Lấy danh nghĩa Hanbin (Ngô Ngọc Hưng), fan tặng "Ngôi nhà Hạnh Phúc'' cho trẻ mồ côi

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Chờ thần tượng debut, cộng đồng fan của thực tập sinh K-Pop Hanbin (Ngô Ngọc Hưng) đã có những đóng góp tích cực nhằm chia sẻ, lan tỏa yêu thương đến các em nhỏ mồ côi, có hoàn cảnh khó khăn.

Sau khi chương trình sống còn I-LAND khép lại, dù không may mắn nhận được tấm vé debut nhưng Hanbin đã trở thành một thực tập sinh rất nổi tiếng. Kênh Twitter cá nhân của anh chàng hiện đã có hơn 370.000 lượt follow.

Lấy danh nghĩa Hanbin (Ngô Ngọc Hưng), fan tặng "Ngôi nhà Hạnh Phúc'' cho trẻ mồ côi ảnh 1

Hanbin hiện là thực tập sinh của Belift Lab - công ty con trực thuộc HYBE.

Trong thời gian chờ Hanbin được debut, các fan đã thường xuyên lấy danh nghĩa Hanbin - Ngô Ngọc Hưng để thực hiện các hoạt động thiện nguyện ý nghĩa. Vào ngày 19/3/2021 vừa qua, fan của Hanbin với sự giúp đỡ của Trung tâm Tình nguyện Quốc gia (VCC) đã tiến hành khảo sát và xây dựng hai ngôi nhà Hạnh Phúc cho học sinh mồ côi với tổng chi phí 160 triệu đồng.

Căn nhà Hạnh Phúc ở huyện Kbang, Gia Lai trị giá 80 triệu đồng đã được xây xong và trao tặng cho em Đinh Thị Ngà (sinh năm 2007), người dân tộc Bana. Được biết em Ngà mồ côi cả cha lẫn mẹ, hiện đang sinh sống cùng em gái.

Lấy danh nghĩa Hanbin (Ngô Ngọc Hưng), fan tặng "Ngôi nhà Hạnh Phúc'' cho trẻ mồ côi ảnh 2

Giấy chứng nhận của UBND xã Đak Rong đối với hoạt động do fandom Hanbin thực hiện.

Lấy danh nghĩa Hanbin (Ngô Ngọc Hưng), fan tặng "Ngôi nhà Hạnh Phúc'' cho trẻ mồ côi ảnh 3
Lấy danh nghĩa Hanbin (Ngô Ngọc Hưng), fan tặng "Ngôi nhà Hạnh Phúc'' cho trẻ mồ côi ảnh 4
Lấy danh nghĩa Hanbin (Ngô Ngọc Hưng), fan tặng "Ngôi nhà Hạnh Phúc'' cho trẻ mồ côi ảnh 5

Một vài hình ảnh về ngôi nhà cũ của em Ngà.

Lấy danh nghĩa Hanbin (Ngô Ngọc Hưng), fan tặng "Ngôi nhà Hạnh Phúc'' cho trẻ mồ côi ảnh 6

Ngôi nhà sau khi được xây dựng hoàn chỉnh.

80 triệu đồng còn lại, fandom Hanbin sẽ khởi công xây dựng ngôi nhà Hạnh Phúc ở Trạm Tấu (Yên Bái) vào tháng 4. Dự kiến căn nhà sẽ được xây xong vào tháng 5 - trước khi mùa mưa tới. Căn nhà được dành tặng cho em Thào Thị Dinh (sinh năm 2011), người dân tộc Mông. Em mồ côi bố, hiện đang sống cùng mẹ nhưng gia đình thuộc diện hộ nghèo rất khó khăn.

Đây không phải là dự án thiện nguyện đầu tiên của fandom Hanbin ở trong và ngoài nước, mà các bạn đã thực hiện rất nhiều dự án ý nghĩa khác rồi, như nhận nuôi hơn 60 bé động vật dưới tên Hanbin, donate cho quỹ của WWF - Tổ chức Quốc tế về Bảo tồn thiên nhiên dưới danh nghĩa Hung Bin, gửi tặng hơn 36 triệu đồng tới Dự án “Nuôi em”, trồng 376 cây xanh ở Indonesia, gửi tặng 80 triệu đồng đến đồng bào miền Trung khi nơi đây bị thiệt hại nặng bởi lũ lụt,...

Lấy danh nghĩa Hanbin (Ngô Ngọc Hưng), fan tặng "Ngôi nhà Hạnh Phúc'' cho trẻ mồ côi ảnh 7
MỚI - NÓNG
4 cách đặt lịch làm Căn cước công dân gắn chip tại nhà giúp tiết kiệm thời gian
4 cách đặt lịch làm Căn cước công dân gắn chip tại nhà giúp tiết kiệm thời gian
HHT - Nếu bạn vẫn chưa làm thẻ Căn cước công dân gắn chip thì có thể đăng ký làm thẻ căn cước tại nhà trên điện thoại hoặc máy tính, giúp bạn không phải chờ đợi làm thủ tục, tiết kiệm được rất nhiều thời gian. Dưới đây là 4 cách đặt lịch làm Căn cước công dân gắn chip online nhanh chóng.

Có thể bạn quan tâm

Israel đóng cửa biên giới, các thí sinh Miss Universe 2021 chưa kịp tới dự thi sẽ thế nào?

Israel đóng cửa biên giới, các thí sinh Miss Universe 2021 chưa kịp tới dự thi sẽ thế nào?

HHT - Do sự nguy hiểm của biến chủng SARS-CoV-2 mới có tên Omicron, Chính phủ Israel mới đây đã thông báo đóng cửa biên giới, cấm người nước ngoài nhập cảnh. Cuộc thi Miss Universe 2021 diễn ra tại Israel còn chưa thực sự bắt đầu, các thí sinh chưa tới đầy đủ, nên cộng đồng fan sắc đẹp đang vô cùng lo ngại, liệu cuộc thi có bị hoãn lại không, các thí sinh chưa tới nơi có được nhập cảnh nữa không?
Có thể dùng mã số định danh cá nhân khi chưa được cấp thẻ Căn cước công dân hay không?

Có thể dùng mã số định danh cá nhân khi chưa được cấp thẻ Căn cước công dân hay không?

HHT - Với những ai đã có Căn cước công dân thì mã số định danh cá nhân chính là dãy số trên thẻ Căn cước công dân. Tuy nhiên, hiện tại vẫn có người chưa được cấp thẻ Căn cước công dân mà vẫn sử dụng Chứng minh nhân dân 9 số. Vậy có được dùng mã số định danh cá nhân khi chưa có thẻ Căn cước công dân không?
Nữ hoàng Anh có một chiếc điện thoại “chống tin tặc”, và chỉ 2 người luôn gọi được cho bà

Nữ hoàng Anh có một chiếc điện thoại “chống tin tặc”, và chỉ 2 người luôn gọi được cho bà

HHT - Một chuyên gia nghiên cứu về Hoàng gia Anh tiết lộ rằng, Nữ hoàng Anh có một chiếc điện thoại di động riêng, được mã hóa, hoàn toàn không thể bị tin tặc tấn công. Chỉ có 2 người dù ở bất kỳ đâu trên thế giới cũng luôn có thể gọi điện cho Nữ hoàng, nhưng thật bất ngờ, đó không phải là 2 người kế vị bà.