Lấy danh nghĩa Hanbin (Ngô Ngọc Hưng), fan tặng "Ngôi nhà Hạnh Phúc'' cho trẻ mồ côi

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Chờ thần tượng debut, cộng đồng fan của thực tập sinh K-Pop Hanbin (Ngô Ngọc Hưng) đã có những đóng góp tích cực nhằm chia sẻ, lan tỏa yêu thương đến các em nhỏ mồ côi, có hoàn cảnh khó khăn.

Sau khi chương trình sống còn I-LAND khép lại, dù không may mắn nhận được tấm vé debut nhưng Hanbin đã trở thành một thực tập sinh rất nổi tiếng. Kênh Twitter cá nhân của anh chàng hiện đã có hơn 370.000 lượt follow.

Lấy danh nghĩa Hanbin (Ngô Ngọc Hưng), fan tặng "Ngôi nhà Hạnh Phúc'' cho trẻ mồ côi ảnh 1

Hanbin hiện là thực tập sinh của Belift Lab - công ty con trực thuộc HYBE.

Trong thời gian chờ Hanbin được debut, các fan đã thường xuyên lấy danh nghĩa Hanbin - Ngô Ngọc Hưng để thực hiện các hoạt động thiện nguyện ý nghĩa. Vào ngày 19/3/2021 vừa qua, fan của Hanbin với sự giúp đỡ của Trung tâm Tình nguyện Quốc gia (VCC) đã tiến hành khảo sát và xây dựng hai ngôi nhà Hạnh Phúc cho học sinh mồ côi với tổng chi phí 160 triệu đồng.

Căn nhà Hạnh Phúc ở huyện Kbang, Gia Lai trị giá 80 triệu đồng đã được xây xong và trao tặng cho em Đinh Thị Ngà (sinh năm 2007), người dân tộc Bana. Được biết em Ngà mồ côi cả cha lẫn mẹ, hiện đang sinh sống cùng em gái.

Lấy danh nghĩa Hanbin (Ngô Ngọc Hưng), fan tặng "Ngôi nhà Hạnh Phúc'' cho trẻ mồ côi ảnh 2

Giấy chứng nhận của UBND xã Đak Rong đối với hoạt động do fandom Hanbin thực hiện.

Lấy danh nghĩa Hanbin (Ngô Ngọc Hưng), fan tặng "Ngôi nhà Hạnh Phúc'' cho trẻ mồ côi ảnh 3
Lấy danh nghĩa Hanbin (Ngô Ngọc Hưng), fan tặng "Ngôi nhà Hạnh Phúc'' cho trẻ mồ côi ảnh 4
Lấy danh nghĩa Hanbin (Ngô Ngọc Hưng), fan tặng "Ngôi nhà Hạnh Phúc'' cho trẻ mồ côi ảnh 5

Một vài hình ảnh về ngôi nhà cũ của em Ngà.

Lấy danh nghĩa Hanbin (Ngô Ngọc Hưng), fan tặng "Ngôi nhà Hạnh Phúc'' cho trẻ mồ côi ảnh 6

Ngôi nhà sau khi được xây dựng hoàn chỉnh.

80 triệu đồng còn lại, fandom Hanbin sẽ khởi công xây dựng ngôi nhà Hạnh Phúc ở Trạm Tấu (Yên Bái) vào tháng 4. Dự kiến căn nhà sẽ được xây xong vào tháng 5 - trước khi mùa mưa tới. Căn nhà được dành tặng cho em Thào Thị Dinh (sinh năm 2011), người dân tộc Mông. Em mồ côi bố, hiện đang sống cùng mẹ nhưng gia đình thuộc diện hộ nghèo rất khó khăn.

Đây không phải là dự án thiện nguyện đầu tiên của fandom Hanbin ở trong và ngoài nước, mà các bạn đã thực hiện rất nhiều dự án ý nghĩa khác rồi, như nhận nuôi hơn 60 bé động vật dưới tên Hanbin, donate cho quỹ của WWF - Tổ chức Quốc tế về Bảo tồn thiên nhiên dưới danh nghĩa Hung Bin, gửi tặng hơn 36 triệu đồng tới Dự án “Nuôi em”, trồng 376 cây xanh ở Indonesia, gửi tặng 80 triệu đồng đến đồng bào miền Trung khi nơi đây bị thiệt hại nặng bởi lũ lụt,...

Lấy danh nghĩa Hanbin (Ngô Ngọc Hưng), fan tặng "Ngôi nhà Hạnh Phúc'' cho trẻ mồ côi ảnh 7
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Hoàng tử Harry có động thái khiến Nữ hoàng cũng bất ngờ, nói muốn đưa 2 con về nước Anh

Hoàng tử Harry có động thái khiến Nữ hoàng cũng bất ngờ, nói muốn đưa 2 con về nước Anh

HHT - Hoàng tử Harry - người đã cùng vợ con rời khỏi Hoàng gia Anh - bất ngờ lại có một hành động gây tranh cãi, đồng thời nói rằng anh muốn đưa các con về thăm nước Anh. Thông tin này được đưa ra ngay sau khi Nữ hoàng Anh vừa có một quyết định khó khăn đối với một thành viên trong gia đình.
Lý do đặc biệt khiến Nữ hoàng bàn bạc với William trước quyết định lớn của Hoàng gia Anh

Lý do đặc biệt khiến Nữ hoàng bàn bạc với William trước quyết định lớn của Hoàng gia Anh

HHT - Nữ hoàng Anh đã có cuộc họp khẩn với Hoàng tử William trước khi đưa ra quyết định quan trọng của Hoàng gia Anh. Đây cũng không phải là minh chứng đầu tiên cho thấy vai trò trung tâm của William trong gia tộc, dù anh là người kế vị hàng thứ hai. Thực tế, còn có một lý do đặc biệt khiến Nữ hoàng muốn bàn bạc với cháu trai lớn của mình.
Nghệ sĩ vào vai "cô Đẩu" Táo Quân 2022 từng góp mặt trong phim ăn khách "11 tháng 5 ngày"

Nghệ sĩ vào vai "cô Đẩu" Táo Quân 2022 từng góp mặt trong phim ăn khách "11 tháng 5 ngày"

HHT - Thông tin nghệ sĩ Công Lý không tham gia "Táo Quân 2022" vì lý do sức khỏe đang được nhiều khán giả vô cùng quan tâm. Thay vào đó, một nam diễn viên sinh năm 1993 sẽ vào vai "cô Đẩu", là gương mặt khá quen thuộc với khán giả xem truyền hình, gần đây anh cũng góp mặt trong một bộ phim ăn khách của "vũ trụ VTV".
Người mẹ ở Trung Quốc đặt bánh sinh nhật thế nào mà con trai khóc thét, netizen tranh cãi?

Người mẹ ở Trung Quốc đặt bánh sinh nhật thế nào mà con trai khóc thét, netizen tranh cãi?

HHT - Một người mẹ ở Trung Quốc đặt chiếc bánh sinh nhật cho cậu con trai 11 tuổi, bánh không hề xấu nhưng cậu con trai lại khóc ầm lên. Việc tưởng nhỏ nhưng lại khiến cư dân mạng tranh cãi về hành động của người mẹ. Chiếc bánh kia thế nào mà khiến chủ nhân của tiệc sinh nhật thất vọng đến vậy?