Lệ Quyên khẳng định Lâm Bảo Châu là "ông cụ non", nhắn nhủ một câu cực gắt tới anti-fan

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Rạng sáng ngày 9/3, Lệ Quyên bất ngờ khiến cư dân mạng xôn xao khi đăng bài chúc mừng sinh nhật Lâm Bảo Châu trên Instagram cá nhân. Cụ thể, "nữ hoàng phòng trà" chia sẻ hình ảnh cả hai vui vẻ, hạnh phúc bên nhau. Tuy nhiên, sẽ không có gì đáng nói nếu như netizen không đọc những dòng chia sẻ của Lệ Quyên.
Lệ Quyên khẳng định Lâm Bảo Châu là "ông cụ non", nhắn nhủ một câu cực gắt tới anti-fan ảnh 1
Lệ Quyên khẳng định Lâm Bảo Châu là "ông cụ non", nhắn nhủ một câu cực gắt tới anti-fan ảnh 2

Bên cạnh việc gửi lời chúc mừng sinh nhật đến bạn trai của mình, Lệ Quyên cũng đã giải đáp những thắc mắc của khán giả và đáp trả những tin đồn sai lệch về cặp đôi trước đây. Theo đó, giọng ca Nếu Em Được Chọn Lựa viết:

"Happy birthday him. Đàn ông tuổi 30 đủ trưởng thành để có trách nhiệm và chín chắn trong mỗi quyết định của mình nhỉ. Thấy nhiều nguời cứ lo dùm mà buồn cuời thật cơ, người ta không biết bạn là ông cụ non siêu già chín chắn, nguyên tắc, được đông đảo bạn bè gọi là cụ Châu á. Tuổi mới sẽ thực hiện hoài bão, chinh phục thử thách để luôn cười thật tươi nhé".

Lệ Quyên khẳng định Lâm Bảo Châu là "ông cụ non", nhắn nhủ một câu cực gắt tới anti-fan ảnh 3

Đây là lần hiếm hoi Lệ Quyên lên tiếng để bảo vệ tình trẻ của mình khỏi những lời đồn đại sai lệch. Nữ ca sĩ cho biết Lâm Bảo Châu tuy trẻ tuổi nhưng lại rất chín chắn, trưởng thành chứ không nhẹ dạ cả tin để nhiều người không thích cặp đôi phải lo lắng dùm Lệ Quyên.

Không chỉ giải đáp thắc mắc của nhiều người về tính cách của phi công trẻ, Lệ Quyên còn thẳng thừng đáp trả cực gắt về tin đồn "giả vờ hạnh phúc": "Ở bên nhau là phải happy (hạnh phúc) thế này. Tội gì phải giả vờ chi cho mệt hen, chúng ta tự do mà".

Lệ Quyên khẳng định Lâm Bảo Châu là "ông cụ non", nhắn nhủ một câu cực gắt tới anti-fan ảnh 4

Ngoài ra, Lệ Quyên cũng khẳng định chắc nịch về một quan điểm trong tình yêu: "Không một người bình thường nào dám khẳng định sẽ vững bền suốt kiếp mà chỉ có những người đàng hoàng sẽ không ngừng vun đắp,trân trọng và gìn giữ những điều tốt đẹp nhất cho nhau thôi".

Đặc biệt, Lệ Quyên cũng nhắn nhủ một câu cực ngọt ngào tới tình trẻ khiến fan của cặp đôi thích thú: "Cứ thế nhé, đếm thêm những mùa sinh nhật với ngày tháng êm đềm".

Bên dưới bài viết của bạn gái, Lâm Bảo Châu cũng nhanh chóng đáp lại tình cảm sâu sắc của Lệ Quyên. Theo đó, anh chàng gửi lời cảm ơn đến một nửa của mình vì đã luôn bên cạnh ủng hộ và cổ vũ cho anh. Ngoài ra, Lâm Bảo Châu cũng hy vọng cặp đôi sẽ cùng nhau đón thêm thật nhiều mùa sinh nhật.

Lệ Quyên khẳng định Lâm Bảo Châu là "ông cụ non", nhắn nhủ một câu cực gắt tới anti-fan ảnh 5

Được biết, Lâm Bảo Châu cùng Lệ Quyên và bạn bè thân thiết đón sinh nhật tuổi 30 trong dinh thự triệu đô. Đặc biệt, nữ ca sĩ còn tặng cho bạn trai chiếc thắt lưng đến từ thương hiệu Hermès và chuẩn bị một chiếc bánh kem sinh nhật theo đúng môn thể thao mà Lâm Bảo Châu yêu thích kèm lời nhắn nhủ: "Đấy, tặng sinh nhật cái đai vô địch cho thoả mong ước nhá".

Lệ Quyên khẳng định Lâm Bảo Châu là "ông cụ non", nhắn nhủ một câu cực gắt tới anti-fan ảnh 6

Lâm Bảo Châu thích thú với chiếc bánh kem Lệ Quyên chuẩn bị.

Lệ Quyên khẳng định Lâm Bảo Châu là "ông cụ non", nhắn nhủ một câu cực gắt tới anti-fan ảnh 7

Lâm Bảo Châu và Lệ Quyên tình tứ bên nhau trong dinh thự triệu đô.

Lệ Quyên khẳng định Lâm Bảo Châu là "ông cụ non", nhắn nhủ một câu cực gắt tới anti-fan ảnh 8

Món quà sinh nhật đắt đỏ Lệ Quyên dành cho Lâm Bảo Châu.

Lệ Quyên khẳng định Lâm Bảo Châu là "ông cụ non", nhắn nhủ một câu cực gắt tới anti-fan ảnh 9
MỚI - NÓNG
Bí thư thường trực T.Ư Đoàn: Báo Tiền Phong được tin tưởng, lựa chọn để trao đổi, gửi gắm thông tin
Bí thư thường trực T.Ư Đoàn: Báo Tiền Phong được tin tưởng, lựa chọn để trao đổi, gửi gắm thông tin
HHT - Anh Nguyễn Ngọc Lương - Bí thư thường trực T.Ư Đoàn, Chủ tịch T.Ư Hội LHTN Việt Nam ghi nhận và đánh giá cao báo Tiền Phong tiếp tục đảm bảo đúng tôn chỉ, mục đích để hoàn thành tốt các nhiệm vụ. Điều này đã được Đảng, Chính phủ và các cơ quan ban ngành ghi nhận, đánh giá rất cao. Từ chức năng, nhiệm vụ thực hiện tôn chỉ mục đích, cụ thể hoá các chủ trương, đường lối của Đảng, Nhà nước, Báo đã được độc giả và lãnh đạo Đảng, Nhà nước được tin tưởng, lựa chọn để trao đổi, gửi gắm, thông tin.

Có thể bạn quan tâm