Lên nhận giải thưởng, Đức Huy và Mạnh "gắt" vẫn khiến dân mạng cười bò vì quá "mặn"

Lên nhận giải thưởng, Đức Huy và Mạnh "gắt" vẫn khiến dân mạng cười bò vì quá "mặn"
HHT - Lên nhận giải thưởng Nhân Vật Của Năm, "Hoàng tử" U23 Việt Nam Đức Huy và Mạnh "gắt" đã có pha "nhỡ miệng" cực hài khiến fan không thể ngừng cười.

Vào tối ngày 7/9, các chàng trai của tuyển U23 Việt Nam đã vinh dự nhận được giải thưởng Nhân Vật Của Năm, một giải thưởng nằm trong khuôn khổ lễ trao giải VTV Award 2018. Có mặt tại sự kiện này, Phạm Đức HuyĐỗ Duy Mạnh  Đoàn Văn Hậu là những cầu thủ được cư dân mạng tập trung chú ý nhiều nhất.

Lên nhận giải thưởng, Đức Huy và Mạnh "gắt" vẫn khiến dân mạng cười bò vì quá "mặn" ảnh 1
Các cầu thủ đại diện cho tuyển U23 Việt Nam đến dự lễ trao giải VTV Award 2018.
Lên nhận giải thưởng, Đức Huy và Mạnh "gắt" vẫn khiến dân mạng cười bò vì quá "mặn" ảnh 2
Các cầu thủ thay mặt toàn đội nhận giải thưởng Nhân Vật Của Năm.

Theo đó, trong lúc lên sân khấu nhận giải thưởng, các cầu thủ đều vô cùng nghiêm túc, chỉnh trang. Tuy nhiên, khi nhận cúp và hoa, Phạm Đức Huy có lẽ hơi hồi hộp một chút đã nhanh miệng nói với Duy Mạnh, người đang đứng kế bên: “Mạnh, mày nhận hoa đi”. Dù chỉ nói rất khẽ thôi, nhưng khi fan replay lại đã nghe ra được câu nói này.

Tuy nhiên, một số fan "có tâm" đã lên tiếng đính chính lại, cho rằng lúc đó "Hoàng tử" chỉ nói: "Mạnh, nhận hoa đi". Nhưng là câu nói nào đi chăng nữa, Đức Huy vẫn không tránh được việc bị người hâm mộ trêu chọc sau khi clip được đăng tải trên MXH. 

Lên nhận giải thưởng, Đức Huy và Mạnh "gắt" vẫn khiến dân mạng cười bò vì quá "mặn" ảnh 3
Đức Huy tiếp tục trở thành tâm điểm chú ý của người hâm mộ.

Ngoài tình huống hài hước này ra, cư dân mạng cũng rất chăm chú vào bài phát biểu cảm ơn của Đức Huy dành cho khán giả và người hâm mộ. Mặc dù bài phát biểu khá trôi chảy, đầy đủ ý tứ nhưng “Hoàng tử” U23 Việt Nam vẫn bị fan trêu chọc không ngớt vì cho rằng, anh đã học thuộc lòng sẵn lời cảm ơn:

“Kịch bản hay, học thuộc bài tốt, phong thái nhã nhặn, đĩnh đạc, đúng là giới quý tộc có khác”.

“Trả bài tốt, thần thái quá ok, cho 10 điểm thanh lịch về chỗ. Mạnh gắt mặt đúng kiểu đi chụp ảnh thẻ, có cầm bó hoa thôi làm gì nghiêm túc thế”.

“Boygroup U23 được cái trao giải Daesang. Quả đúng là nhóm nhạc 90 triệu fan”.

Huy có thể cho biết, có gài bài trước không Huy? Sao mà phát biểu trôi chảy ngọt ngào thế?”

“Trước khi lên nhận giải, Hoàng tử đã ngồi ở dưới học thuộc kịch bản và ăn kẹo dừa cho ngọt giọng rồi. Tụi bây cứ cười với trêu đi coi chừng Hoàng tử giã cho là “kém sang” lắm nhé”.

Lên nhận giải thưởng, Đức Huy và Mạnh "gắt" vẫn khiến dân mạng cười bò vì quá "mặn" ảnh 4
Trong lòng khán giả, tuyển U23 Việt Nam thực sự xứng đáng với giải thưởng này.

Là tập thể nhận được giải thưởng Nhân Vật Của Năm, tuyển U23 Việt Nam cho thấy họ xứng đáng với giải thưởng này khi luôn là cái tên được nhắc đi nhắc lại nhiều nhất trong năm. Hơn hết, tình cảm của người hâm mộ dành cho mỗi cầu thủ trong đội tuyển là rất lớn và nó đang ngày ngày được thể hiện ngay trên MXH, nơi cư dân mạng Việt bàn luận không ngớt về U23 Việt Nam.

Theo VTV
MỚI - NÓNG
Thanh thiếu niên tình nguyện tham gia dọn rác, trồng cây phủ xanh địa phương
Thanh thiếu niên tình nguyện tham gia dọn rác, trồng cây phủ xanh địa phương
HHT - Nằm trong khuôn khổ Chiến dịch Thanh niên tình nguyện hè năm 2024, chương trình Mùa Hè Xanh, Hoa Phượng Đỏ thu hút nhiều đoàn viên, thanh niên và học sinh các trường THCS - THPT trên cả nước tích cực tham gia hoạt động trồng cây xanh, dọn rác trên các tuyến đường, tạo không gian xanh - sạch - đẹp tại mỗi địa phương.

Có thể bạn quan tâm

Đoàn viên phía Nam tích cực tham gia Chiến dịch Thanh niên tình nguyện hè 2024

Đoàn viên phía Nam tích cực tham gia Chiến dịch Thanh niên tình nguyện hè 2024

HHT - Đoàn viên, thanh niên, học sinh - sinh viên của các trường THCS, THPT và các trường đại học tại khu vực phía Nam đang tích cực tham gia hưởng ứng Chiến dịch tình nguyện hè. Đây là hoạt động thường niên mỗi khi mùa hè đến nhằm tạo môi trường lành mạnh để các bạn trẻ được gặp gỡ, sinh hoạt và tham gia công tác xã hội ở mỗi địa phương.