Lâu lắm mới tung ảnh, Hoa hậu Đỗ Thị Hà đổi phong cách “bánh bèo” nhưng cực cuốn hút

HHT - Loạt ảnh mới của Hoa hậu Đỗ Thị Hà trên trang cá nhân khiến người hâm mộ ngỡ ngàng vì thần thái sang chảnh. Lâu lắm rồi nàng hậu mới “lên đồ” xịn sò thế này, nhan sắc của cô cũng thăng hạng đáng kể.

Thời gian qua, Hoa hậu Đỗ Thị Hà rất chăm chỉ tham gia các hoạt động thiện nguyện hướng đến cộng đồng. Bên cạnh đó, cô cũng không ngừng tự trau dồi các kỹ năng để chuẩn bị sẵn sàng chinh chiến tại đấu trường sắc đẹp lớn nhất hành tinh Miss World (Hoa hậu Thế giới) 2021 vào tháng 12 tới đây.

Lâu lắm mới tung ảnh, Hoa hậu Đỗ Thị Hà đổi phong cách “bánh bèo” nhưng cực cuốn hút ảnh 1

Người hâm mộ cũng không ít lần tỏ ra sốt ruột muốn biết thông tin về sự chuẩn bị của nàng hậu. Một số người đẹp đại diện cho Việt Nam tại các đấu trường nhan sắc quốc tế đã được trao sash, đồng thời công bố trang phục dân tộc và nhiều thông tin cụ thể khác. Trong khi đó, Hoa hậu Đỗ Thị Hà vẫn khá im hơi lặng tiếng.

Lâu lắm mới tung ảnh, Hoa hậu Đỗ Thị Hà đổi phong cách “bánh bèo” nhưng cực cuốn hút ảnh 2

Mới đây, nàng hậu khoe lên trang cá nhân loạt ảnh cô mặc đồ phong cách mùa Thu xinh đẹp sang chảnh. Chiếc áo sơ mi lụa bèo nhún và thắt nơ mang đến cho Đỗ Thị Hà phong cách có phần “bánh bèo” nhưng lại cực kỳ hợp lý.

Lâu lắm mới tung ảnh, Hoa hậu Đỗ Thị Hà đổi phong cách “bánh bèo” nhưng cực cuốn hút ảnh 3

Nàng hậu kết hợp cùng chân váy hoa bó, khoe đôi chân “thương hiệu” 1m11 đẹp nuột nà. Loạt ảnh của Hoa hậu Việt Nam 2020 ngay lập tức nhận được nhiều lời khen của người hâm mộ. Không ít người nhận xét nhan sắc nàng hậu đã thăng hạng không ít so với thời điểm mới đăng quang.

Lâu lắm mới tung ảnh, Hoa hậu Đỗ Thị Hà đổi phong cách “bánh bèo” nhưng cực cuốn hút ảnh 4

Hoa Hậu Việt Nam 2020 Đỗ Thị Hà sẽ là đại diện của Việt Nam tham dự đấu trường nhan sắc lớn nhất hành tinh Miss World (Hoa hậu Thế giới) 2021 vào cuối năm nay tại Puerto Rico. Cô liên tục lọt vào các BXH dự đoán của các chuyên trang sắc đẹp thế giới ở vị trí cao.

Đây sẽ là lần tổ chức lần thứ 70 của đấu trường Hoa hậu Thế giới, vì thế cuộc thi sẽ có rất nhiều hoạt động bên lề vô cùng đặc biệt. Chung kết Hoa hậu Thế giới năm nay cũng sẽ là đêm chung kết thú vị và hấp dẫn nhất trong lịch sử 70 năm của đấu trường sắc đẹp này.

Lâu lắm mới tung ảnh, Hoa hậu Đỗ Thị Hà đổi phong cách “bánh bèo” nhưng cực cuốn hút ảnh 8
Tin liên quan