Lê Dương Bảo Lâm thú nhận làm rể 7 năm nhưng chỉ nói chuyện với ba vợ được vài trăm từ

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Lê Dương Bảo Lâm cùng ba vợ tham gia chương trình “Mẹ chồng nàng dâu” phiên bản đặc biệt. Nam diễn viên khiến người xem thích thú với khoảnh khắc hậu trường hài hước.

Xuất hiện trong chương trình, Lê Dương Bảo Lâm thừa nhận dù làm con rể đã ngót nghét 7 năm nhưng anh và ba vợ chỉ nói chuyện với nhau được khoảng... vài trăm từ.

Lê Dương Bảo Lâm thú nhận làm rể 7 năm nhưng chỉ nói chuyện với ba vợ được vài trăm từ ảnh 1

Dương Lâm bên cạnh ba vợ

Theo chia sẻ, đây là lần đầu tiên chú Tạ Đình Hương (52 tuổi) - ba vợ của Lê Dương Bảo Lâm được “lên tivi”. Có lẽ vì thế mà chú chiếm trọn "spotlight" của con rể bởi khuôn mặt nghiêm nghị. “Thường ngày ba chỉ tiếp xúc với mấy đứa cháu và nồi niêu xoong chảo thôi. Đây là lần đầu ba vợ mình lên truyền thông cho nên ba còn hơi lo sợ, hơi khớp máy quay một tí. Mong mọi người thông cảm” - Lê Dương Bảo Lâm giải thích.

Lê Dương Bảo Lâm thú nhận làm rể 7 năm nhưng chỉ nói chuyện với ba vợ được vài trăm từ ảnh 2

Trong đoạn trailer mới hé lộ, Lê Dương Bảo Lâm tự hào khi giành được tình yêu của Quỳnh Quỳnh bằng “cách thức” rất đặc biệt. Khi chính thức ra mắt nhà vợ, nam diễn viên đã được đánh giá cao hơn các “vệ tinh” khác xung quanh. “Lúc đó gia đình vợ bán nước mía ở công viên. Mà nguyên cái công viên có tới mấy chục xe nước mía ở đó, miệng ai lớn nhất có thể quắc được khách, mà cái miệng Lâm thì biết rồi đó. Lâm thấy đèn xi nhan là kêu, quắc liên tục” - Nam nghệ sĩ khiến MC Quyền Linh và Lê Lộc bật cười vì quá hài hước.

Lê Dương Bảo Lâm thú nhận làm rể 7 năm nhưng chỉ nói chuyện với ba vợ được vài trăm từ ảnh 3

Trong chương trình, ba vợ Dương Lâm không ngần ngại “bóc phốt” chàng rể… rất bừa bộn khiến nam nghệ sĩ “cứng họng”. Dù vậy, khi có cơ hội vẫn nhanh chóng chớp thời cơ thanh minh: “Ba phải so sánh con với dàn bồ trước của Quỳnh, bây giờ ai bằng con. Ba thấy con bầy hầy vậy thôi chứ con thương con gái ba thật lòng”.

Lê Dương Bảo Lâm thú nhận làm rể 7 năm nhưng chỉ nói chuyện với ba vợ được vài trăm từ ảnh 4

Chia sẻ lý do quyết định xuất hiện cùng ba vợ tại Mẹ chồng nàng dâu, nam nghệ sĩ cho biết: “Đây là lần đầu ba vợ Lâm xuất hiện trước truyền thông, Lâm nghĩ đây là kỷ niệm hay của hai bố con vì bình thường hai bố con ít khi nói chuyện với nhau. Hy vọng tại chương trình, hai bố con sẽ có dịp chia sẻ nhiều hơn”.

Lê Dương Bảo Lâm thú nhận làm rể 7 năm nhưng chỉ nói chuyện với ba vợ được vài trăm từ ảnh 8
MỚI - NÓNG
Tiền Phong Marathon 2023: Hoàn thành tập huấn tình nguyện viên, cán bộ y tế
Tiền Phong Marathon 2023: Hoàn thành tập huấn tình nguyện viên, cán bộ y tế
HHT - Giải Vô địch Quốc gia Marathon và cự ly dài báo Tiền Phong lần thứ 64 - năm 2023 (Tiền Phong Marathon 2023) đã cận kề ngày khai mạc. Các tình nguyện viên và các cán bộ y tế phục vụ giải đấu được Ban tổ chức tập huấn kỹ càng với mục tiêu hàng đầu là đảm bảo an toàn, sức khỏe cho đại biểu, các vận động viên tham dự.
Chuỗi sự kiện giải trí dành cho sinh viên Đại học Kinh tế Quốc dân sắp quay trở lại
Chuỗi sự kiện giải trí dành cho sinh viên Đại học Kinh tế Quốc dân sắp quay trở lại
HHT - Chuỗi sự kiện giải trí dành riêng cho sinh viên trường Đại học Kinh tế Quốc dân - NEU CONCERT sẽ chính thức quay lại vào ngày 1/4 sắp tới. Chương trình hứa hẹn sẽ mở ra một chiều không gian khác nơi sinh viên có thể tạm gác hết những âu lo và hòa mình vào những khoảnh khắc sống trọn với tuổi trẻ.

Có thể bạn quan tâm