Liên tục bị "đào" lại chuyện thi 15 lần mới đỗ bằng lái xe, Lê Dương Bảo Lâm bức xúc lên tiếng

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Dù đây là chuyện đã xảy ra khá lâu rồi nhưng mới đây nam diễn viên Lê Dương Bảo Lâm vẫn phải bức xúc lên tiếng vì thường xuyên "bị lôi ra làm trò đùa", khiến cộng đồng mạng vừa thương vừa buồn cười.

Trước đó, nam diễn viên Lê Dương Bảo Lâm từng gây chú ý khi chia sẻ về việc thi trượt bằng lái xe 14 lần. Nam diễn viên cho biết anh đã rất chăm chỉ tập trước 3 tiếng từ rạng sáng. Thậm chí, anh còn liên tục có những dòng trạng thái cầu nguyện cho mình vượt qua được thử thách này: "Mẹ thương mẹ độ con nha mẹ". Cùng với đó, khi biết nam diễn viên gốc Đồng Nai đi thi, nhiều sao Việt như Huỳnh Lập, Khả Như... đã liên tục nhắn tin dặn dò, động viên tinh thần, thậm chí hứa sẽ "thưởng" nếu anh thi đậu.

Và quả thực là ông trời không phụ lòng người kiên trì, tới lần thi thứ 15, Lê Dương Bảo Lâm đã lấy được bằng lái xe ô tô.

Tuy nhiên thời gian gần đây, các fanpage, group trên mạng xã hội liên tục "trêu chọc" Lê Dương Bảo Lâm về câu chuyện thi rớt bằng lái xe. Cụ thể, một số fanpage bất ngờ đăng một tấm ảnh nam danh hài gốc Đồng Nai, trên ảnh là dòng trạng thái đầy tính "triết lý" như sau: "Nếu bạn đang cảm thấy cuộc sống của mình quá khó khăn, hãy nghĩ đến Lê Dương Bảo Lâm, người đã tạch thi bằng lái xe 14 lần, đến lần thứ 15 mới đỗ".

Liên tục bị "đào" lại chuyện thi 15 lần mới đỗ bằng lái xe, Lê Dương Bảo Lâm bức xúc lên tiếng ảnh 1

Ngay khi những bài viết này được chia sẻ rầm rộ, Lê Dương Bảo Lâm thể hiện tâm trạng khá bức xúc: "Ủa? Đang vô mùa thi bằng lái hả mọi người, chuyện qua lâu rồi sao nhắc lại hoài vậy mấy má. Trang em toàn dịch vụ mua bằng hiện lên hoài vậy. Chuyện xui rủi chắc con muốn mấy cha ơi...".

Liên tục bị "đào" lại chuyện thi 15 lần mới đỗ bằng lái xe, Lê Dương Bảo Lâm bức xúc lên tiếng ảnh 2

Câu chuyện "dở khóc dở cười" này đã khiến cộng đồng mạng chú ý, một vài khán giả còn "nhây" tới mức tiếp tục trêu chọc anh:

- Mà sao anh xui tới 14 lần nhiều dữ vậy?

- Động lực cho mọi người hãy vui lên đi anh.

- Còn nhớ là còn nhắc hoài luôn anh Dương Lâm ơi!

- Đây là một câu chuyện buồn... cười.

Liên tục bị "đào" lại chuyện thi 15 lần mới đỗ bằng lái xe, Lê Dương Bảo Lâm bức xúc lên tiếng ảnh 7
Theo Facebook nhân vật
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm