Lật tẩy những điểm trùng hợp thú vị của những nàng em út trong nhóm nữ nhà JYP

Lật tẩy những điểm trùng hợp thú vị của những nàng em út trong nhóm nữ nhà JYP
HHT - Không hẹn mà gặp, các cô nàng maknae nhà JYP đều có những điểm trùng hợp khó tin.

Sau khi em út Shin Yuna của nhóm mới ITZY khiến khán giả xôn xao vì quá xinh đẹp ấn tượng, thì các cư dân mạng đã nhanh chóng đặt các nàng em út của công ty JYP lên bàn cân, và nhận ra được nhiều điểm trùng hợp bất ngờ.

Lật tẩy những điểm trùng hợp thú vị của những nàng em út trong nhóm nữ nhà JYP ảnh 1

Cho đến bây giờ, JYP đã giới thiệu bốn nhóm nữ là Wonder Girls, Miss A, TWICEITZY. Lạ lùng làm sau, khi cả bốn cô nàng maknae là Sohee, Suzy, TzuyuShin Yuna đều có rất nhiều điểm giống nhau.

Vì là em út, nên họ là thành viên nhỏ tuổi nhất nhóm, và debut khi còn rất trẻ, chỉ trong khoảng 16 mà thôi. Cả Suzy, Tzuyu Shin Yuna đều chính thức trở thành idol khi 16 tuổi. Thậm chí Sohee (Wonder Girls) còn sớm hơn, ra mắt khi 15 tuổi. Nếu tính chính xác, thì Yuna tròn 15 tuổi được hơn hai tháng mà thôi.

Lật tẩy những điểm trùng hợp thú vị của những nàng em út trong nhóm nữ nhà JYP ảnh 2

Tuy là em út, nhưng các cô nàng này lại có chiều cao đỉnh nhất nhóm mới lạ. Sohee cao 1m63, Suzy cao 1m68, TzuyuYuna đều cao 1m70. Thậm chí khi đứng cạnh các thành viên bé hạt tiêu nhất nhóm, thì các nàng em út đều cao hơn cả một cái đầu ấy chứ.

Thêm một điểm lạ lùng nữa, là khi mới debut thì những em út này có gương mặt và thần thái khá già dặn. Thậm chí còn bị nhiều khán giả nhầm là chị cả của nhóm. Nhưng càng ngày nhan sắc của các nàng ngày càng thăng hạng, và nhanh chóng trở thành visual của nhóm. Cho đến giờ này, Sohee, Suzy hay Tzuyu vẫn được khen là ngày càng xinh đẹp hơn.

Lật tẩy những điểm trùng hợp thú vị của những nàng em út trong nhóm nữ nhà JYP ảnh 3

Còn Shin Yuna thì ngay sau showcase ra mắt đầu tiên, đã trở thành tiêu điểm tìm kiếm của nhiều fan K-Pop vì quá xinh đẹp và nổi bật. Ai cũng thừa nhận giám đốc Park Jin Young có quyết định chính xác khi chọn lựa Yuna cho vị trí trung tâm của ITZY.

Theo Allkpop
MỚI - NÓNG
Nữ bác sĩ trẻ bị kính rơi vào người: Luôn lạc quan, tuân thủ phác đồ điều trị
Nữ bác sĩ trẻ bị kính rơi vào người: Luôn lạc quan, tuân thủ phác đồ điều trị
HHT - Hơn 1 tháng sau khi bác sĩ H.M.L. (29 tuổi, quê Nghệ An, hiện công tác tại Bệnh viện K) nhập viện vì bị tấm kính đè vào người ở quán The Coffee House (chi nhánh Thái Hà, Hà Nội), hiện tại, sức khỏe của cô đang trong quá trình phục hồi. Các chức năng sống như tim mạch, trao đổi chất, gan, thận, lách ổn định.

Có thể bạn quan tâm