Liều mạng chụp ảnh đẹp, cô gái bất chấp nguy hiểm leo núi Đá Chồng

Liều mạng chụp ảnh đẹp, cô gái bất chấp nguy hiểm leo núi Đá Chồng
HHT - Có thể bạn đã gặp rất nhiều người kỳ công chọn hậu trường "xịn" mong có một bức ảnh đẹp, nhưng không phải ai cũng mạo hiểm đến mức chọn núi Đá Chồng để làm "phông nền".

Mới đây, cư dân mạng lại được dịp xôn xao trước đoạn clip ghi lại cảnh một cô gái leo lên núi Đá Chồng chụp ảnh sống ảo. Nhân vật chính là D.H, cô cùng nhóm bạn của mình tham gia một chuyến đi phượt về Quảng Ninh nhân dịp nghỉ lễ 30/4. Trong clip, H khá bạo dạn leo lên núi để bạn quay phim và chụp ảnh giúp. Dù rất nguy hiểm, nhưng vẫn tự thử thách vị trí mỏm đá để có... dáng đẹp.  

Liều mạng chụp ảnh đẹp, cô gái bất chấp nguy hiểm leo núi Đá Chồng ảnh 1

Liều mạng chụp ảnh đẹp, cô gái bất chấp nguy hiểm leo núi Đá Chồng ảnh 2

Liều mạng chụp ảnh đẹp, cô gái bất chấp nguy hiểm leo núi Đá Chồng ảnh 3

Những hình ảnh khiến người khác phải lắc đầu bởi độ liều lĩnh!

Số đông người xem đoạn clip đều "thả" phẫn nộ trước hành động của cô gái vì cho rằng không nhất thiết phải làm như vậy để chụp một bức ảnh. Bạn R.T bình luận: "Cô gái này không có kỹ năng nhưng lại leo ra mỏm đá ngoài khi không cần thiết phải làm như thế. Nếu có chuyện gì xảy ra, hối hận cũng không kịp". Núi Đá Chồng cao hơn 400m, các tảng đá lớn xếp chồng tạo nhiều mỏm đá cheo leo, người chụp hình rất dễ bị tác động nếu có gió mạnh.

Trước những phản ứng gay gắt của cư dân mạng, D.H chia sẻ rằng cô chỉ có ý định thử thách bản thân, chính góc quay khiến vị trí đứng trở nên nguy hiểm hơn. Cô đã cân nhắc về vấn đề an toàn về việc trèo lên núi Đá Chồng. Khi D.H quay clip, có khá nhiều bạn trẻ cũng muốn chinh phục đỉnh núi.

Nếu bạn có ý định thực hiện các hoạt động mạo hiểm hay muốn thử thách bản thân, hãy tìm hiểu kỹ về các phương pháp an toàn và kỹ thuật bảo hộ trước khi "ra trận" nhé!

MỚI - NÓNG
Nhờ trợ giúp ở 2 câu đầu tiên nhưng người chơi “Ai là triệu phú” này lại gây bất ngờ lớn
Nhờ trợ giúp ở 2 câu đầu tiên nhưng người chơi “Ai là triệu phú” này lại gây bất ngờ lớn
HHT - Một người chơi “Ai là triệu phú” ở Anh đã bị người dẫn chương trình gọi là “ngốc nghếch” khi ngồi ngẩn người trước 2 câu hỏi đầu tiên rất dễ, để rồi phải dùng luôn 2 sự trợ giúp mới trả lời được. Kết cục thì anh này đã ra về với bao nhiêu tiền? (Con số có thể sẽ khiến bạn càng ngạc nhiên hơn).

Có thể bạn quan tâm

Harry tuyên bố viết hồi ký “không phải với tư cách Hoàng tử”, rồi vẫn ký tên là Công tước

Harry tuyên bố viết hồi ký “không phải với tư cách Hoàng tử”, rồi vẫn ký tên là Công tước

HHT - Cuốn hồi ký của Hoàng tử Harry phải sang năm 2022 mới được xuất bản nhưng đã được công chúng nhắc đến rất nhiều. Tuy nhiên, Harry đang phải đối mặt với những lời phê phán từ cả người Anh lẫn người Mỹ. Đặc biệt, nhiều người thắc mắc tại sao anh tuyên bố là viết cuốn sách “không phải với tư cách Hoàng tử”, nhưng lại vẫn ghi đủ tước vị của mình.
Singapore: Nghe tin sắp giãn cách, bà cụ ra quán ăn luôn 10 tô mì cà-ri trong 45 phút

Singapore: Nghe tin sắp giãn cách, bà cụ ra quán ăn luôn 10 tô mì cà-ri trong 45 phút

HHT - Một bà cụ 67 tuổi ở Singapore nghe thấy tin thành phố chuẩn bị áp dụng giãn cách xã hội, nên vội chạy ngay tới quán mì quen, gọi 10 tô mì cà-ri mà bà ưa thích, ăn hết sạch trong vòng 45 phút, cho “đã thèm” trước khi quán phải đóng cửa. Sự việc khiến những người ăn khỏe cũng phải ngạc nhiên.