Liều lĩnh đứng thăng bằng bằng một chân trên nóc ô tô đang di chuyển

Liều lĩnh đứng thăng bằng bằng một chân trên nóc ô tô đang di chuyển
HHT - Không chỉ đứng thăng bằng bằng một chân trên nóc xe, người đàn ông còn ngả người ra phía sau, dang hai tay sang ngang.

Vào khoảng 3h chiều ngày 23/9, cảnh sát thành phố Lục An, tỉnh An Huy, Trung Quốc nhận được thông báo cùng một đoạn video về một người đàn ông đang thực hiện một số hành động nguy hiểm ngay trên nóc ô tô đang di chuyển.

Đoạn video cho thấy, một người đàn ông đang đứng trên nóc chiếc xe SUV đang di chuyển trên đường phố đông đúc. Điều đáng nói là anh ta đứng thăng bằng bằng một chân trên nóc xe và thậm chí còn ngả người ra phía sau, dang hai tay sang ngang.

Sau khi điều tra, cảnh sát cho biết người đàn ông đứng trên xe ô tô họ Shu - một diễn viên đóng thế và tài xế điều khiển chiếc xe họ Cheng. Sau đó, cảnh sát đã đăng tải đoạn video trên lên trang Weibo của họ cùng dòng thông báo: “Phương tiện giao thông với giấy phép số WanN3Q600: Hãy dừng hành động nguy hiểm đó lại. Hãy tự ra nhận tội và chấp nhận hình phạt. Chúng tôi sẽ đợi tại đồn cảnh sát“.

Liều lĩnh đứng thăng bằng bằng một chân trên nóc ô tô đang di chuyển ảnh 1

Khoảng 25 phút sau, cảnh sát đã tới hiện trường và đưa ra thông báo tới Shu và tài xế Cheng. Vào lúc 8h16 phút tối, ShuCheng đã có mặt tại đồn cảnh sát.

Tại đây, hai người tiết lộ cảnh quay nguy hiểm đó là một phần của chiến dịch tiếp thị. Shu bị phạt 50 tệ (gần 170 nghìn đồng), trong khi đó, tài xế Cheng bị phạt 200 tệ (gần 700 nghìn đồng) và trừ 2 điểm trong bằng lái xe. Tại Trung Quốc, những người vi phạm luật giao thông sẽ bị trừ điểm vào bằng lái xe, số điểm bị trừ tùy theo từng mức độ và trường hợp bị trừ hết điểm sẽ phải thi lại bằng lái.

Theo saostar.vn
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Bí thư Đoàn Khối Doanh nghiệp T.Ư thăm công nhân thi công đường dây 500kV mạch 3

Bí thư Đoàn Khối Doanh nghiệp T.Ư thăm công nhân thi công đường dây 500kV mạch 3

HHT - Đoàn công tác của Đoàn Khối Doanh nghiệp T.Ư do đồng chí Hoàng Thị Minh Thu - Uỷ viên BTV T.Ư Đoàn, Uỷ viên BCH Đảng bộ Khối, Bí thư Đoàn Khối Doanh nghiệp T.Ư dẫn đầu đã tới thăm, động viên thanh niên công nhân đang trực tiếp thi công tại vị trí 177 của Dự án đường dây 500kV Nhà máy Nhiệt điện Nam Định I - Phố Nối trên địa bàn xã Hồng Lĩnh, huyện Hưng Hà, tỉnh Thái Bình.