Lễ trao giải "Golden Disk Awards" lần thứ 32: Daesang gọi tên IU

Lễ trao giải "Golden Disk Awards" lần thứ 32: Daesang gọi tên IU
HHT - Ngày thứ nhất của lễ trao giải "Golden Disk Awards" lần thứ 32 - "Grammy của Hàn Quốc" đã được diễn ra vào chiều nay (10/1/2018).

Golden Disk Awards (GDA) là một trong những lễ trao giải uy tín nhất Hàn Quốc. Và chiều nay, sau khi thảm đỏ kết thúc, lễ trao giải Golden Disk Awards lần thứ 32 đã chính thức diễn ra vào lúc 15h (theo giờ Việt Nam). Như thường lệ, Golden Disk Awards năm nay cũng diễn ra trong hai ngày và hôm nay là ngày đầu tiên dành cho hạng mục nhạc số (Digital).

Các giải thưởng tại GDA hôm nay đã tìm được những chủ nhân xứng đáng, trong đó giải thưởng cao quý nhất - Daesang đã thuộc về nữ ca sĩ IU với ca khúc Through the Night thuộc full album Palette phát hành vào tháng 4/2017. Đây là Daesang thứ hai của IU trong mùa trao giải này, sau Daesang đầu tiên Album của năm tại MMA 2017.

Lễ trao giải "Golden Disk Awards" lần thứ 32: Daesang gọi tên IU ảnh 1

Trong bài phát biểu nhận giải, IU đã gửi gắm mong muốn rằng các nghệ sĩ dù bận rộn cũng đừng quên dành thời gian quan tâm đến nhau nhiều hơn.

Bên cạnh Daesang, GDA cũng đã trao các giải thưởng cho các thể loại âm nhạc cũng như các nghệ sĩ khác. Cụ thể:

11 Bonsang thuộc về: BlackPink, Heize, Bolbbalgan4, Akdong Musician, TWICE, WINNER, Big Bang, Yoon Jong Shin, Red Velvet, IU, BTS.

Ban nhạc Rock xuất sắc nhất: Hyukoh

Tân binh xuất sắc nhất: Wanna One

Nghệ sĩ R&B/Soul xuất sắc nhất: Suran

Nhóm nam xuất sắc nhất: BTOB

Nhóm nữ xuất sắc nhất: GFriend

Chúc mừng tất cả các nghệ sĩ đã đạt giải.

Vào ngày mai (11/1), lễ trao giải GDA lần thứ 32 dành cho hạng mục doanh thu Album sẽ được diễn ra.

TRINA - SWANG

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm