Lan Ngọc, Kaity Nguyễn tìm kiếm mỹ nam đóng phim chung, có cả hot boy của team Hương Giang

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Trong buổi Casting diễn viên cho dự án phim "Cô Gái Từ Quá Khứ", Ninh Dương Lan Ngọc và Kaity Nguyễn đã có những màn thị phạm diễn xuất cùng các gương mặt trẻ.

Đây là buổi tuyển chọn diễn viên theo khuôn khổ khép kín để ê-kíp gặp gỡ riêng các ứng cử viên. Đặc biệt, quyền quyết định được hai đạo diễn phó thác hoàn toàn cho 2 nữ chính của bộ phim là Ninh Dương Lan Ngọc và Kaity Nguyễn.

Xuất hiện cùng mái tóc ngắn lạ mắt với vai trò giám khảo, Ninh Dương Lan Ngọc vô cùng hào hứng cho “buổi tuyển chọn mỹ nam Gen Z” của Cô Gái Từ Quá Khứ. Cô cho biết: "Lan Ngọc rất ngóng đợi ở Cô Gái Từ Quá Khứ để xem gương mặt mới toanh nào sẽ được lựa chọn để đào tạo diễn xuất và đóng cùng mình.”

Lan Ngọc, Kaity Nguyễn tìm kiếm mỹ nam đóng phim chung, có cả hot boy của team Hương Giang ảnh 1
Lan Ngọc, Kaity Nguyễn tìm kiếm mỹ nam đóng phim chung, có cả hot boy của team Hương Giang ảnh 2

Trong khi đó, Kaity Nguyễn rất bất ngờ khi biết các ứng viên đều thuộc Gen Z: “Bản thân mình cũng là một Gen Z nên cảm thấy khá tự hào vì các bạn dám thử sức. Rất nhiều ứng viên chưa từng đóng phim, họ có thể chỉ là người mẫu sàn catwalk hoặc gương mặt lookbook".

Lan Ngọc, Kaity Nguyễn tìm kiếm mỹ nam đóng phim chung, có cả hot boy của team Hương Giang ảnh 3

Buổi casting có sự xuất hiện của nhiều gương mặt trong các chương trình truyền hình thực tế như Stephen Nguyễn - Quán quân The Next Face Vietnam 2021, Nguyễn Quang Thuận (team Xuân Lan) và Lưu Cao Phát (team Hương Giang) trong The Next Gentleman mùa đầu tiên...

Lan Ngọc, Kaity Nguyễn tìm kiếm mỹ nam đóng phim chung, có cả hot boy của team Hương Giang ảnh 4

Kaity và Lan Ngọc ứng biến diễn xuất trong phần casting của Stephen Nguyễn

Lan Ngọc, Kaity Nguyễn tìm kiếm mỹ nam đóng phim chung, có cả hot boy của team Hương Giang ảnh 5

Gương mặt trẻ Nguyễn Quang Thuận

Trong buổi tuyển chọn, Ninh Dương Lan Ngọc - Kaity Nguyễn thi nhau “ra đề” khó cho các ứng viên. Hai nữ diễn viên của Cô Gái Từ Quá Khứ đặt ra nhiều tình huống để các chàng trai ứng biến, thậm chí bước lên tận khu vực trình diễn để diễn chung với họ. Nhiều tình huống thú vị đã được ê-kíp làm phim đặt ra để tạo sự tương tác giữa các nữ chính với bạn diễn nam của mình.

Lan Ngọc, Kaity Nguyễn tìm kiếm mỹ nam đóng phim chung, có cả hot boy của team Hương Giang ảnh 6

Kaity Nguyễn và Phan Huy Hoàng

Đạo diễn Namcito chia sẻ: “Mỗi dự án phim tôi đều dành những cơ hội cho những gương mặt mới. Nếu họ thật sự có đam mê và tâm huyết với nghề, đây có thể coi là một bàn đạp để họ bước vào con đường phim ảnh cùng những bài học quí báu khi được diễn xuất cùng các anh chị có tên tuổi, thực lực trong nghề!”.

Lan Ngọc, Kaity Nguyễn tìm kiếm mỹ nam đóng phim chung, có cả hot boy của team Hương Giang ảnh 7

Lan Ngọc và Lưu Cao Phát - thành viên của team Hương Giang trong "Quý ông hoàn mỹ"

Phim điện ảnh Cô Gái Từ Quá Khứ hiện đang thực hiện khâu tiền kỳ, hai nữ diễn viên chính Ninh Dương Lan Ngọc và Kaity Nguyễn đã hoàn thành buổi quay first-look và chụp ảnh pre-teaser poster. Phim dự kiến khởi chiếu vào cuối năm 2022.

Lan Ngọc, Kaity Nguyễn tìm kiếm mỹ nam đóng phim chung, có cả hot boy của team Hương Giang ảnh 11
MỚI - NÓNG
Đấu giá nhầm quầy hàng nên phải bán món Ấn Độ, người phụ nữ Việt này khiến dân mạng nể phục
Đấu giá nhầm quầy hàng nên phải bán món Ấn Độ, người phụ nữ Việt này khiến dân mạng nể phục
HHT - Một phụ nữ gốc Việt ở Singapore định mở quầy bán món ăn Việt tại trung tâm ẩm thực, nhưng do đấu giá nhầm nên cô đã “giành được” một quầy hàng để… bán món Ấn Độ. Câu chuyện nhầm lẫn hy hữu này được một số trang tin ở Singapore đăng lên mạng, nhận được rất nhiều sự quan tâm.

Có thể bạn quan tâm

Nghe Orange, G-Ducky hát nhạc Trịnh: Một "Quỳnh Hương" rất lạ khi có thêm cả rap!

Nghe Orange, G-Ducky hát nhạc Trịnh: Một "Quỳnh Hương" rất lạ khi có thêm cả rap!

HHT - MV "Quỳnh Hương" mang đến câu chuyện lạ lẫm và mới mẻ khi mở đầu bằng một nhiệm vụ của “sếp hành tinh khác”: Đến Trái Đất xem phim "Em và Trịnh". Ý tưởng này lấy cảm hứng từ câu nói của nhạc sĩ Trịnh Công Sơn ở đầu MV: “Còn tồn tại là còn nói đến tình yêu, còn ca tụng tình yêu”.
Sau 4 mùa phát sóng, "Người Ấy Là Ai" vẫn "dìm hàng" dàn nữ chính xinh đẹp chỉ vì điều này

Sau 4 mùa phát sóng, "Người Ấy Là Ai" vẫn "dìm hàng" dàn nữ chính xinh đẹp chỉ vì điều này

HHT - "Người Ấy Là Ai" là một trong những show hẹn hò được yêu thích nhất thời điểm hiện tại. Bên cạnh câu chuyện tình yêu, nhan sắc của dàn nữ chính là điều được netizen cực kỳ quan tâm. Tuy nhiên, hầu hết các cô nàng đều bị dân mạng nhận xét là bị "dìm" nhan sắc khi xuất hiện tại chương trình.