Lễ rước dâu Diệu Nhi - Anh Tú: Dàn phù dâu Ngọc Trinh, Diễm My 9X, Sam xinh ngất ngây

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Hình ảnh dàn phù dâu của Diệu Nhi bất ngờ được hé lộ với những gương mặt thân quen và đình đám. Sự xuất hiện của Hải Triều và BB Trần khiến nhiều netizen ngạc nhiên và thích thú.

Sáng nay 10/10, lễ rước dâu của cặp đôi Diệu Nhi - Anh Tú sẽ chính thức diễn ra. Từ sáng sớm, các công đoạn như trang phục, make-up, chuẩn bị cho nghi lễ của hai bên nhà trai - nhà gái đều đã hoàn tất. Người thân, đồng nghiệp cũng đã có mặt đầy đủ để chứng kiến khoảnh khắc cô dâu Diệu Nhi về nhà chồng.

Lễ rước dâu Diệu Nhi - Anh Tú: Dàn phù dâu Ngọc Trinh, Diễm My 9X, Sam xinh ngất ngây ảnh 1

Ngay lúc này, dàn phù dâu cũng chính thức lộ diện. Dàn phù dâu của Diệu Nhi gồm nhiều gương mặt quen thuộc như: Sam, Ngọc Trinh, Sĩ Thanh, Diễm My 9X. Đặc biệt, sự xuất hiện của hai phù dâu Hải Triều và BB Trần nhận được sự quan tâm đông đảo của netizen.

Lễ rước dâu Diệu Nhi - Anh Tú: Dàn phù dâu Ngọc Trinh, Diễm My 9X, Sam xinh ngất ngây ảnh 2

Dàn phù dâu của Diệu Nhi đều là những gương mặt có mối quan hệ thân thiết với cô dâu. Trong ảnh, cô dâu Diệu Nhi nổi bật với áo lụa trắng còn dàn phù dâu đồng loạt diện mẫu áo lụa hồng pastel ngọt ngào. Bên cạnh cô dâu, nhan sắc đỉnh cao của dàn phù dâu cũng khiến cộng đồng mạng phải tấm tắc khen ngợi.

Lễ rước dâu Diệu Nhi - Anh Tú: Dàn phù dâu Ngọc Trinh, Diễm My 9X, Sam xinh ngất ngây ảnh 3
Lễ rước dâu Diệu Nhi - Anh Tú: Dàn phù dâu Ngọc Trinh, Diễm My 9X, Sam xinh ngất ngây ảnh 4

Xuất hiện cùng dàn phù dâu, Diệu Nhi rực rỡ với tone make up ngọt ngào, đơn giản. Dù đang rất tất bật chuẩn bị cho đám cưới nhưng Diệu Nhi vẫn rạng rỡ, tươi tắn để sẵn sàng cho những khoảnh khắc trọng đại nhất trong đời mình.

Lễ rước dâu Diệu Nhi - Anh Tú: Dàn phù dâu Ngọc Trinh, Diễm My 9X, Sam xinh ngất ngây ảnh 5
Lễ rước dâu Diệu Nhi - Anh Tú: Dàn phù dâu Ngọc Trinh, Diễm My 9X, Sam xinh ngất ngây ảnh 6
Lễ rước dâu Diệu Nhi - Anh Tú: Dàn phù dâu Ngọc Trinh, Diễm My 9X, Sam xinh ngất ngây ảnh 11
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm