Liều mạng chụp ảnh đẹp, cô gái bất chấp nguy hiểm leo núi Đá Chồng

Liều mạng chụp ảnh đẹp, cô gái bất chấp nguy hiểm leo núi Đá Chồng
HHT - Có thể bạn đã gặp rất nhiều người kỳ công chọn hậu trường "xịn" mong có một bức ảnh đẹp, nhưng không phải ai cũng mạo hiểm đến mức chọn núi Đá Chồng để làm "phông nền".

Mới đây, cư dân mạng lại được dịp xôn xao trước đoạn clip ghi lại cảnh một cô gái leo lên núi Đá Chồng chụp ảnh sống ảo. Nhân vật chính là D.H, cô cùng nhóm bạn của mình tham gia một chuyến đi phượt về Quảng Ninh nhân dịp nghỉ lễ 30/4. Trong clip, H khá bạo dạn leo lên núi để bạn quay phim và chụp ảnh giúp. Dù rất nguy hiểm, nhưng vẫn tự thử thách vị trí mỏm đá để có... dáng đẹp.  

Liều mạng chụp ảnh đẹp, cô gái bất chấp nguy hiểm leo núi Đá Chồng ảnh 1
Liều mạng chụp ảnh đẹp, cô gái bất chấp nguy hiểm leo núi Đá Chồng ảnh 2
Liều mạng chụp ảnh đẹp, cô gái bất chấp nguy hiểm leo núi Đá Chồng ảnh 3

Những hình ảnh khiến người khác phải lắc đầu bởi độ liều lĩnh!

Số đông người xem đoạn clip đều "thả" phẫn nộ trước hành động của cô gái vì cho rằng không nhất thiết phải làm như vậy để chụp một bức ảnh. Bạn R.T bình luận: "Cô gái này không có kỹ năng nhưng lại leo ra mỏm đá ngoài khi không cần thiết phải làm như thế. Nếu có chuyện gì xảy ra, hối hận cũng không kịp". Núi Đá Chồng cao hơn 400m, các tảng đá lớn xếp chồng tạo nhiều mỏm đá cheo leo, người chụp hình rất dễ bị tác động nếu có gió mạnh.

Trước những phản ứng gay gắt của cư dân mạng, D.H chia sẻ rằng cô chỉ có ý định thử thách bản thân, chính góc quay khiến vị trí đứng trở nên nguy hiểm hơn. Cô đã cân nhắc về vấn đề an toàn về việc trèo lên núi Đá Chồng. Khi D.H quay clip, có khá nhiều bạn trẻ cũng muốn chinh phục đỉnh núi.

Nếu bạn có ý định thực hiện các hoạt động mạo hiểm hay muốn thử thách bản thân, hãy tìm hiểu kỹ về các phương pháp an toàn và kỹ thuật bảo hộ trước khi "ra trận" nhé!

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Hàng ngàn bạn trẻ TP.HCM tham gia hiến máu tại Chủ nhật Đỏ lần thứ XVI năm 2024

Hàng ngàn bạn trẻ TP.HCM tham gia hiến máu tại Chủ nhật Đỏ lần thứ XVI năm 2024

HHT - Ngày 3/12, tại Trường ĐH Văn Hiến diễn ra Chương trình Chủ nhật Đỏ lần thứ XVI năm 2024. Bên cạnh sự tham gia của lãnh đạo các bộ, ban, ngành, Chủ nhật Đỏ lần XVI năm 2024 còn có sự tham gia của Hoa hậu Việt Nam 2022 Huỳnh Thị Thanh Thủy, Á hậu 1 Hoa hậu Hòa bình Việt Nam 2023 Bùi Khánh Linh, ca sĩ Ngô Lan Hương, Á hậu Hoàng Oanh. Đặc biệt, ngày hội quy tụ gần 3.000 lượt người tham gia hiến máu là cán bộ, giảng viên, sinh viên, người lao động ở các doanh nghiệp khác nhau trên địa bàn thành phố.
2 tai nạn ô tô và xe máy xảy ra chỉ trong 15 giây, mỗi người một ý về việc ai có lỗi

2 tai nạn ô tô và xe máy xảy ra chỉ trong 15 giây, mỗi người một ý về việc ai có lỗi

HHT - Một vụ tai nạn xảy ra rồi dẫn đến một vụ tai nạn nữa - chỉ trong vòng 15 giây. Đoạn video ghi lại vụ việc này sau khi được đăng lên mạng xã hội thì khiến cư dân mạng tranh cãi lớn về việc ai mới là người có lỗi. Nhưng điều quan trọng nhất có lẽ là lời nhắc rằng sự cẩn thận khi tham gia giao thông là không bao giờ thừa.
Cô gái đang truyền dịch vẫn ra chợ đêm ăn vặt, còn có người bạn cầm chai dịch đi cùng

Cô gái đang truyền dịch vẫn ra chợ đêm ăn vặt, còn có người bạn cầm chai dịch đi cùng

HHT - Một cô gái cầm chai truyền dịch vẫn đang đính vào tay một người bạn, kiên nhẫn đi theo bạn khắp chợ đêm cho bạn thưởng thức các món ăn vặt. Cư dân mạng ngưỡng mộ cả tình yêu của cô gái đang truyền dịch dành cho đồ ăn vặt lẫn tình bạn của cô gái giúp cầm chai truyền dịch kia.