B Ray hào phóng hé lộ luôn bản demo mới cực bắt tai

0:00 / 0:00
0:00
HHT - B Ray vừa phát hành MV "Thiêu Thân" kết hợp cùng Châu Đăng Khoa và Sofia. Ca khúc lần này không còn là bản rap love ngọt ngào mà là một ca khúc buồn, đầy day dứt.

Sử dụng lối kể chuyện trong âm nhạc, nam rapper sinh năm 1993 đã viết nên lời rap cho Thiêu Thân. Bằng chất giọng rap đặc trưng, B Ray dẫn dắt cảm xúc của người nghe từ những câu mở đầu đầy day dứt đến cao trào câu chuyện. Thêm vào đó, giọng hát nội lực của Sofia tiếp tục mang đến cho khán giả trải nghiệm nghe nhạc trọn vẹn.

Lần đầu kết đôi cùng Sofia, B Ray hào phóng hé lộ luôn bản demo mới cực bắt tai ảnh 1
Lần đầu kết đôi cùng Sofia, B Ray hào phóng hé lộ luôn bản demo mới cực bắt tai ảnh 2

Theo đuổi trường phái storytelling trong giới rap Việt. B Ray lồng ghép khéo léo thông điệp vào bài hát. Dù câu chuyện có phần u tối nhưng từ việc đào sâu vào nội dung và lời nhạc, Thiêu Thân giúp người nghe tìm được sự đồng điệu nhất định.

Đứng vai là một người kể chuyện, âm nhạc của B Ray trở nên sâu sắc và lắng đọng hơn. Ca khúc Thiêu Thân lần này của anh như thay khán giả tỏ bày những vết thương lòng. Những ai trải qua đau đớn, dằn vặt trong tình yêu và nhận lấy kết cục bi thương sẽ hiểu rõ hơn bao giờ hết.

Lần đầu kết đôi cùng Sofia, B Ray hào phóng hé lộ luôn bản demo mới cực bắt tai ảnh 3
Lần đầu kết đôi cùng Sofia, B Ray hào phóng hé lộ luôn bản demo mới cực bắt tai ảnh 4

Đáng chú ý, đoạn cuối MV Thiêu Thân còn hé lộ đôi chút về bản demo cho ca khúc tiếp theo của B Ray. Trái ngược với câu chuyện tình buồn lần này, ca khúc sắp tới mang giai điệu sôi động và bắt tai. Người hâm mộ mong chờ được nghe "câu chuyện tình" tiếp theo của chàng rapper cá tính.

Lần đầu kết đôi cùng Sofia, B Ray hào phóng hé lộ luôn bản demo mới cực bắt tai ảnh 5
Lần đầu kết đôi cùng Sofia, B Ray hào phóng hé lộ luôn bản demo mới cực bắt tai ảnh 6
Lần đầu kết đôi cùng Sofia, B Ray hào phóng hé lộ luôn bản demo mới cực bắt tai ảnh 10
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm