Lần đầu tiên trong lịch sử, fan mới thấy stylist của BLACKPINK làm điều này cho Rosé

HHT - Nhìn thấy Rosé trên sân khấu mới nhất của BLACKPINK mà netizen không khỏi giật mình, thấy có gì đó… sai sai vì từ khi nhóm debut đến giờ, đây là lần đầu tiên Rosé được làm điều này.
Lần đầu tiên trong lịch sử, fan mới thấy stylist của BLACKPINK làm điều này cho Rosé ảnh 1

Trong tuần đầu tiên BLACKPINK mang ca khúc Lovesick Girls lên các sân khấu âm nhạc hàng tuần, cả nhóm vẫn mặc trang phục giống như trong MV. Chỉ riêng Jennie là có lần được diện đồ mới toanh khiến netizen không khỏi xầm xì chuyện stylist lại ưu ái cho Jennie lần nữa.

Lần đầu tiên trong lịch sử, fan mới thấy stylist của BLACKPINK làm điều này cho Rosé ảnh 2

Đến tuần thứ hai, BLACKPINK đã được đầu tư đồ diễn mới hoàn toàn khiến khán giả phấn khích hơn hẳn. Đặc biệt nhất là trong khi Jennie, Lisa, Jisoo đều diện đồ đen toàn tập thì chỉ riêng Rosé mặc đồ màu sáng.

Lần đầu tiên trong lịch sử, fan mới thấy stylist của BLACKPINK làm điều này cho Rosé ảnh 3

Trang phục mang phong cách trẻ trung, tôn dáng Rosé hết mức. Lại thêm mái tóc pastel càng giúp Rosé sáng bừng cả sân khấu dù là đứng trung tâm đội hình hoặc di chuyển sang bên rìa.

Lần đầu tiên trong lịch sử, fan mới thấy stylist của BLACKPINK làm điều này cho Rosé ảnh 4

Ai cũng công nhận Rosé chính là thành viên được stylist ưu ái nhất trong chương trình Music Core ghi hình ngày 17/10 vừa rồi. Dù là trên sân khấu hay trong ảnh hậu trường, Rosé là cô gái thu hút mọi ánh nhìn.

Lần đầu tiên trong lịch sử, fan mới thấy stylist của BLACKPINK làm điều này cho Rosé ảnh 5

Chưa bao giờ Rosé được diện trang phục khác biệt hẳn so với nhóm như bây giờ. Chính vì thế mà netizen đồn đoán rằng Rosé sẽ là cô gái tiếp theo của BLACKPINK phát hành ca khúc của riêng mình. Bởi trước khi Jennie “ra riêng”, cô cũng được stylist chăm sóc đặc biệt bằng những bộ đồ diễn nổi nhất nhóm để khán giả không thể không chú ý.

Lần đầu tiên trong lịch sử, fan mới thấy stylist của BLACKPINK làm điều này cho Rosé ảnh 6

Trong phim tài liệu BLACKPINK: Light Up The Sky, có cảnh Rosé thu âm ca khúc riêng và hóa ra cô nàng đang thể hiện bài What You Waiting For mà Jeon Somi đã phát hành. Không rõ Rosé chỉ muốn hát lại bài của đàn em hoặc What You Waiting For lẽ ra là ca khúc solo của Rosé nhưng không hiểu vì sao lại chuyển giao sang cho Jeon Somi.

Lần đầu tiên trong lịch sử, fan mới thấy stylist của BLACKPINK làm điều này cho Rosé ảnh 7

Ngoài ra, Rosé còn thu âm một ca khúc do chính mình sáng tác nhưng ngại ngùng không muốn người khác nghe được, đề nghị nhà sản xuất âm nhạc Teddy hãy “giấu nó đi”. Hai chi tiết này càng khiến netizen tin rằng Rosé chính là thành viên tiếp theo của BLACKPINK tung bài hát riêng, cho dù chưa biết ca khúc được chọn là gì.

MỚI - NÓNG
Cô gái đang truyền dịch vẫn ra chợ đêm ăn vặt, còn có người bạn cầm chai dịch đi cùng
Cô gái đang truyền dịch vẫn ra chợ đêm ăn vặt, còn có người bạn cầm chai dịch đi cùng
HHT - Một cô gái cầm chai truyền dịch vẫn đang đính vào tay một người bạn, kiên nhẫn đi theo bạn khắp chợ đêm cho bạn thưởng thức các món ăn vặt. Cư dân mạng ngưỡng mộ cả tình yêu của cô gái đang truyền dịch dành cho đồ ăn vặt lẫn tình bạn của cô gái giúp cầm chai truyền dịch kia.

Có thể bạn quan tâm