Lần hiếm hoi khán giả đồng tình với Hân trong Gạo Nếp Gạo Tẻ

Lần hiếm hoi khán giả đồng tình với Hân trong Gạo Nếp Gạo Tẻ
HHT - Tập 32 "Gạo Nếp Gạo Tẻ" mang đến nhiều tình tiết bất ngờ khi Kiệt và Hân lần lượt gặp lại tình cũ và cô nhân tình trơ trẽn Nhi nhận được cái kết đắng khi “chạm trán” với Hân.

Tập 32 mở đầu với những cảm xúc buồn vui lẫn lộn của Kiệt (Trung Dũng) khi gặp lại mối tình đầu là Phúc (Thùy Trang). Gặp lại sau bao năm xa cách, Kiệt Phúc không khỏi bồi hồi khi nhớ lại những chuyện xưa và bày tỏ với đối phương cuộc sống hiện tại của mình.

Lần hiếm hoi khán giả đồng tình với Hân trong Gạo Nếp Gạo Tẻ ảnh 1

Giữa lúc này, vợ chồng KiệtHân (Thúy Ngân) lại tiếp tục xích mích vì chuyện nuôi con. Hân gắt gỏng không đồng ý khi Kiệt muốn chuyển trường cho bé Miu để phù hợp với điều kiện sống của gia đình.

Về phần Hân, cô liên tục nhận được những hành động gạ gẫm của “người cũ”, từ việc gửi quà tặng đắt tiền tận nhà, đến việc nhắn tin “hẹn hò” gặp gỡ. Trước những lời mời hấp dẫn của tình cũ, Hân đã đồng ý đến chỗ hẹn.

Cuộc trò chuyện của Hân và người yêu cũ đã úp mở với khán giả chuyện trong quá khứ: Hân đã đánh mất cơ hội chiến thắng trong một cuộc thi Hoa hậu chỉ vì Hương, đồng thời khán giả cũng không khỏi bất ngờ khi nghe Hùng (Quốc Trường) - người yêu cũ của Hân mập mờ kể về kỷ niệm đêm trước ngày Hân cưới: “Đêm đó thật sự là đêm khó quên đối với anh!”. Vì sao Hân im lặng khi nghe Hùng hỏi rằng cô cảm thấy có lỗi với chồng? Lẽ nào trong quá khứ, HânHùng đã xảy ra chuyện gì?

Lần hiếm hoi khán giả đồng tình với Hân trong Gạo Nếp Gạo Tẻ ảnh 2

Tập 32 Gạo Nếp Gạo Tẻ gay cấn, hấp dẫn đến tận phút cuối, khi Minh để lộ với Hân chuyện Công ngoại tình và đòi ly dị với Hương cho bằng được. Quá tức giận, Hân đã kéo cô em út đến “dằn mặt” kẻ đã giật chồng chị gái của mình.

Lần hiếm hoi khán giả đồng tình với Hân trong Gạo Nếp Gạo Tẻ ảnh 3

Một lần nữa, thái độ trơ trẽn của Nhi khiến cho khán giả phải điên tiết. Không những không xấu hổ khi làm kẻ thứ 3 phá hoại gia đình người khác, Nhi còn ngang nhiên thách thức: “Tôi đâu có giam, tôi cũng đâu có trói. Mấy người muốn bắt anh ấy đi, hay cấm anh ấy quay lại đây thì cứ tự nhiên!”. Nhi cũng khẳng định sẽ không buông tay Công.

Lần hiếm hoi khán giả đồng tình với Hân trong Gạo Nếp Gạo Tẻ ảnh 4
Lần hiếm hoi khán giả đồng tình với Hân trong Gạo Nếp Gạo Tẻ ảnh 5

Kết thúc tập phim, những khán giả bức xúc cho Hương đã được hả lòng hả dạ khi chứng kiến Hân ra tay “trừng trị” cô nhân tình trơ trẽn Nhi. Hân đã mạnh tay hất cốc nước và bạt tai Nhi, kèm theo lời cảnh cáo: “Nếu như lần sau cô còn dám phá hoại gia đình chị Hai tôi, không chỉ tạt nước không đâu mà chuyện gì tôi cũng dám làm!”.

Chưa bao giờ sự đanh đá, dữ dằn của Hân lại trở nên đáng yêu đến thế! Khán giả không khỏi nhạc nhiên và cảm động khi một cô nàng Hân vốn ích kỷ, chỉ biết sống cho bản thân lại chủ động bảo vệ chị ruột của mình!

Lần hiếm hoi khán giả đồng tình với Hân trong Gạo Nếp Gạo Tẻ ảnh 6
Lần hiếm hoi khán giả đồng tình với Hân trong Gạo Nếp Gạo Tẻ ảnh 7

Màn đánh ghen đầy "hả dạ" của Hân khiến khán giả thích thú.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm