Lấy danh nghĩa Hanbin (Ngô Ngọc Hưng), fan tặng "Ngôi nhà Hạnh Phúc'' cho trẻ mồ côi

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Chờ thần tượng debut, cộng đồng fan của thực tập sinh K-Pop Hanbin (Ngô Ngọc Hưng) đã có những đóng góp tích cực nhằm chia sẻ, lan tỏa yêu thương đến các em nhỏ mồ côi, có hoàn cảnh khó khăn.

Sau khi chương trình sống còn I-LAND khép lại, dù không may mắn nhận được tấm vé debut nhưng Hanbin đã trở thành một thực tập sinh rất nổi tiếng. Kênh Twitter cá nhân của anh chàng hiện đã có hơn 370.000 lượt follow.

Lấy danh nghĩa Hanbin (Ngô Ngọc Hưng), fan tặng "Ngôi nhà Hạnh Phúc'' cho trẻ mồ côi ảnh 1

Hanbin hiện là thực tập sinh của Belift Lab - công ty con trực thuộc HYBE.

Trong thời gian chờ Hanbin được debut, các fan đã thường xuyên lấy danh nghĩa Hanbin - Ngô Ngọc Hưng để thực hiện các hoạt động thiện nguyện ý nghĩa. Vào ngày 19/3/2021 vừa qua, fan của Hanbin với sự giúp đỡ của Trung tâm Tình nguyện Quốc gia (VCC) đã tiến hành khảo sát và xây dựng hai ngôi nhà Hạnh Phúc cho học sinh mồ côi với tổng chi phí 160 triệu đồng.

Căn nhà Hạnh Phúc ở huyện Kbang, Gia Lai trị giá 80 triệu đồng đã được xây xong và trao tặng cho em Đinh Thị Ngà (sinh năm 2007), người dân tộc Bana. Được biết em Ngà mồ côi cả cha lẫn mẹ, hiện đang sinh sống cùng em gái.

Lấy danh nghĩa Hanbin (Ngô Ngọc Hưng), fan tặng "Ngôi nhà Hạnh Phúc'' cho trẻ mồ côi ảnh 2

Giấy chứng nhận của UBND xã Đak Rong đối với hoạt động do fandom Hanbin thực hiện.

Lấy danh nghĩa Hanbin (Ngô Ngọc Hưng), fan tặng "Ngôi nhà Hạnh Phúc'' cho trẻ mồ côi ảnh 3
Lấy danh nghĩa Hanbin (Ngô Ngọc Hưng), fan tặng "Ngôi nhà Hạnh Phúc'' cho trẻ mồ côi ảnh 4
Lấy danh nghĩa Hanbin (Ngô Ngọc Hưng), fan tặng "Ngôi nhà Hạnh Phúc'' cho trẻ mồ côi ảnh 5

Một vài hình ảnh về ngôi nhà cũ của em Ngà.

Lấy danh nghĩa Hanbin (Ngô Ngọc Hưng), fan tặng "Ngôi nhà Hạnh Phúc'' cho trẻ mồ côi ảnh 6

Ngôi nhà sau khi được xây dựng hoàn chỉnh.

80 triệu đồng còn lại, fandom Hanbin sẽ khởi công xây dựng ngôi nhà Hạnh Phúc ở Trạm Tấu (Yên Bái) vào tháng 4. Dự kiến căn nhà sẽ được xây xong vào tháng 5 - trước khi mùa mưa tới. Căn nhà được dành tặng cho em Thào Thị Dinh (sinh năm 2011), người dân tộc Mông. Em mồ côi bố, hiện đang sống cùng mẹ nhưng gia đình thuộc diện hộ nghèo rất khó khăn.

Đây không phải là dự án thiện nguyện đầu tiên của fandom Hanbin ở trong và ngoài nước, mà các bạn đã thực hiện rất nhiều dự án ý nghĩa khác rồi, như nhận nuôi hơn 60 bé động vật dưới tên Hanbin, donate cho quỹ của WWF - Tổ chức Quốc tế về Bảo tồn thiên nhiên dưới danh nghĩa Hung Bin, gửi tặng hơn 36 triệu đồng tới Dự án “Nuôi em”, trồng 376 cây xanh ở Indonesia, gửi tặng 80 triệu đồng đến đồng bào miền Trung khi nơi đây bị thiệt hại nặng bởi lũ lụt,...

Lấy danh nghĩa Hanbin (Ngô Ngọc Hưng), fan tặng "Ngôi nhà Hạnh Phúc'' cho trẻ mồ côi ảnh 7
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm