Lê Bống tung ảnh trang phục dạ hội giữa làn sóng tranh cãi về clip xin lỗi việc "săn mây"

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Trước thềm Chung kết Miss Fitness Vietnam 2022, Lê Bống (tên thật là Lê Xuân Anh) bất ngờ tung bộ ảnh mới với phong cách quyến rũ. Tuy nhiên, nữ hot TikToker vẫn đang nhận về không ít ý kiến trái chiều về đoạn clip xin lỗi gần đây. 

Khác với hình tượng năng động thường thấy, trong bộ ảnh trang phục dạ hội, Lê Bống chọn cho mình phong cách quyến rũ. Kết hợp lối trang điểm nhẹ nhàng, người đẹp sinh năm 1995 diện trang phục dạ hội với những đường cut-out táo bạo, khoe vóc dáng chuẩn.

Lê Bống tung ảnh trang phục dạ hội giữa làn sóng tranh cãi về clip xin lỗi việc "săn mây" ảnh 1

Chia sẻ về bộ ảnh trước thềm Chung kết Miss Fitness Việt Nam, Lê Bống bày tỏ khoảng thời gian tham gia cuộc thi đã giúp cô trưởng thành hơn cũng như gửi lời cảm ơn đến các Huấn luyện viên. Đặc biệt, Lê Bống còn tự tin khẳng định "đã có thể chạm gần hơn đến phiên bản hoàn hảo của chính mình”.

Lê Bống tung ảnh trang phục dạ hội giữa làn sóng tranh cãi về clip xin lỗi việc "săn mây" ảnh 2
Lê Bống tung ảnh trang phục dạ hội giữa làn sóng tranh cãi về clip xin lỗi việc "săn mây" ảnh 3

Vừa qua, Lê Bống cũng đã khiến netizen xôn xao khi bất ngờ đăng tải đoạn clip cúi đầu xin lỗi về việc dùng điện thoại "săn mây" trên máy bay gây mất an toàn cho chuyến bay. Lê Bống cho biết cô đã thấy trend "săn mây" trên mạng xã hội nên quay theo mà không nghĩ tới hậu quả.

Nữ hot TikToker khẳng định đoạn clip này "không phải để thanh minh cho bản thân". Cô chia sẻ: Mình cảm thấy nếu tiếp tục có những người quay clip như vậy sẽ ảnh hưởng đến an toàn chuyến bay cũng như chính tính mạng của bạn và những người xung quanh".

Lê Bống tung ảnh trang phục dạ hội giữa làn sóng tranh cãi về clip xin lỗi việc "săn mây" ảnh 4

Tuy nhiên, đoạn clip trên cũng gây ra tranh cãi khi nhiều khán giả cho rằng đó là "lời xin lỗi muộn màng". Một số bình luận của netizen khá bức xúc vì trong 2 tuần kể từ đoạn clip "săn mây" được đăng tải, đã có không ít người thực hiện theo.

Lê Bống tung ảnh trang phục dạ hội giữa làn sóng tranh cãi về clip xin lỗi việc "săn mây" ảnh 8
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm