Cua cùng tiêu đen
Món kem này sẽ gây ra một sự nhầm lẫn nghiêm trọng cho vị giác của bạn, vì có thể bạn sẽ không phân biệt đây là món ăn mặn hay đồ ngọt nữa. Ưu điểm của món ăn này đó là làm dịu mát sự cay của tiêu đen và tận hưởng hai hương vị trong cùng một món ăn.
Vị kem này bạn có thể tìm thấy tại Mingle Mangle.
Lòng đỏ trứng muối
Trứng muối đã được sử dụng trong nhiều món ăn nhưng ở Singapore thì họ còn sáng tạo ra làm kem. Đây hiện là loại kem hot nhất tại Singapore. Vị của kem này như thế nào thì có thể bạn phải thử thì mới biết được.
Nếu đến Singapore thì thử ngay vị kem siêu hot này tại Tom’s Palette nhé!
Gừng với đậu nành
Có lẽ chúng ta còn chưa tưởng tượng được là gừng và đậu nành tươi được mix với nhau thì như thế nào, nhưng người Singapore thì đã biến chúng thành một món kem rồi. Kem được làm từ đậu nành và được phủ lên trên một lớp sốt gừng.
Món này hiện được bán tại Tom’s Palette.
Bacon
Giờ thì các tín đồ ưa thích thịt xông khói có thể thưởng thức món ăn này trong cả món tráng miệng. Đối với người Singapore thì đây được coi là đưa bacon lên một tầm cao mới và là sự sáng tạo kì diệu của cửa hàng chuyên Bacon này.
Nhưng vị như thế nào thì mời bạn đến Oh my Bacon để trải nghiệm nhé!
Bia socola và bia vải
Bia làm từ socola (choc stout) và bia vị vải (lychee beer) vốn là các loại bia được sản xuất bởi công nghệ độc đáo và được coi là phát minh mới mẻ của nhân loại. Nhưng đối với người Singapore thì không dừng lại ở đó, họ đã để cho những người thích cồn có thêm lựa chọn mỗi khi đi ra ngoài.
Và điểm dừng chân đó chính là Merely Ice Cream.
Lá dứa
Người Singapore thích tất cả mọi thứ có vị lá dứa (pandan). Vì thế nhất định kem của Singapore cũng phải có vị lá dứa rồi.
Bạn có thể checkin cùng ly kem này tại Merely Ice Cream.
Nếp cẩm
Vị ngọt ngào của nếp cẩm sẽ mang đến một món kem ngon lành. Thế nhưng nếp cẩm thực chất là cũng là xôi, chè nếp cẩm thì không thiếu chứ kem nếp cẩm thì có lẽ khá hiếm có khó tìm.
Nhưng bạn có thể tìm thấy vị kem này tại Island Creamery.