Lễ cầu siêu Phi Nhung: Hồ Văn Cường buồn bã, xót xa ánh mắt hồn nhiên của các con nuôi

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Các con nuôi của Phi Nhung đeo khăn tang, bơ vơ trước bàn thờ của mẹ khiến công chúng nghẹn lòng.

Nhiều năm qua, ca sĩ Phi Nhung đã hết lòng nuôi dưỡng và chăm sóc cho 23 con nuôi. Cô đã hứa sẽ kiên cường chống chọi với COVID-19 rồi trở về đoàn tụ với các con nhưng tiếc rằng lời hứa không thực hiện được.

Hôm nay, Hồ Văn Cường cùng các con nuôi của Phi Nhung đã tham gia lễ cầu siêu cho nữ ca sĩ tại tư gia. Đây là lần đầu tiên Hồ Văn Cường công khai xuất hiện sau khi mẹ nuôi qua đời. Mẹ đẻ của nam ca sĩ cũng đeo khăn tang và cùng khấn nguyện mong nữ nghệ sĩ đã dìu dắt Hồ Văn Cường trên con đường nghệ thuật an nghỉ nơi vĩnh hằng.

Lễ cầu siêu Phi Nhung: Hồ Văn Cường buồn bã, xót xa ánh mắt hồn nhiên của các con nuôi ảnh 1

Hồ Văn Cường buồn bã xuất hiện trong lễ cầu siêu.

Lễ cầu siêu Phi Nhung: Hồ Văn Cường buồn bã, xót xa ánh mắt hồn nhiên của các con nuôi ảnh 2

Mẹ Hồ Văn Cường (áo đen phía sau) khấn nguyện tiễn đưa Phi Nhung.

Những hình ảnh của lễ cầu siêu khiến công chúng nghẹn lòng. Bởi trong số các con nuôi của Phi Nhung có nhiều em còn rất nhỏ. Ánh mắt hồn nhiên, hành động chăm sóc lẫn nhau của các bé trước bàn thờ của mẹ khiến nhiều người rơi nước mắt.

Lễ cầu siêu Phi Nhung: Hồ Văn Cường buồn bã, xót xa ánh mắt hồn nhiên của các con nuôi ảnh 3

Các con nuôi của Phi Nhung tại lễ cầu siêu.

Hiện tại, gia đình Phi Nhung cũng đang chuẩn bị hoàn tất các thủ tục cần thiết theo yêu cầu của Sở Y tế TP.HCM và chờ thông tin hướng dẫn từ UBND TP.HCM để lo hậu sự cho nữ ca sĩ. Nghệ sĩ Việt Hương là người đã được con gái ruột của Phi Nhung ủy quyền lo hậu sự cho mẹ ở Việt Nam.

Bên cạnh gia đình, người hâm mộ cũng thực hiện cầu siêu cho Phi Nhung tại chùa. Tối 29/9, hình ảnh một vị khán giả ở Tiền Giang đã lập bàn thờ và dâng vòng hoa tại chùa để bày tỏ sự tiếc thương Phi Nhung được chia sẻ rộng rãi trên mạng xã hội. Di ảnh của nữ ca sĩ được đặt ở một ngôi chùa nhỏ và được các sư thầy tụng kinh cầu siêu.

Lễ cầu siêu Phi Nhung: Hồ Văn Cường buồn bã, xót xa ánh mắt hồn nhiên của các con nuôi ảnh 4
Di ảnh của ca sĩ Phi Nhung đặt giữa vòng hoa của người hâm mộ.

Phi Nhung không chỉ chinh phục trái tim người hâm mộ bằng giọng hát ngọt ngào mà còn bằng rất nhiều những công việc thiện nguyện cô đã thực hiện suốt hàng chục năm qua. Sự nhớ thương của công chúng chính là ghi nhận cho những cống hiến của cô.

Theo Video: Facebook NV
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm