Liều mạng chụp ảnh đẹp, cô gái bất chấp nguy hiểm leo núi Đá Chồng

Liều mạng chụp ảnh đẹp, cô gái bất chấp nguy hiểm leo núi Đá Chồng
HHT - Có thể bạn đã gặp rất nhiều người kỳ công chọn hậu trường "xịn" mong có một bức ảnh đẹp, nhưng không phải ai cũng mạo hiểm đến mức chọn núi Đá Chồng để làm "phông nền".

Mới đây, cư dân mạng lại được dịp xôn xao trước đoạn clip ghi lại cảnh một cô gái leo lên núi Đá Chồng chụp ảnh sống ảo. Nhân vật chính là D.H, cô cùng nhóm bạn của mình tham gia một chuyến đi phượt về Quảng Ninh nhân dịp nghỉ lễ 30/4. Trong clip, H khá bạo dạn leo lên núi để bạn quay phim và chụp ảnh giúp. Dù rất nguy hiểm, nhưng vẫn tự thử thách vị trí mỏm đá để có... dáng đẹp.  

Liều mạng chụp ảnh đẹp, cô gái bất chấp nguy hiểm leo núi Đá Chồng ảnh 1

Liều mạng chụp ảnh đẹp, cô gái bất chấp nguy hiểm leo núi Đá Chồng ảnh 2

Liều mạng chụp ảnh đẹp, cô gái bất chấp nguy hiểm leo núi Đá Chồng ảnh 3

Những hình ảnh khiến người khác phải lắc đầu bởi độ liều lĩnh!

Số đông người xem đoạn clip đều "thả" phẫn nộ trước hành động của cô gái vì cho rằng không nhất thiết phải làm như vậy để chụp một bức ảnh. Bạn R.T bình luận: "Cô gái này không có kỹ năng nhưng lại leo ra mỏm đá ngoài khi không cần thiết phải làm như thế. Nếu có chuyện gì xảy ra, hối hận cũng không kịp". Núi Đá Chồng cao hơn 400m, các tảng đá lớn xếp chồng tạo nhiều mỏm đá cheo leo, người chụp hình rất dễ bị tác động nếu có gió mạnh.

Trước những phản ứng gay gắt của cư dân mạng, D.H chia sẻ rằng cô chỉ có ý định thử thách bản thân, chính góc quay khiến vị trí đứng trở nên nguy hiểm hơn. Cô đã cân nhắc về vấn đề an toàn về việc trèo lên núi Đá Chồng. Khi D.H quay clip, có khá nhiều bạn trẻ cũng muốn chinh phục đỉnh núi.

Nếu bạn có ý định thực hiện các hoạt động mạo hiểm hay muốn thử thách bản thân, hãy tìm hiểu kỹ về các phương pháp an toàn và kỹ thuật bảo hộ trước khi "ra trận" nhé!

MỚI - NÓNG
Gặp nạn do mặc áo chống nắng, trùm áo mưa đi xe máy: Cần lưu ý gì để đảm bảo an toàn?
Gặp nạn do mặc áo chống nắng, trùm áo mưa đi xe máy: Cần lưu ý gì để đảm bảo an toàn?
HHT - Thời gian gần đây, xuất hiện nhiều vụ tai nạn xảy ra do sự cố trang phục, điển hình là vụ một nam sinh 16 tuổi đang đi xe máy, vạt áo mưa bất ngờ cuốn vào bánh xe khiến cậu bạn bị ngã dẫn đến chấn thương nghiêm trọng, hay vụ một người phụ nữ ngã ra đường do vướng áo chống nắng, bị các xe khác liên tiếp chồm qua.

Có thể bạn quan tâm