"Lấy vía" anh cả Brooklyn, cậu hai Romeo Beckham sắp kết hôn với bạn gái sinh năm 2002?

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Những ngày gần đây, cộng đồng mạng đang "hú hồn" trước những tin đồn cho rằng Romeo Beckham sẽ sớm tiếp bước anh cả lên xe hoa trong năm nay. Thực hư của lời đồn đoán này là như thế nào?

Kể từ đám cưới hoành tráng của Brooklyn Beckham, nhất cử nhất động của nhà Beckham đều được đưa vào tầm ngắm của giới truyền thông. Nhiều nguồn tin cho biết, cậu hai Romeo Beckham và cô bạn gái Mia Regan đã "úp mở" về tương lai "về chung một nhà".

"Lấy vía" anh cả Brooklyn, cậu hai Romeo Beckham sắp kết hôn với bạn gái sinh năm 2002? ảnh 1

Romeo Beckham và Mia Regan hẹn hò với nhau từ năm 2019.

Romeo được cho là phải đợi anh trai mình chính thức lên xe hoa rồi mới suy nghĩ đến chuyện cầu hôn bạn gái của mình. Cậu hai nhà Beckham không muốn chiếm tâm điểm chú ý của anh cả trong nhà.

Cả hai cũng đã có những dự định cụ thể trong thời gian sắp tới và từng đề cập đến chuyện sẽ trở thành những người bạn tâm giao sau này. Khác với cặp đôi anh chị Brooklyn và Nicola, cặp đôi Romeo - Mia ưa thích sự giản đơn và những thứ gần gũi hơn. Nếu có kết hôn thì cả hai sẽ quyết định tổ chức lễ cưới tại quê nhà để tạo cảm giác thân mật và ấm cúng.

"Lấy vía" anh cả Brooklyn, cậu hai Romeo Beckham sắp kết hôn với bạn gái sinh năm 2002? ảnh 2

Đám cưới của Romeo - Mia sẽ không hoành tráng như của Brooklyn - Nicola.

Tuy nhiên, chính chủ đã lên tiếng đập tan mọi lời đồn đoán về hôn lễ được cho là đang được lên kế hoạch này. Cả Romeo và Mia dẫu "tình bể bình" nhưng cả hai quyết định thời gian này sẽ tập trung cho sự nghiệp của mình hơn. Dù cả hai cũng rất nóng lòng để có một gia đình riêng và có một cuộc sống riêng nhưng sự nghiệp ổn định vẫn là yếu tố hàng đầu để đạt được ước muốn đó.

"Lấy vía" anh cả Brooklyn, cậu hai Romeo Beckham sắp kết hôn với bạn gái sinh năm 2002? ảnh 3

Romeo - Mia muốn tập trung vào sự nghiệp của mình trước khi đi đến quyết định kết hôn.

"Lấy vía" anh cả Brooklyn, cậu hai Romeo Beckham sắp kết hôn với bạn gái sinh năm 2002? ảnh 7
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Hanbin "vạn năng" ở concert TEMPEST tại TP.HCM: Kiêm cả MC lẫn phiên dịch viên

Hanbin "vạn năng" ở concert TEMPEST tại TP.HCM: Kiêm cả MC lẫn phiên dịch viên

HHT - Buổi hòa nhạc đầu tiên của TEMPEST tại Việt Nam đã kết thúc thành công rực rỡ, để lại nhiều khoảnh khắc đáng nhớ trong lòng người hâm mộ. Đặc biệt, Hanbin - Ngô Ngọc Hưng khiến các fan tự hào vì đảm nhiệm nhiều vai trò trong concert, đâu chỉ trình diễn, anh còn làm MC đến phiên dịch viên "bán thời gian" đầy hài hước.