Lê Dương Bảo Lâm tiết lộ bí mật ngày cưới Quỳnh Quỳnh, hối hận khi từng bỏ dở hôn lễ

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Lê Dương Bảo Lâm cho biết bản thân đã rất hối hận khi từng bỏ dở đám cưới khiến Quỳnh Quỳnh không có được một hôn lễ trọn vẹn như bao người.

Mới đây, trong một chương trình truyền hình, nam danh hài Lê Dương Bảo Lâm đã có cơ hội chia sẻ về cuộc hôn nhân giữa mình và bà xã Quỳnh Quỳnh. Theo đó, anh vẫn rất hối hận cho đến thời điểm hiện tại vì không thể cho vợ được một hôn lễ trọn vẹn, thậm chí từng bỏ dở đám cưới và để vợ một mình.

Lê Dương Bảo Lâm tiết lộ bí mật ngày cưới Quỳnh Quỳnh, hối hận khi từng bỏ dở hôn lễ ảnh 1

Nam danh hài hối tiếc vì không thể cho vợ được hôn lễ trọn vẹn.

Cụ thể, khi MC vừa mời cả hai lên sân khấu để ra mắt quan viên hai họ, nam danh hài đã vội vàng rời khỏi bữa tiệc, ngay thời điểm đó anh và vợ chỉ kịp vợ làm lễ cúng tổ tiên. Lý giải điều này, Dương Lâm cho biết cả hai vợ chồng “cưới chạy” vì khi đó bà xã mang thai. Trong khi ngày lễ được gia đình xem xét và chỉ được diễn vào một ngày, nhưng hôm đó lại trùng với lịch diễn tại một sân khấu lớn với rất nhiều nghệ sĩ nổi tiếng.

Lê Dương Bảo Lâm tiết lộ bí mật ngày cưới Quỳnh Quỳnh, hối hận khi từng bỏ dở hôn lễ ảnh 2

Lý do đến từ việc cả hai phải "cưới chạy", trong khi hôn lễ lại trùng với lịch diễn.

Những tâm sự của Lê Dương Bảo Lâm cùng lý do khiến khán giả không khỏi nghẹn ngào bởi thời điểm diễn ra đám cưới thì nam danh hài vẫn là một tên tuổi chưa nhận được sự quan tâm từ công chúng. Tuy nhiên, ở thời điểm hiện tại, anh khiến nhiều người ngưỡng mộ bởi sự nghiệp đang trên đà phát triển, cùng cuộc sống hôn nhân hạnh phúc.

Trên trang cá nhân của mình, anh thường xuyên chia sẻ những khoảnh khắc đời thường trong gia đình cùng với vợ và các con. Đa số những bài viết đều nhận về lượt quan tâm và chia sẻ lớn từ cộng đồng mạng, đặc biệt sự xuất hiện đầy lém lỉnh của các nhóc tì trong những bài đăng của nam danh hài khiến người hâm mộ không khỏi thích thú.

Lê Dương Bảo Lâm tiết lộ bí mật ngày cưới Quỳnh Quỳnh, hối hận khi từng bỏ dở hôn lễ ảnh 3

Khoảnh khắc hạnh phúc của cả gia đình nhận được sự yêu mến từ khán giả.

Lê Dương Bảo Lâm tiết lộ bí mật ngày cưới Quỳnh Quỳnh, hối hận khi từng bỏ dở hôn lễ ảnh 4

Nam danh hài thường xuyên chia sẻ những khoảnh khắc đời thường lên mạng xã hội.

Lê Dương Bảo Lâm và vợ kết hôn vào năm 2017 và có 3 người con. Thời gian vừa qua, anh còn nhận được sự quan tâm và chú ý lớn từ người hâm mộ khi xuất hiện đầy hài hước tại 2 Ngày 1 Đêm. Sau chương trình, anh tích cực tham gia các hoạt động nghệ thuật hơn và nhận về sự yêu mến từ khán giả.

Lê Dương Bảo Lâm tiết lộ bí mật ngày cưới Quỳnh Quỳnh, hối hận khi từng bỏ dở hôn lễ ảnh 5

Ngoài sự nghiệp đang trên đà phát triển, cuộc sống hôn nhân trọn vẹn của anh cũng nhận về sự ngưỡng mộ từ nhiều người.

Lê Dương Bảo Lâm tiết lộ bí mật ngày cưới Quỳnh Quỳnh, hối hận khi từng bỏ dở hôn lễ ảnh 9
MỚI - NÓNG
Thanh thiếu niên tình nguyện tham gia dọn rác, trồng cây phủ xanh địa phương
Thanh thiếu niên tình nguyện tham gia dọn rác, trồng cây phủ xanh địa phương
HHT - Nằm trong khuôn khổ Chiến dịch Thanh niên tình nguyện hè năm 2024, chương trình Mùa Hè Xanh, Hoa Phượng Đỏ thu hút nhiều đoàn viên, thanh niên và học sinh các trường THCS - THPT trên cả nước tích cực tham gia hoạt động trồng cây xanh, dọn rác trên các tuyến đường, tạo không gian xanh - sạch - đẹp tại mỗi địa phương.

Có thể bạn quan tâm