Lan Khuê chọn đầm màu tím trong Chung kết MIQV 2023: Lý do không như netizen suy đoán!

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Nhiều người nghĩ rằng siêu mẫu Lan Khuê chọn mặc một chiếc đầm tím rực rỡ trong đêm Chung kết Miss International Queen Vietnam 2023 vì đây là màu sắc đặc trưng của cộng đồng LGBT+. Nhưng sự thực gây bất ngờ hơn nhiều!

Trong đêm Chung kết Miss International Queen Vietnam 2023, sự xuất hiện của siêu mẫu Lan Khuê chính là một điểm nhấn bất ngờ. Theo thể lệ, mỗi đội sẽ có những khách mời đặc biệt cùng trình diễn catwalk với các thí sinh và HLV Mai Ngô đã ngỏ lời mời siêu mẫu Lan Khuê diễn thời trang cùng đội mình.

Mai Ngô vốn là học trò của Lan Khuê ở chương trình The Face 2016 và nhiều năm sau, Mai Ngô nay cũng thành huấn luyện viên trong một cuộc thi sắc đẹp.

Lan Khuê chọn đầm màu tím trong Chung kết MIQV 2023: Lý do không như netizen suy đoán! ảnh 1
Lan Khuê chọn đầm màu tím trong Chung kết MIQV 2023: Lý do không như netizen suy đoán! ảnh 2

Lan Khuê và Mai Ngô từ sân khấu Chung kết The Face 2016 đến MIQV 2023.

Trên sân khấu, Lan Khuê xuất hiện đầy lộng lẫy trong một bộ váy tím lịm. Nhiều người cứ nghĩ cô chủ đích chọn váy tím vì đây là màu sắc chủ đạo của cộng đồng LGBT+ và rõ ràng Lan Khuê đã có một lựa chọn rất khéo léo tinh tế. Nhưng trên trang cá nhân, Lan Khuê lại tâm sự về lai lịch "đầy sóng gió" của chiếc váy này.

Lan Khuê chọn đầm màu tím trong Chung kết MIQV 2023: Lý do không như netizen suy đoán! ảnh 3
Lan Khuê chọn đầm màu tím trong Chung kết MIQV 2023: Lý do không như netizen suy đoán! ảnh 4

Lan Khuê lộng lẫy trên sân khấu Chung kết Miss International Queen Vietnam 2023.

Hóa ra, cô đã đặt thiết kế riêng bộ váy tím cho sự kiện Chung kết Miss Charm 2023 diễn ra cách đây hai tháng nhưng phần catwalk của Lan Khuê đã bị cắt bỏ vì không đủ thời lượng chương trình, khiến nàng siêu mẫu ngậm ngùi cất trang phục đi vì nghĩ chẳng còn dịp nào diện một thiết kế lộng lẫy và nặng tính trình diễn như thế này.

Lan Khuê chọn đầm màu tím trong Chung kết MIQV 2023: Lý do không như netizen suy đoán! ảnh 5

Hóa ra bộ váy này được cô chuẩn bị cho một sự kiện khác.

Đến khi được Mai Ngô ngỏ lời mời, Lan Khuê đã hào hứng mang bộ váy tím ra diện. Suýt chút nữa thì cô đã không có cơ hội sải bước trên sân khấu Chung kết Miss International Queen Vietnam 2023 cũng với lý do thời gian phát sóng có hạn nhưng may sao mọi chuyện ổn thỏa, cuối cùng Lan Khuê đã được tỏa sáng cùng bộ váy “sóng gió” này.

Lan Khuê chọn đầm màu tím trong Chung kết MIQV 2023: Lý do không như netizen suy đoán! ảnh 6
Lan Khuê chọn đầm màu tím trong Chung kết MIQV 2023: Lý do không như netizen suy đoán! ảnh 7

Lan Khuê và Thảo Nhi Lê đều là khách mời trong Chung kết.

Ngoài Lan Khuê, sự xuất hiện của Á hậu Thảo Nhi Lê cùng với thí sinh đội Á hậu Thủy Tiên cũng gây chú ý. Tuy rằng trên sân khấu, Lan Khuê và Thảo Nhi Lê không trình diễn cùng nhau nhưng khán giả đoán rằng trong hậu trường, hai người đẹp rất dễ đụng mặt. Khi ấy, không biết Lan Khuê và Thảo Nhi Lê sẽ nói chuyện gì khi Thảo Nhi Lê vừa mất cơ hội tham dự Miss Universe 2023 trong khi Lan Khuê mới trở thành CEO của công ty nắm quyền cử đại diện Việt Nam chinh chiến ở Miss Universe 2023.

Lan Khuê chọn đầm màu tím trong Chung kết MIQV 2023: Lý do không như netizen suy đoán! ảnh 11
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm