Lễ phục đám cưới Đậu Kiêu - Hà Siêu Liên: Thiết kế tinh xảo, cài cắm ẩn ý đặc biệt

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Không chỉ trang hoàng lễ đường đẹp như cổ tích mà lễ phục của Đậu Kiêu và Hà Siêu Liên cũng được thiết kế riêng tỉ mỉ, cài cắm từng chi tiết nhỏ ý nghĩa. Trang sức mà cô dâu Hà Siêu Liên đeo trong ảnh cưới và ngày cưới cũng đều đến từ bộ sưu tập cao cấp trị giá hàng tỷ đồng.

Ngày 18/4, mạng xã hội đổ dồn sự chú ý vào hôn lễ của nam tài tử Đậu Kiêu và Hà Siêu Liên - con gái của ông trùm sòng bài Ma Cao quá cố Hà Hồng Sân. Những hình ảnh đám cưới được hé lộ khiến cư dân mạng choáng váng vì độ hào nhoáng và chịu chi của cặp đôi. Cô dâu tiết lộ chú rể Đậu Kiêu chính là người lên kế hoạch và chuẩn bị toàn bộ cho đám cưới.

Lễ phục đám cưới Đậu Kiêu - Hà Siêu Liên: Thiết kế tinh xảo, cài cắm ẩn ý đặc biệt ảnh 1
Lễ phục đám cưới Đậu Kiêu - Hà Siêu Liên: Thiết kế tinh xảo, cài cắm ẩn ý đặc biệt ảnh 2

Lễ đường đẹp như như tranh vẽ của Đậu Kiêu và Hà Siêu Liên.

Hôn lễ của Đậu Kiêu và Hà Siêu Liên được tổ chức tại đảo Bali (Indonesia). Một nhà kính được chọn làm nơi dựng lễ đường, treo đèn pha lê và phủ kín bởi cây xanh, hoa tươi theo tông hồng và trắng lãng mạn. Theo truyền thông Hong Kong dự đoán, Đậu Kiêu và Hà Siêu Liên đã tiêu tốn khoảng 150 tỷ đồng để tổ chức lễ cưới này.

Lễ phục đám cưới Đậu Kiêu - Hà Siêu Liên: Thiết kế tinh xảo, cài cắm ẩn ý đặc biệt ảnh 3
Lễ phục đám cưới Đậu Kiêu - Hà Siêu Liên: Thiết kế tinh xảo, cài cắm ẩn ý đặc biệt ảnh 4

Không chỉ lễ đường mà trang phục trong hôn lễ cũng được bộ đôi đầu tư kỹ lưỡng. Lễ phục truyền thống của Đậu Kiêu và Hà Siêu Liên được thương hiệu Nora Reve thiết kế riêng. Bộ sườn xám của cô dâu được lấy cảm hứng từ sự lộng lẫy của đôi cánh phượng hoàng. Từng chi tiết trên lễ phục của bộ đôi được thuê thủ công tỉ mỉ bằng chỉ vàng và bạc. Quá trình gia công mất đến 6 tháng. Phượng hoàng bay lượn, dang rộng đôi cánh bao quanh bông sen vàng với sen (liên hoa) đại diện cho Hà Siêu Liên, cũng tượng trưng cho lời chúc phúc hòa hợp cho đôi tân lang tân nương.

Lễ phục đám cưới Đậu Kiêu - Hà Siêu Liên: Thiết kế tinh xảo, cài cắm ẩn ý đặc biệt ảnh 5
Lễ phục đám cưới Đậu Kiêu - Hà Siêu Liên: Thiết kế tinh xảo, cài cắm ẩn ý đặc biệt ảnh 6

Bộ váy cưới được Hà Siêu Liên diện khi bước vào lễ đường được thương hiệu Vera Wang thiết kế riêng, mang giày của nhà mốt Roger Vivier và đeo trang sức từ "đế chế trang sức Trung Quốc" - Chow Tai Fook.

Lễ phục đám cưới Đậu Kiêu - Hà Siêu Liên: Thiết kế tinh xảo, cài cắm ẩn ý đặc biệt ảnh 7

Vương miện của Hà Siêu Liên đội được làm từ bạch kim và kim cương 31,74 carat của thương hiệu Graff.

Lễ phục đám cưới Đậu Kiêu - Hà Siêu Liên: Thiết kế tinh xảo, cài cắm ẩn ý đặc biệt ảnh 8
Lễ phục đám cưới Đậu Kiêu - Hà Siêu Liên: Thiết kế tinh xảo, cài cắm ẩn ý đặc biệt ảnh 9

Âu phục của Đậu Kiêu cũng được thiết kế riêng. Bên trong áo có thêu tên tiếng Anh của nam tài tử và vợ là Shawn (Đậu Kiêu) - Laurinda (Hà Siêu Liên). Ký tự viết tắt "S&L" cũng được khắc trên một chiếc cúc nhỏ hình trái tim bên trong áo.

Lễ phục đám cưới Đậu Kiêu - Hà Siêu Liên: Thiết kế tinh xảo, cài cắm ẩn ý đặc biệt ảnh 10

Ở bức ảnh cưới được Đậu Kiêu chia sẻ trước giờ cử hành hôn lễ, Hà Siêu Liên mặc chiếc đầm của nhà mốt Valentino. Cô đeo nhẫn và hoa tai của Cartier thuộc bộ sưu tập trang sức cao cấp Reflection de Cartier, được chế tác từ kim cương và vàng trắng 18K. Đôi khuyên tai có giá 121.000 Euro (hơn 3,1 tỷ VNĐ) và chiếc nhẫn có giá 142.000 Euro (hơn 3,65 tỷ VNĐ).

Lễ phục đám cưới Đậu Kiêu - Hà Siêu Liên: Thiết kế tinh xảo, cài cắm ẩn ý đặc biệt ảnh 11

Cũng trong bộ ảnh được chú rể chia sẻ trước hôn lễ, Hà Siêu Liên xuất hiện trong "nguyên cây" từ Dior. Chiếc đầm đến từ bộ sưu tập Haute Couture Thu Đông 2020. Khuyên tai và vòng tay được Hà Siêu Liên đeo đến từ bộ sưu tập Rose Dior Bagatelle. Các thiết kế đều được chế tác từ vàng trắng và kim cương với kỹ thuật thủ công. Đôi khuyên tai có giá khoảng 560 triệu VNĐ, trong khi chiếc vòng tay là gần 2 tỷ VNĐ.

Lễ phục đám cưới Đậu Kiêu - Hà Siêu Liên: Thiết kế tinh xảo, cài cắm ẩn ý đặc biệt ảnh 15
MỚI - NÓNG
Bí thư thường trực T.Ư Đoàn: Báo Tiền Phong được tin tưởng, lựa chọn để trao đổi, gửi gắm thông tin
Bí thư thường trực T.Ư Đoàn: Báo Tiền Phong được tin tưởng, lựa chọn để trao đổi, gửi gắm thông tin
HHT - Anh Nguyễn Ngọc Lương - Bí thư thường trực T.Ư Đoàn, Chủ tịch T.Ư Hội LHTN Việt Nam ghi nhận và đánh giá cao báo Tiền Phong tiếp tục đảm bảo đúng tôn chỉ, mục đích để hoàn thành tốt các nhiệm vụ. Điều này đã được Đảng, Chính phủ và các cơ quan ban ngành ghi nhận, đánh giá rất cao. Từ chức năng, nhiệm vụ thực hiện tôn chỉ mục đích, cụ thể hoá các chủ trương, đường lối của Đảng, Nhà nước, Báo đã được độc giả và lãnh đạo Đảng, Nhà nước được tin tưởng, lựa chọn để trao đổi, gửi gắm, thông tin.

Có thể bạn quan tâm