Lâu rồi Hoa hậu Đỗ Thị Hà mới đội vương miện và đổi màu váy, nhan sắc còn “đỉnh” hơn?

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Mới đây trên trang cá nhân, Hoa hậu Đỗ Thị Hà tung loạt ảnh trong bộ váy màu xanh lấp lánh khoe đôi chân dài miên man, cô đội vương miện đẹp lộng lẫy. Hoa Hậu Việt Nam 2020 một lần nữa chứng minh, cô có thể hợp với bất kỳ màu sắc nào.
Lâu rồi Hoa hậu Đỗ Thị Hà mới đội vương miện và đổi màu váy, nhan sắc còn “đỉnh” hơn? ảnh 1

Cũng một thời gian khá lâu rồi, Hoa hậu Đỗ Thị Hà mới xuất hiện trở lại trong hình ảnh đội vương miện, cô khoe nhan sắc đúng chuẩn hoa hậu xinh đẹp rạng ngời.

Lâu rồi Hoa hậu Đỗ Thị Hà mới đội vương miện và đổi màu váy, nhan sắc còn “đỉnh” hơn? ảnh 2
Đỗ Thị Hà diện một thiết kế váy dạ hội màu xanh đậm lấp lánh của NTK Nguyễn Minh Tuấn, chiếc váy cúp ngực xẻ cao, đúng kiểu váy mà nàng hậu yêu thích từ hồi thi hoa hậu đến nay.
Lâu rồi Hoa hậu Đỗ Thị Hà mới đội vương miện và đổi màu váy, nhan sắc còn “đỉnh” hơn? ảnh 3
Lâu rồi Hoa hậu Đỗ Thị Hà mới đội vương miện và đổi màu váy, nhan sắc còn “đỉnh” hơn? ảnh 4
Chiếc váy tiếp tục giúp Đỗ Thị Hà khoe đôi chân thương hiệu 1m11 đẹp không tì vết.
Lâu rồi Hoa hậu Đỗ Thị Hà mới đội vương miện và đổi màu váy, nhan sắc còn “đỉnh” hơn? ảnh 5
Được biết nàng hậu mặc chiếc váy này tham gia một hoạt động của một doanh nghiệp, cô chọn màu váy để phù hợp với sản phẩm quảng bá của doanh nghiệp đó.
Lâu rồi Hoa hậu Đỗ Thị Hà mới đội vương miện và đổi màu váy, nhan sắc còn “đỉnh” hơn? ảnh 6
Mới đây trên BXH các ứng viên nổi bật của cuộc thi Miss World 2021 (Hoa hậu Thế giới 2021) do chuyên trang sắc đẹp Missosology đưa ra, Hoa hậu Đỗ Thị Hà đã vọt lên vị trí số 7, trước đó cô chỉ ở vị trí thứ 10. Thông tin này khiến cho người hâm mộ nàng hậu vô cùng vui mừng. Hoa hậu Đỗ Thị Hà sẽ lên đường tới Puerto Rico tham dự Miss World 2021 vào khoảng tháng 12 năm nay, cô còn 9 tháng nữa để chuẩn bị cho đấu trường nhan sắc lớn nhất nhì thế giới này.
Lâu rồi Hoa hậu Đỗ Thị Hà mới đội vương miện và đổi màu váy, nhan sắc còn “đỉnh” hơn? ảnh 10
MỚI - NÓNG
Manchester City sẽ ra sao nếu nhận án phạt trừ điểm, những CLB nào được hưởng lợi?
Manchester City sẽ ra sao nếu nhận án phạt trừ điểm, những CLB nào được hưởng lợi?
HHT - CLB Manchester City đang đối diện với một án phạt nặng, có thể là bị trừ điểm ở nhiều mùa bóng trước chứ không chỉ riêng mùa 2022/23. Nếu án phạt được áp dụng, chuyện gì sẽ xảy ra với những chức vô địch Ngoại hạng Anh mà Man City từng giành được? Và những CLB nào sẽ được hưởng lợi?

Có thể bạn quan tâm

Cặp người đẹp song sinh Nam Anh - Nam Em hội ngộ cùng Hoa hậu Thùy Tiên, Thanh Thủy

Cặp người đẹp song sinh Nam Anh - Nam Em hội ngộ cùng Hoa hậu Thùy Tiên, Thanh Thủy

HHT - Trong buổi lễ công bố lịch trình các cuộc thi sắc đẹp do Sen Vàng tổ chức năm 2023 mới đây, ba nàng hậu Thùy Tiên, Lương Thuỳ Linh, Bảo Ngọc đã có màn xuất hiện vô cùng đặc biệt trong tà áo dài truyền thống của Việt Nam. Sự kiện còn có màn xuất hiện ăn ý của cặp người đẹp song sinh Nam Anh - Nam Em, Hoa hậu Việt Nam 2022 Huỳnh Thị Thanh Thủy.