“Lác mắt” cùng sự kiện: “Cùng Chinh phục vũ môn tri ân thầy cô”

“Lác mắt” cùng sự kiện: “Cùng Chinh phục vũ môn tri ân thầy cô”
HHT - Hòa cùng không khí hân hoan chờ đón ngày tri ân thầy cô 20/11 đang đến rất gần, cộng đồng học sinh tiểu học và THCS trên toàn quốc lại tiếp tục đón nhận một tin cực “hot” nữa.

Tự tay tặng quà thầy cô với sự kiện “Cùng Chinh phục vũ môn tri ân thầy cô”

Hòa cùng không khí hân hoan chờ đón ngày tri ân thầy cô 20-11 đang đến rất gần, cộng đồng học sinh Tiểu học và THCS trên toàn quốc lại tiếp tục đón nhận một tin cực “hot” nữa. Sự kiện “Cùng Chinh phục vũ môn tri ân thầy cô” (CPVM) sẽ được mở cửa chào đón các “tay đua” CPVM gặt hái kết quả cao để giành tặng thầy cô giáo.

“Lác mắt” cùng sự kiện: “Cùng Chinh phục vũ môn tri ân thầy cô” ảnh 1
 

Sự kiện cực “hot” kỷ niệm ngày 20-11 của CPVM chuẩn bị được mở cửa

Cụ thể, khi tham gia cuộc thi CPVM, ngoài việc được tham gia tranh tài tại một trong những sân chơi kiến thức lớn và hấp dẫn nhất của giới học đường. Các teen có kết quả về đích nhanh nhất tuần của mỗi tỉnh ngoài việc nhận được phần thưởng cá nhân lại còn có vinh dự “rinh” về cho ngôi trường thân yêu của mình một phần quà vô cùng hấp dẫn nữa.

Sự kiện sẽ được mở cửa và bắt đầu từ ngày 21/11 đến hết ngày 27/11/2016 (Tuần 8 vòng cấp trường) sẽ là cơ hội không thể quý giá hơn để các teen tri ân thầy cô giáo bằng chính khả năng học tập của mình đấy. Sẽ thật “phổng mũi” và vinh dự khi phần thưởng của trường ta lại do chính học sinh chúng mình dành tặng đúng không nào.

 
“Lác mắt” cùng sự kiện: “Cùng Chinh phục vũ môn tri ân thầy cô” ảnh 2

Tham gia sự kiện, các teen sẽ có cơ hội tri ân thầy cô bằng chính kiến thức của mình

Từ giờ đến khi diễn ra sự kiện, các “tay đua” sẽ có rất nhiều thời gian để luyện tập kiến thức để chuẩn bị cho tuần. Để giành được giải thưởng cùng sự kiện này, các teen hãy nhớ chỉ sử dụng đúng tài khoản dự thi của mình để tránh sai sót thông tin nhé. Cùng với đó, BTC cuộc thi cũng khuyến cáo các bạn không dùng tài khoản “ảo” để bảo đảm hoàn toàn quyền lợi cuả mình tại sự kiện hấp dẫn này đó.

Có thể nói, BTC cuộc thi đã cực kỳ tâm lý bởi 20-11 luôn là một ngày kỷ niệm cực kỳ ý nghĩa với mỗi học sinh chúng ta. Là dịp để các bạn học sinh tri ân công ơn dạy dỗ của thầy cô. Do vậy, sẽ chẳng có món quà nào ý nghĩa và quý giá bằng chính kiến thức của chúng mình đâu. Do vậy, hãy tận dụng triệt để nhé.

Mọi thông tin nóng hổi về sự kiện hấp dẫn này sẽ được “bật mí” trên các website chính thức của cuộc thi là chinhphucvumon.vnegame.vn. Nhanh tay đăng ký tham gia và giành thật nhiều kết quả cao để tri ân tới thầy cô của mình nhé các teen.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm