Lê Phương - Vượt qua hôn nhân đổ vỡ, đã tìm được người hết lòng chăm sóc con riêng

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Vượt qua đổ vỡ từ cuộc hôn nhân đầu tiên, giờ đây Lê Phương đã có một mái ấm gia đình hạnh phúc. Không chỉ vậy, ông xã kém tuổi của nữ chính "Thương Con Cá Rô Đồng" cũng khiến nhiều người ngưỡng mộ bởi sự quan tâm của anh dành cho con trai riêng của vợ.

Sau 2 năm hẹn hò, Lê Phương và bạn trai kém 7 tuổi - Trung Kiên đã tổ chức tiệc cưới vào tháng 8/2017. Lê Phương từng cho biết cô gặp ông xã khi cả hai cùng tham gia một chuyến đi biểu diễn phục vụ các chiến sĩ ở đảo Trường Sa. Sự nhiệt tình, chu đáo của Trung Kiên đã khiến Lê Phương động lòng và đem lòng thương thầm anh.

Lê Phương - Vượt qua hôn nhân đổ vỡ, đã tìm được người hết lòng chăm sóc con riêng ảnh 1

Cuối tháng 8/2019, gia đình nhỏ của nữ diễn viên Gạo Nếp Gạo Tẻ chào đón cô con gái nhỏ. Cuộc sống hôn nhân hạnh phúc của Lê Phương và Trung Kiên khiến nhiều người ngưỡng mộ. Dù ít tuổi hơn bà xã nhưng Trung Kiên luôn cho thấy sự trưởng thành, chín chắn của anh trong gia đình. Anh cũng tận tình chăm sóc cho bé Cà Pháo - con trai riêng của Lê Phương.

Lê Phương - Vượt qua hôn nhân đổ vỡ, đã tìm được người hết lòng chăm sóc con riêng ảnh 2
Lê Phương - Vượt qua hôn nhân đổ vỡ, đã tìm được người hết lòng chăm sóc con riêng ảnh 3

Trên trang cá nhân, Lê Phương thường chia sẻ những khoảnh khắc bình dị trong cuộc sống đời thường của gia đình nhỏ. Đáp lại tình cảm của bố, bé Cà Pháo cũng rất quấn quýt và dành nhiều sự quan tâm cho Trung Kiên. Hai bố con thường xuyên cùng nhau pha trò mang đến nhiều tiếng cười trong gia đình. Trung Kiên từng khoe bức thư ý nghĩa mà bé Cà Pháo viết tặng cho mình khiến nhiều người cảm động.

Lê Phương - Vượt qua hôn nhân đổ vỡ, đã tìm được người hết lòng chăm sóc con riêng ảnh 4

Mới đây, trên trang cá nhân của mình, Lê Phương chia sẻ khoảnh khắc vợ chồng cô đến dự lễ bế giảng năm học của Cà Pháo. Đáng nói hơn đó chính là những hành động yêu thương mà Trung Kiên dành cho con riêng của vợ.

Cụ thể, trong khi bé Cà Pháo bước lên sân khấu nhận giấy khen, Trung Kiên liền nhanh chóng lấy điện thoại ra ghi lại hình ảnh của con trai. Không chỉ vậy, ông xã Lê Phương còn chu đáo chuẩn bị sẵn quà và những đồ dùng cần thiết cho con khi tới trường dự lễ bế giảng.

Lê Phương - Vượt qua hôn nhân đổ vỡ, đã tìm được người hết lòng chăm sóc con riêng ảnh 5
Lê Phương - Vượt qua hôn nhân đổ vỡ, đã tìm được người hết lòng chăm sóc con riêng ảnh 6

Lê Phương và Trung Kiên cũng dành nhiều thời gian đưa hai con đi chơi và khám phá thế giới bên ngoài. Trong các chuyến đi chơi, Trung Kiên luôn dành nhiều cử chỉ quan tâm cho con trai Cà Pháo.

Lê Phương - Vượt qua hôn nhân đổ vỡ, đã tìm được người hết lòng chăm sóc con riêng ảnh 7
Lê Phương - Vượt qua hôn nhân đổ vỡ, đã tìm được người hết lòng chăm sóc con riêng ảnh 8

Lê Phương từng tâm sự, Trung Kiên là người đã sắp xếp lại cuộc đời cô và cô cảm thấy rất may mắn vì đã gặp được anh. Không chỉ vậy, Lê Phương còn bày tỏ sự tự hào khi cho biết cô thường hay trêu khuyết điểm lớn nhất của ông xã mình chính là "quá hoàn hảo".

Lê Phương - Vượt qua hôn nhân đổ vỡ, đã tìm được người hết lòng chăm sóc con riêng ảnh 9

Trước khi đến với người chồng hiện tại, Lê Phương và diễn viên Quách Ngọc Ngoan từng có một khoảng thời gian gắn bó. Vào tháng 3/2012, Lê Phương và Quách Ngọc Ngoan chính thức kết hôn. Đến tháng 9/2012, nữ diễn viên hạ sinh con trai đầu lòng. Nhưng tiếc rằng sau 3 năm chung sống, cặp đôi đã quyết định "đường ai nấy đi".

Lê Phương - Vượt qua hôn nhân đổ vỡ, đã tìm được người hết lòng chăm sóc con riêng ảnh 10

Cuộc ly hôn này của cả hai khá ồn ào khi vào năm 2015, Lê Phương từng tố Quách Ngọc Ngoan không làm tròn trách nhiệm người cha, không quan tâm hay trợ cấp cho con trai ruột dù anh có cuộc sống xa hoa, hàng hiệu đầy người.

Lê Phương - Vượt qua hôn nhân đổ vỡ, đã tìm được người hết lòng chăm sóc con riêng ảnh 14
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm