Hôn lễ Đậu Kiêu - Hà Siêu Liên: Chú rể khoe ảnh cưới cực ngọt, Cnet hóng visual phù dâu phù rể

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Ngày 18/4, đám cưới của nam tài tử Đậu Kiêu và con gái trùm sòng bài - Hà Siêu Liên đã chính thức diễn ra. Top 10 của bảng Hot Search mục Giải trí trên Weibo bị chiếm đóng bởi các từ khóa liên quan đến hôn lễ của bộ đôi này.

Hôn lễ của Đậu Kiêu và Hà Siêu Liên đang được tổ chức tại đảo Bali (Indonesia). Trên Weibo cá nhân, nam tài tử đã "cập nhật nóng" những hình ảnh đầu tiên trong trang phục truyền thống bên vợ và gia đình.

Hôn lễ Đậu Kiêu - Hà Siêu Liên: Chú rể khoe ảnh cưới cực ngọt, Cnet hóng visual phù dâu phù rể ảnh 1
Hôn lễ Đậu Kiêu - Hà Siêu Liên: Chú rể khoe ảnh cưới cực ngọt, Cnet hóng visual phù dâu phù rể ảnh 2
Hôn lễ Đậu Kiêu - Hà Siêu Liên: Chú rể khoe ảnh cưới cực ngọt, Cnet hóng visual phù dâu phù rể ảnh 3

Đậu Kiêu đính kèm dòng chú thích "3 bữa 4 mùa", ngụ ý sẽ cùng Hà Siêu Liên 2 người thành một nhà - ngày ăn 3 bữa, 4 mùa bên nhau. Cô dâu cũng lập tức chia sẻ lại bài viết này cùng caption: "Dư sinh mạn mạn", ý chỉ cả hai sẽ mãi bên nhau trong quãng đời còn lại.

Hôn lễ Đậu Kiêu - Hà Siêu Liên: Chú rể khoe ảnh cưới cực ngọt, Cnet hóng visual phù dâu phù rể ảnh 4
Hôn lễ Đậu Kiêu - Hà Siêu Liên: Chú rể khoe ảnh cưới cực ngọt, Cnet hóng visual phù dâu phù rể ảnh 5

Nam diễn viên cũng chia sẻ thêm những hình ảnh cưới trong âu phục đầy ngọt ngào.

Hôn lễ Đậu Kiêu - Hà Siêu Liên: Chú rể khoe ảnh cưới cực ngọt, Cnet hóng visual phù dâu phù rể ảnh 6

Ngay sau khi những hình ảnh về đám cưới được Đậu Kiêu chia sẻ, hàng loạt các từ khóa liên quan đến hôn lễ của anh đều lần lượt leo hạng trên Hot Search. Có thời điểm, Top 10 bảng Hot Search mục Giải trí trên Weibo đều là những hashtag, từ khóa liên quan đến đám cưới của Đậu Kiêu và Hà Siêu Liên.

Hôn lễ Đậu Kiêu - Hà Siêu Liên: Chú rể khoe ảnh cưới cực ngọt, Cnet hóng visual phù dâu phù rể ảnh 7

"Phù rể của Đậu Kiêu", "phù dâu của Hà Siêu Liên", "Đậu Kiêu - Hà Siêu Liên chính thức đám cưới"... là những từ khóa đang nhận về lượt truy cập cao.

Cả Đậu Kiêu và Hà Siêu Liên đều có quan hệ rộng. Vì vậy, hôn lễ này hứa hẹn sẽ quy tụ nhiều ngôi sao đình đám. Vì vậy, nhan sắc và danh tính của dàn phù dâu, phù rể trong hôn lễ của bộ đôi này đặc biệt được cư dân mạng quan tâm. Trước đó, một số tin đồn lan truyền Đặng Tử Kỳ, Thái Trác Nghiên, Chung Hân Đồng... sẽ có mặt trong đội hình phù dâu.

Hôn lễ Đậu Kiêu - Hà Siêu Liên: Chú rể khoe ảnh cưới cực ngọt, Cnet hóng visual phù dâu phù rể ảnh 8

Với kinh nghiệm đồng hành cùng chú rể tại những lần làm phù rể trước, Trương Nhất Sơn (phải) được dự đoán sẽ có mặt trong dàn phù rể tại hôn lễ Đậu Kiêu (trái).

Theo trang Sina, Hà Siêu Liên và Đậu Kiêu dự kiến sẽ chi khoảng 50 triệu HKD (khoảng 150 tỷ đồng) cho hôn lễ. Toàn bộ chi phí đi lại và ăn ở tại khách sạn của khách mời đều được cặp đôi chi trả.

Hôn lễ Đậu Kiêu - Hà Siêu Liên: Chú rể khoe ảnh cưới cực ngọt, Cnet hóng visual phù dâu phù rể ảnh 12
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm