Trường Giang gây tranh cãi vì suýt hôn Hoa hậu Thùy Tiên trên sóng truyền hình

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Trường Giang đang bị cư dân mạng chỉ trích khi có hành động thân mật với Hoa hậu Thùy Tiên trong chương trình "Ơn Giời Cậu Đây Rồi". Nhiều người cho rằng, hành động này của nam nghệ sĩ là không cần thiết và thiếu tôn trọng khách mời.

Sau khi Ơn Giời Cậu Đây Rồi mùa 8 trở lại, Hoa hậu Thùy Tiên bất ngờ trở thành khách mời của chương trình. Vốn nổi tiếng là nàng hậu "lầy lội" nên phần thể hiện của Thùy Tiên rất được khán giả mong chờ. Tại đây, Hoa hậu Thùy Tiên được sắp xếp vào căn phòng do Trường Giang làm trưởng phòng và hóa thân thành người tình bí mật của sếp.

Trường Giang gây tranh cãi vì suýt hôn Hoa hậu Thùy Tiên trên sóng truyền hình ảnh 1

Trường Giang cùng các bạn diễn đã tạo ra nhiều tình huống bất ngờ để làm khó Thùy Tiên nhưng với sự thông minh của mình, nàng hậu dễ dàng vượt qua. Mọi thứ sẽ chẳng có gì đáng nói nếu như không có hành động thân mật mà Trường Giang dành cho Hoa hậu Thùy Tiên trong một tình huống do anh tạo ra.

Trường Giang gây tranh cãi vì suýt hôn Hoa hậu Thùy Tiên trên sóng truyền hình ảnh 2

Cụ thể, khi Thùy Tiên vừa sửa đôi giày cao gót của mình xong và đang nhìn về hướng khán giả thì nam nghệ sĩ bất ngờ hôn “phớt” lên má nàng hậu khiến cô vô cùng bất ngờ. Mặc dù, nụ hôn không trúng má và cũng chỉ phớt qua nhưng biểu cảm ngơ ngác của Thùy Tiên khiến cho dân tình phải đặt dấu chấm hỏi. Nhiều người thắc mắc liệu hành động của Trường Giang như vậy có khiến Thùy Tiên cảm thấy không thoải mái.

Trường Giang gây tranh cãi vì suýt hôn Hoa hậu Thùy Tiên trên sóng truyền hình ảnh 3

Nhiều ý kiến chỉ trích hành động này của Trường Giang là kém duyên, thiếu tôn trọng khách mời. Hơn nữa, Trường Giang là người đã có vợ, không nên có hành động quá thân mật như vậy trên sân khấu. Tuy nhiên cũng có nhiều khán giả lại cho rằng, đây chỉ là hành động nằm trong kịch bản mà chương trình đã tạo ra, không phải Trường Giang cố tình. Đồng thời, hành động này là do nam nghệ sĩ muốn phần diễn của mình thành công hơn mà thôi.

Trường Giang gây tranh cãi vì suýt hôn Hoa hậu Thùy Tiên trên sóng truyền hình ảnh 7
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm