Let's On Air Award 2023: Giới trẻ đi tìm câu trả lời cho đam mê của chính mình

0:00 / 0:00
0:00
"Let’s On Air 2023" là chiến dịch thường niên của nhóm truyền thông sinh viên S Communications. Với sứ mệnh đồng hành cùng giới trẻ mang đến góc nhìn đa dạng về xã hội và con người thông qua truyền thông tích cực, đối tượng hướng đến của chiến dịch là các bạn trẻ từ 18 - 25 tuổi.
Let's On Air Award 2023: Giới trẻ đi tìm câu trả lời cho đam mê của chính mình ảnh 1

Let's On Air 2023 "khai pháo" với chủ để Pathsion - Đời Xê Dịch, Mình Đam Mê. Xuyên suốt chiến dịch, các bạn trẻ có cơ hội được khai phá, truyền cảm hứng để sống trọn từng phút giây với đam mê của riêng mình, cất tiếng nói về đam mê trong quá trình họ trưởng thành và trải nghiệm. Đêm sự kiện Let’s On Air Award chính là nơi hội tụ những lời trải lòng sâu lắng nhất ở 3 hạng mục Photo Story, Social VideoGraphic Design.

Let's On Air Award 2023: Giới trẻ đi tìm câu trả lời cho đam mê của chính mình ảnh 2

Đêm trao giải đã vinh danh Top 3 bài dự thi xuất sắc nhất và chọn ra sản phẩm giành chiến thắng ở các hạng mục. Ở hạng mục Photo Story, tác phẩm Behind The “Scenes” của nhóm tác giả 121212 đã xuất sắc đứng ở vị trí đầu tiên. Tác phẩm giành chiến thắng ở hạng mục Social Video Vẫy Vùng của tác giả Nguyễn Thị Kiều Anh. Bài dự thi HOW’S YOUR DRAGON của sinh viên Đào Mạnh Khang giành chiến thắng thuyết phục ở hạng mục Graphic Design.

Let's On Air Award 2023: Giới trẻ đi tìm câu trả lời cho đam mê của chính mình ảnh 3

Nhóm tác giả 121212 - Quán quân hạng mục Photo Story

Let's On Air Award 2023: Giới trẻ đi tìm câu trả lời cho đam mê của chính mình ảnh 4

Bạn Nguyễn Thị Kiều Anh đạt giải Nhất với tác phẩm Vẫy Vùng.

Let's On Air Award 2023: Giới trẻ đi tìm câu trả lời cho đam mê của chính mình ảnh 5

Tác giả Đào Mạnh Khang (giữa) đạt Giải Nhất hạng mục Graphic Design.

Chiếm trọn tình cảm của khán giả và ban giám khảo bằng thước phim nhẹ nhàng, nên thơ, và lời thoại sâu sắc, Vẫy Vùng được đánh giá là sản phẩm ấn tượng nhất. Tác phẩm là phim ngắn bắt đầu từ câu hỏi vu vơ “nếu đam mê là thứ gì đó hữu hình, thì nó sẽ là gì?”. Với tác giả Kiều Anh, đam mê như một dòng chảy của nước: Đôi lúc nhẹ nhàng, có khi mạnh mẽ, rồi cũng có lúc vỡ tan. Nhưng đam mê vẫn luôn ở đó, như một vòng tuần hoàn vô tận.

Let's On Air Award 2023: Giới trẻ đi tìm câu trả lời cho đam mê của chính mình ảnh 6

Bạn Nguyễn Thị Kiều Anh - tác giả phim ngắn Vẫy Vùng thuyết trình về tác phẩm của mình.

Vẫy Vùng truyền tải câu chuyện nhẹ nhàng, kết hợp cân bằng giữa đối thoại của hai người bạn trẻ, những tạp âm bình dị, âm nhạc và góc ảnh nghệ thuật nhằm đặc tả chuyển biến tâm lý nhân vật. Thông điệp được gửi gắm qua lời bộc bạch của nhân vật khi mong được thỏa sức “vẫy vùng” giữa dòng chảy đam mê như chú cá nhỏ. Bởi “cá... thì cũng cần được mở mang”.

Let's On Air Award 2023: Giới trẻ đi tìm câu trả lời cho đam mê của chính mình ảnh 10
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Bí kíp đạt 9.0 IELTS từ nữ sinh trường Ams: Vừa chơi game vừa luyện nói cùng bạn quốc tế

Bí kíp đạt 9.0 IELTS từ nữ sinh trường Ams: Vừa chơi game vừa luyện nói cùng bạn quốc tế

HHT - Cô bạn Kiều Hà Trang (học sinh trường THPT chuyên Hà Nội - Amsterdam) gây sốt cộng đồng mạng khi trở thành Amser thứ 4 đạt 9.0 IELTS. Dựa vào nền tảng ngôn ngữ được xây dựng từ năm 3 tuổi, cô bạn dễ dàng hơn trong việc ôn luyện nhưng vẫn có những bí kíp riêng để nâng trình tiếng Anh.
Cuộc thi đánh giá năng lực Toán toàn cầu Tofas tổ chức miễn phí cho học sinh Việt Nam

Cuộc thi đánh giá năng lực Toán toàn cầu Tofas tổ chức miễn phí cho học sinh Việt Nam

TOFAS được công nhận là bộ công cụ đánh giá năng lực chuẩn với các câu hỏi kiểm tra được thiết kế và sắp xếp khoa học theo từng mảng kiến thức đã có mặt tại 38 quốc gia có nền giáo dục hàng đầu như: Mỹ, Anh, Pháp, Thụy Điển, Nhật Bản, Singpapore… Trong tháng 10, Tofas Việt Nam phát động cuộc thi hoàn toàn miễn phí cho toàn bộ học sinh Việt Nam trong ba đợt thi online vào thàng 10, tháng 11, tháng 12/2023.
Thực hư thông tin thi tốt nghiệp THPT từ năm 2025 sẽ bỏ môn Địa lí, bắt buộc thi Lịch sử

Thực hư thông tin thi tốt nghiệp THPT từ năm 2025 sẽ bỏ môn Địa lí, bắt buộc thi Lịch sử

HHT - Vừa qua, trên mạng xã hội xuất hiện thông tin kỳ thi tốt nghiệp THPT năm 2025 dự kiến có 4 môn bắt buộc và 6 môn lựa chọn. Trong đó, 4 môn bắt buộc là Toán, Ngữ văn, Ngoại ngữ, Lịch sử. Các môn tự chọn gồm: Vật lí, Hóa học, Sinh học, Giáo dục kinh tế và pháp luật, Công nghệ, Tin học.
Star Awards 2023: Cuộc thi tiếng Anh mang chủ đề "Tuổi trẻ Việt Nam với không gian mạng"

Star Awards 2023: Cuộc thi tiếng Anh mang chủ đề "Tuổi trẻ Việt Nam với không gian mạng"

HHT - Với mục đích tạo môi trường giúp các bạn sinh viên rèn luyện ngoại ngữ, kỹ năng xã hội và tăng cường sự hiểu biết của sinh viên trong ứng xử về các vấn đề phát sinh trên không gian mạng. Cuộc thi Star Awards năm 2023 được tổ chức tại Hà Nội mang chủ đề "Tuổi trẻ Việt Nam với không gian mạng".