Liêu Hà Trinh làm talkshow về chữa lành tâm hồn, gửi gắm thông điệp hướng về gia đình

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Sau thành công của talkshow "Tự Tình Lúc 0 Giờ", Liêu Hà Trinh trở lại cùng dự án chữa lành cảm xúc mang tên "Đảo Ký Ức" với sự tham gia của Tiến sĩ tâm lý Tô Nhi A.

Gần đây, khái niệm "chữa lành" được nhắc đến rất nhiều bởi cuộc sống ngày càng vội vã và chứa nhiều áp lực. Khán giả cũng bắt đầu tìm đến những sản phẩm có nội dung nhẹ nhàng, ý nghĩa và tác động tích cực đến tinh thần. Với thị hiếu này, những người làm nội dung buộc phải đầu tư chất xám, sự tỉ mỉ, tinh tế vào các dự án của mình.

Do đó, talkshow Đảo Ký Ức của Liêu Hà Trinh là món ăn tinh thần mà người xem có thể cân nhắc lựa chọn bởi nhiều yếu tố. Chương trình sẽ dẫn dắt mạch cảm xúc, đưa ra những góc nhìn cá nhân khi lắng nghe câu chuyện của mỗi nhân vật. Sự đồng hành của Tiến sĩ Tâm lý Tô Nhi A cũng giúp người xem hiểu hơn về hành vi của nhân vật từ góc độ khoa học, tâm lý.

Liêu Hà Trinh làm talkshow về chữa lành tâm hồn, gửi gắm thông điệp hướng về gia đình ảnh 1

Khách mời của talkshow Đảo Ký Ức hoàn toàn là những người bình thường, tìm đến MC Liêu Hà Trinh với mong muốn được chữa lành những tổn thương khi bị mắc kẹt trong quá khứ. Được tái hiện dưới hình thức phim ngắn, chương trình giúp người xem tìm thấy những “mảnh vỡ” từ câu chuyện của nhân vật chính.

Ở góc nhìn là nhà sản xuất, Liêu Hà Trinh chia sẻ: “Tôi cùng ê-kíp mong muốn khách mời mạnh dạn bước ra ánh sáng để đối mặt với nỗi sợ của họ, lắng nghe suy nghĩ khách quan của những người từng trải và tìm hiểu về mặt phân tích khoa học của Tiến sĩ Tâm lý. Tổng hòa lại, chính nhân vật sẽ hiểu rõ lý do vì sao mình bị “mắc kẹt” và tự tìm chìa khóa thoát khỏi căn phòng đen tối đó”.

Liêu Hà Trinh làm talkshow về chữa lành tâm hồn, gửi gắm thông điệp hướng về gia đình ảnh 2

Trong tập 1 đã lên sóng, khách mời là một bạn nữ từng trải qua hôn nhân không hạnh phúc, chịu tổn thương về thể xác lẫn tinh thần. Biến cố này đã phần nào đã ảnh hưởng trực tiếp đến đôi mắt và khiến bạn không dám mở lòng sống để tìm kiếm thêm sự yêu thương.

Hay ở tập 2 của chương trình, nam chính là một bạn trẻ mang nỗi sợ mất mát và sợ mất đi người thân cuối cùng là chị hai. Việc bà ngoại và mẹ lần lượt qua đời khiến bạn sống trong bất an và lo cho người chị đang sống ở xa. Đến với chương trình, khách mời có mong muốn giãi bày nỗi lòng và mong chị hai ở xa có thể nghe được, sớm quay về Việt Nam.

Liêu Hà Trinh làm talkshow về chữa lành tâm hồn, gửi gắm thông điệp hướng về gia đình ảnh 3
Liêu Hà Trinh làm talkshow về chữa lành tâm hồn, gửi gắm thông điệp hướng về gia đình ảnh 4

Sau những trải lòng từ chính nhân vật, khán giả cũng tự tìm được câu lời mà Liêu Hà Trinh gửi gắm từ ban đầu: “Nếu gia đình vẫn mặc nhiên ở đó, vậy tại sao chúng ta luôn cảm thấy cô đơn trống trải như vậy?”. Chương trình gửi gắm thông điệp đến người xem: Hãy hướng về gia đình và chăm sóc người thân khi còn có thể.

Liêu Hà Trinh làm talkshow về chữa lành tâm hồn, gửi gắm thông điệp hướng về gia đình ảnh 8
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

La Nina xuất hiện từ tháng 7, mùa mưa bão năm 2024 dự đoán sẽ rất phức tạp

La Nina xuất hiện từ tháng 7, mùa mưa bão năm 2024 dự đoán sẽ rất phức tạp

HHT - Từ nay đến tháng 9/2024, trên Biển Đông có khả năng xuất hiện khoảng từ 5-7 cơn bão/áp thấp nhiệt đới; trong đó có khoảng 2-3 cơn đổ bộ vào đất liền (số lượng bão/áp thấp nhiệt đới trung bình nhiều năm trên Biển Đông trong thời gian này là từ 6-7 cơn, trung bình nhiều năm đổ bộ vào Việt Nam khoảng 3 cơn).
Đoàn viên phía Nam tích cực tham gia Chiến dịch Thanh niên tình nguyện hè 2024

Đoàn viên phía Nam tích cực tham gia Chiến dịch Thanh niên tình nguyện hè 2024

HHT - Đoàn viên, thanh niên, học sinh - sinh viên của các trường THCS, THPT và các trường đại học tại khu vực phía Nam đang tích cực tham gia hưởng ứng Chiến dịch tình nguyện hè. Đây là hoạt động thường niên mỗi khi mùa hè đến nhằm tạo môi trường lành mạnh để các bạn trẻ được gặp gỡ, sinh hoạt và tham gia công tác xã hội ở mỗi địa phương.