Lê Dương Bảo Lâm khui chuyện ngày xưa của Puka - Tuấn Kiệt, Thiên Ân cắt tóc ngắn

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Mới đây, Lê Dương Bảo Lâm bất ngờ tiết lộ về chuyện tình ngày mới "chớm nở" của Puka và Gin Tuấn Kiệt. Hoa hậu Đoàn Thiên Ân cũng giải đáp về lý do cắt đi mái tóc dài quen thuộc.

Lê Dương Bảo Lâm kể chuyện "vừa gặp đã yêu" của Puka

Trong buổi livestream mới đây, Lê Dương Bảo Lâm đã vô tình "khui" câu chuyện thuở đầu gặp gỡ của cặp vợ chồng son Puka - Gin Tuấn Kiệt. Nam diễn viên còn khiến khán giả thích thú vì không ngờ họ lại "yêu từ cái nhìn đầu tiên".

Lê Dương Bảo Lâm khui chuyện ngày xưa của Puka - Tuấn Kiệt, Thiên Ân cắt tóc ngắn ảnh 1
Lê Dương Bảo Lâm khui chuyện ngày xưa của Puka - Tuấn Kiệt, Thiên Ân cắt tóc ngắn ảnh 2

Lê Dương Bảo Lâm kể chi tiết: "Ánh mắt chạm nhau rồi yêu luôn... Đi quay, mọi người quây quần 4-5 ngày. Hai người 'xi nhan' lúc nào không biết, rồi yêu nhau. Có cảnh cả hai ngồi xích đu ở bãi biển Nha Trang. Vậy là tổ chức đám cưới ở nơi yêu nhau lần đầu luôn đó. Đúng như bài của Đen Vâu, Thơ như con cáo, còn Kiệt như chùm nho xanh".

Hồ Ngọc Hà gây quỹ hỗ trợ trẻ sơ sinh

Dạo gần đây, Hồ Ngọc Hà thường xuyên sử dụng mạng xã hội để trò chuyện và có những màn thách đấu PK cùng Lê Dương Bảo Lâm khiến fan cười ra nước mắt. Trong đó, với số tiền được quy ra từ những quà tặng trên TikTok, Hồ Ngọc Hà thông báo sẽ dùng để làm thiện nguyện.

Lê Dương Bảo Lâm khui chuyện ngày xưa của Puka - Tuấn Kiệt, Thiên Ân cắt tóc ngắn ảnh 3

Trên trang cá nhân, "nữ hoàng giải trí" chia sẻ: "Em xin thông báo với các fan thân yêu, những ai đã cố gắng cứu em trong phiên PK với Diệu Lâm tối nay. Chúng ta đang có số dư là từng này nha (hơn 15 triệu). Em sẽ cộng thêm tiền túi cho vào quỹ New Born để giúp các trẻ em sơ sinh nhé".

Hoa hậu Đoàn Thiên Ân cắt tóc tặng bệnh nhân ung thư

Dịp Tết vừa qua, Thiên Ân gây bất ngờ khi xuất hiện với mái tóc ngắn ngang vai. Trước sự thắc mắc của netizen, mới đây nàng hậu đã lên tiếng giải thích lý do "Tại sao Ân cắt tóc vậy?".

Lê Dương Bảo Lâm khui chuyện ngày xưa của Puka - Tuấn Kiệt, Thiên Ân cắt tóc ngắn ảnh 4

Thiên Ân mong rằng hành động nhỏ bé sẽ lan tỏa đến những người xung quanh và mang đến thật nhiều niềm vui cho người nhận.

Hoa hậu Hòa bình Việt Nam 2022 cho biết: "Hôm nay là tròn một tháng kể từ khi Ân cắt đi mái tóc dài của mình, với mục đích là để hiến tóc cho bệnh nhân ung thư. Đã từng bên cạnh chiến đấu cùng với bệnh nhân ung thư, Ân hiểu những bệnh nhân K khi hóa trị sẽ rụng tóc rất nhiều. Khi đó, một mái tóc giả xinh đẹp sẽ mang đến rất nhiều niềm khích lệ và sự lạc quan cho các bệnh nhân. Vì một tinh thần tốt lúc nào cũng là một liều thuốc tuyệt vời để chống lại căn bệnh. Đó là lý do Ân ấp ủ việc hiến tóc trong 6 năm qua và bây giờ là thời điểm phù hợp để mình thực hiện điều này".

Lê Dương Bảo Lâm khui chuyện ngày xưa của Puka - Tuấn Kiệt, Thiên Ân cắt tóc ngắn ảnh 8
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm